Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

รับประกันคุณภาพ

Pirelli Asia Pte Ltd ขอรับประกันว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์ Pirelli ทั้งหมด ซึ่งจัดหาโดยตรงหรือผ่านตัวแทนจำหน่าย Pirelli ที่ได้รับอนุญาต และที่ติดตั้งในรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถ SUV รถบรรทุกขนาดเล็ก รถมอเตอร์ไซค์ และรถสกู๊ตเตอร์ภายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับการจัดหาโดยไม่มีข้อบกพร่องจากการผลิตหรือวัสดุซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะสมสำหรับการใช้งานแทนผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันซึ่งมีการใช้งานตามปกติ และจะได้รับการตรวจสอบโดยช่างเทคนิคที่ได้รับอนุญาตจาก Pirelli เป็นระยะเวลาสูงสุด 5 ปี (60 เดือน) นับจากวันที่ผลิตตามที่ระบุด้วยเครื่องหมาย DOT การรับประกันจะมีผลบังคับใช้โดยมีเงื่อนไขว่า Pirelli Asia Pte Ltd ได้รับคำขอตรวจสอบยาง/แบบฟอร์มการร้องเรียนที่กรอกข้อมูลครบถ้วนในทุกชิ้นส่วน และช่างเทคนิคที่ได้รับอนุญาตจาก Pirelli ได้ส่งผลิตภัณฑ์เพื่อการตรวจสอบทางเทคนิค

เงื่อนไขการรับประกันที่ไม่ครอบคลุม:

1) ยางเดิมที่ถอดมาจากรถยนต์ที่ได้รับการติดตั้งมาจากโรงงานผู้ผลิตรถ

2) ยางที่ได้รับการหล่อดอกยางใหม่ เซาะร่องดอกยางใหม่ หรือซ่อมแซมโดยบุคคลภายนอก

3) ยางที่ได้รับการปรับแต่งโดยการเพิ่มหรือนำวัสดุออก หรือยางที่จงใจดัดแปลงเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของยาง

4) ยางที่ฉีดน้ำยาถ่วงล้อหรือสารกันรั่วซึม หรือใช้สิ่งอื่นที่ไม่ใช่ลมหรือไนโตรเจนเป็นสื่อกลางในการรับน้ำหนัก

5) ยางที่ใช้ในการแข่งรถหรือการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตอื่น ๆ

6) ยางที่ไม่สามารถใช้งานได้ซึ่งเกิดจากการใช้งานยางเกินกว่าข้อกำหนดและคำแนะนำของผู้ผลิตยาง/ล้อ รวมถึงอัตราความเร็วที่ไม่เพียงพอ ดัชนีการรับน้ำหนัก ยางขนาดเล็กเกินไปหรือใหญ่เกินไป การประยุกต์ใช้งาน

7) ความผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับการสั่นสะเทือนของการขับขี่หรือรถยนต์ ซึ่งไม่สามารถทำการตรวจสอบได้ในรถยนต์ที่เกี่ยวข้อง

8) ยางที่ไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากความผิดปกติทางกลไกของรถยนต์ เช่น การตั้งศูนย์ที่ไม่ถูกต้อง เบรกชำรุด โช๊คอัพชำรุด หรือขอบกระทะล้อที่ไม่เหมาะสม

9) ยางสึกถึงระดับความลึกของร่องดอกยางต่ำสุดตามข้อกำหนด (1.6 มม. และต่ำกว่า)

10) ยางที่เสียหายจากไฟไหม้ ปัจจัยทางภูมิอากาศ การกัดกร่อนของสารเคมี การทำลายทรัพย์สิน อุบัติเหตุ โซ่หิมะ การโจรกรรม การขับขี่ขณะยางแบน ลมยางต่ำเกิน ลมยางมากเกิน หรือการปฏิบัติที่ไม่ถูกต้องในระหว่างการใช้งาน

11) ยางที่เสียหายเนื่องจากการจัดเก็บหรือการขนส่งที่ไม่ถูกต้อง รวมถึงความเสียหายจากขั้นตอนการติดตั้งยางเข้ากับรถ

12) ยางสำหรับฤดูร้อนที่เกิดรอยแตกบนพื้นผิวเนื่องจากการใช้งานในอุณหภูมิแวดล้อมที่ต่ำ

13) จุดแบนของยางที่เกิดจากการขนส่งหรือการจัดเก็บที่ไม่เหมาะสม

14) ยางที่ไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากความเสียหายจากอันตรายบนท้องถนน (เช่น ตะปู กระจก วัตถุที่เป็นโลหะ) หรือการเจาะทะลุหรือสิ่งกีดขวางอื่นๆ รอยถลอก หรือความเสียหายจากการกระแทก

15) ยางที่เสียหายจากการติดตั้ง/การถอดที่ไม่เหมาะสม

16) การร้องเรียนเกี่ยวกับระยะการใช้งานและ/หรือชั่วโมงการใช้งานของยาง

17) ตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์/ศูนย์บริการรายย่อย (เช่น การติดตั้ง/การถอด การถ่วงล้อ การตั้งแนวการหมุนหรือการตั้งศูนย์ล้อ)

18) ยางที่มีเครื่องหมายการค้า หมายเลขซีเรียล หรือเครื่องหมาย DOT สึกหรอหรือมีร่องรอยการถูกดัดแปลง

19) ยางได้รับการพิจารณาว่าได้ผ่านการใช้งานจนดอกยางเดิมหมดแล้ว และการรับประกันจะสิ้นสุดลงเมื่อมองเห็นสะพานยาง (Tread Wear Indicator หรือ T.W.I.) อย่างน้อยหนึ่งจุด โดยไม่คำนึงถึงอายุการใช้งานหรือระยะเดินทาง ค่า TWI จะระบุความลึกของร่องดอกยางต่ำสุดตามข้อกำหนดที่ 1.6 มม. สำหรับยางรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถ SUV รถบรรทุกขนาดเล็ก รถมอเตอร์ไซค์ และรถสกูตเตอร์

การรับประกันนี้เป็นการรับประกันโดยชัดแจ้งเพียงฉบับเดียวที่ Pirelli Asia Pte Ltd ได้มอบให้ และจะไม่มีการรับประกันโดยชัดแจ้งอื่นใดหรือการรับประกันโดยนัยใดๆ เกี่ยวกับความสามารถในการซื้อขายหรือความเหมาะสมเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ การรับประกันนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยบุคคลอื่นใด รวมถึงตัวแทนจำหน่าย Pirelli หรือผู้ผลิตรถยนต์ หรือตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ที่ได้รับอนุญาต เพื่อสร้างภาระผูกพันอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับยางรถยนต์แบรนด์ Pirelli Pirelli Asia Pte Ltd จะไม่ดำเนินการใดๆ นอกเหนือจากที่ระบุไว้ในการรับประกันนี้ หากพบว่ามีความผิดปกติเกิดขึ้น ทั้งนี้ ไม่รวมการเยียวยาอื่นๆ รวมถึงข้อผูกมัดหรือความรับผิดใดๆ ในส่วนของ Pirelli Asia Pte Ltd สำหรับความเสียหายที่ตามมาหรือโดยบังเอิญ (เช่น การไม่สามารถใช้รถ การเสียเวลา หรือความไม่สะดวก) ที่เกิดจากความผิดปกติ เท่าที่กฎหมายอนุญาต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า