Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

เปิดประสบการณ์ขับรถบรรทุกกับเกมหลากรูปแบบ

เกมเป็นความผ่อนคลายรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเกมมีอยู่หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นเกมแนว FPS เกมแนว MOBA เกมแนว RPG และอื่น ๆ โดยเกมขับรถก็จัดเป็นเกมที่ได้รับความนิยมในทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ แต่นอกจากเกมแข่งรถยอดนิยมแล้ว ยังมีเกมขับรถบรรทุกที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เป็นเกมขับรถออนไลน์และออฟไลน์ที่สายขับรถต้องลองโหลดมาเล่นดู


ทำไมเกมขับรถบรรทุกถึงมีความน่าสนใจ


เกมขับรถบรรทุกเป็นรูปแบบเกมขับรถที่แตกต่างจากเกมขับรถทั่วไป ด้วยขนาดและน้ำหนักของรถที่ต้องคำนึงถึง ทำให้เกมขับรถบรรทุกมีความแปลกใหม่และน่าสนใจ ซึ่งเกมขับรถบรรทุกมีความน่าเล่นด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

1.) เปิดประสบการณ์ขับรถบรรทุก

รถบรรทุกเป็นรถที่หลายคนไม่มีโอกาสได้ลองขับ ซึ่งเกมขับรถบรรทุกสไตล์ Realistic ออกแบบมาให้คนได้จำลองเป็นคนขับรถบรรทุกเสมือนจริง ทำให้คนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ของการขับรถ

2.) ภาพสวยสีชัด

เกมขับรถบรรทุกหลายเกมมักจะดึงจุดเด่นของทิวทัศน์ข้างทางมาสร้างความน่าสนใจ เพราะรถบรรทุกมักจะขับผ่านเส้นทางธรรมชาติ วิวข้างทางจึงไม่ใช่สนามแข่งเหมือนเกมแข่งรถทั่วไป

3.) มีมิชชั่นให้ทำ

ความสนุกของเกมก็คือมิชชั่น หรือภารกิจที่ต้องทำ ซึ่งมิชชั่นของรถบรรทุกจะเกี่ยวกับการขนส่งสินค้า การไปถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพมากกว่าการแข่งขันความเร็ว ถือเป็นเกมผ่อนคลายที่กระตุ้นความอยากเอาชนะแต่ละมิชชั่นได้

เกมขับรถบรรทุกเป็นเกมที่ความสนุกค่อนข้างแตกต่าง คนที่เล่นเกมแข่งรถอยู่แล้ว ลองโหลดเกมขับรถบรรทุกมาลองเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ด้านการเล่นเกมดู อาจจะพบเกมโปรดเกมใหม่ก็ได้


7 เกมขับรถบรรทุกที่ผู้เล่นคอนเฟิร์มว่าสนุก


เกมขับรถบรรทุกมีช่องทางให้เล่นหลายแพลตฟอร์ม ทั้งเกมมือถือ เกม PC และเกม Play Station มีเกมที่น่าสนใจ ดังนี้

 1. Truck Driver: Heavy Cargo
Truck Driver: Heavy Cargo
กม Truck Driver: Heavy Cargo ภาพจาก PS Store

เกมนี้เป็นเกมขับรถบรรทุก PS4 และ PS5 รวมถึงดาวน์โหลดผ่าน Google Play เพื่อเล่นผ่านมือถือได้ เกมนี้มีภาพสวยคมชัด ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นคนขับรถบรรทุก และต้องทำงานส่งของให้ทัน โดยเกมจะตั้งเวลารับภารกิจเอาไว้เป็นช่วงเวลา หมายความว่าผู้เล่นจะต้องออนไลน์ในเวลาที่มีภารกิจเท่านั้นจึงจะรับภารกิจได้ ซึ่งภารกิจจะให้ของรางวัลตอบแทนสามารถนำไปอัปเกรดหรือซื้อรถบรรทุกใหม่ได้

2. Real Truck Simulator USA

Real Truck Simulator USA
เกม Real Truck Simulator USA ภาพจาก Play Station Store

เกมจำลองการขับรถบรรทุก โดยสวมบทบาทเป็นคนขับรถบรรทุกชาวอเมริกันที่ต้องขับรถไปส่งของยังที่ต่าง ๆ ภายในเกมจะจำลองค่อนข้างสมจริง มีการจ่ายเงินหลังจบงานเพื่ออัปเกรดรถ และเน้นการขับรถตามกฎจราจร หากฝ่าฝืนจะโดนตัดเงิน เกมนี้เป็นเกมขับรถบรรทุกบน iOS บน Android และ PS4

3. Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2
เกม Euro Truck Simulator 2 ภาพจากเว็บไซต์ Euro Truck Simulator 2

เกมขับรถบรรทุกที่เล่นได้ทั้งบน PS4 บน PS5 และ Xbox รวมถึงดาวน์โหลดได้ทาง Google Play เกมนี้เป็นทั้งเกมขับรถบรรทุกและเกมสร้างเศรษฐกิจ ผู้เล่นจะได้เป็นเจ้าของบริษัทรถบรรทุกที่ต้องขนส่งสินค้าเอง และนำเงินมาพัฒนาบริษัทรถบรรทุกของตนเอง นอกจากการวางแผนด้านการเงินแล้ว ฉากในเกมยังสวยมาก มีทั้งเมืองที่มีชื่อเสียงในโลก และเมืองจำลองสุดอลังการ

4. On the Road

On the Road
เกม On the Road ภาพจาก Play Station

เกมขับรถบรรทุกที่มีเส้นทางให้เลือกมากกว่า 6,500 กิโลเมตร ทั้งทางออฟโรด ทางในเมือง และทางมอเตอร์เวย์ ตะลุยขับรถบนถนนในเมืองของประเทศเยอรมัน เช่น เมืองโคโลญ เมืองเบอร์ลิน เมืองฮัมบูร์ก เล่นได้ทาง PS4 PS5 และ Xbox

5. Snow Runner

Snow Runner
เกม Snow Runner ภาพจาก Play Station

เกมที่เหมาะกับคนที่ชอบการผจญภัย โดยเกมขับรถบรรทุก Snow Runner จะเป็นการขับบนทางวิบาก เน้นการขับขี่หลบสิ่งกีดขวาง สามารถเล่นได้ทาง PS4 ทาง PS5 และ Xbox รวมถึงดาวน์โหลดทางมือถือได้ทั้งระบบ Android และ iOS

6. Mud Runner

Mud Runner
เกม Mud Runner ภาพจาก Play Station

เกมขับรถบรรทุกบนทางวิบาก มีโหมดกลางวันและกลางคืนแบบไดนามิก สามารถเล่นคนเดียวหรือเลือกเล่นแบบ Coop ที่ชวนเพื่อนมาจอยได้สูงสุดถึง 4 คน เกมนี้เล่นได้ทั้งบน PS4 และ Xbox การเล่นบนมือถือได้ทั้งบนระบบแอนดรอยด์และ iOS

7. Truck & Logistics Simulator

Truck & Logistics Simulator
เกม Truck & Logistics Simulator ภาพจาก Play Station

เกมขับรถบรรทุกบน PS4 และ PS5 มีรถให้เลือกมากกว่า 20 แบบ แต่ละแบบจะมีความยากง่ายต่างกัน ฝึกความชำนาญให้รถแต่ละแบบเพื่อชิงเงินรางวัล นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถนำรถบรรทุกมาทำเป็นรถยนต์แต่งได้ตามความชอบ และยังมีด่านท้าทายฝีมือสุดโหดที่ต้องขับรถบรรทุกส่งของหนัก 21 ตัว ผู้เล่นต้องใช้ความชำนาญเป็นอย่างมาก

เกมขับรถบรรทุกเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อท้าทายขีดจำกัดในการขับรถ โดยเกมขับรถบรรทุกจะเน้นการควบคุมรถกับน้ำหนักสิ่งของ ซึ่งผู้เล่นต้องหมั่นอัปเกรดรถให้พร้อมต่อการใช้งานตลอดเวลา ไอเทมที่ต้องอัปเกรดเสมอเลยก็คือยางรถยนต์ ที่ต้องเลือกให้เหมาะกับรถบรรทุกและการรับน้ำหนัก ยางยิ่งดีการบรรทุกยิ่งสมดุลมากยิ่งขึ้น

ยางรถยนต์ไม่ได้มีความสำคัญเฉพาะในเกมเท่านั้น แต่ในชีวิตจริงแม้จะไม่ได้ขับขี่รถที่บรรทุกน้ำหนักมากเหมือนรถบรรทุกก็ต้องให้ความสำคัญกับยางรถยนต์ ยิ่งปัจจุบันที่ยางพัฒนาให้ประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น มีเทคโนโลยียางที่เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ เช่น เทคโนโลยียาง Run Flat ที่ช่วยให้รถวิ่งต่อไปได้แม้ลมยางเป็นศูนย์ หรือเทคโนโลยี Seal Inside ที่มีเจลซิลิโคนอุดรูรั่วเวลารถยางรั่วกลางทาง ซึ่งเทคโนโลยียางดี ๆ แบบนี้มีที่ Pirelli เลือกซื้อยาง Pirelli by ATV รับสิทธิ์ประกันยางรถยนต์ฟรี 1 ปีหรือ 25,000 กิโลเมตร สำหรับการซื้อ 4 เส้น/ใบเสร็จ และลงทะเบียนภายใน 14 วันเท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า