Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

เทคโนโลยีล้ำสมัย

 

Pirelli Run Flat tire

เทคโนโลยี RUNFLAT

เทคโนโลยีรันแฟลตช่วยให้คุณควบคุมรถในสถานการณ์ฉุกเฉินได้ดีกว่าและช่วยให้คุณสามารถขับรถได้อย่างปลอดภัยแม้สูญเสียแรงดันลมยางอย่างรวดเร็ว

จุดเด่น

ขับขี่ได้แม้ไม่มีลมยาง

01 การควบคุมการขับขี่ มั่นใจได้ว่ายางรันแฟลตสามารถช่วยให้คุณควบคุมรถได้อย่างมั่นคงในกรณีที่เกิดยางแตกหรือยางรั่ว ซึ่งถูกออกแบบมาให้เพียงพอสำหรับการเดินทางเพื่อซ่อมแซมยางต่อไปได้

02 ความปลอดภัย แม้ยางรั่วก็ไม่ทำให้คุณต้องจอดรถอยู่ในสถานที่เปลี่ยวหรือเสี่ยงอันตราย คุณสามารถเดินทางกลับบ้านหรือไปซ่อมแซมยางได้ทันที

03 ความสบายใจ ยางที่แบนไม่ได้หมายความว่าคุณจะพลาดเที่ยวบินหรือการประชุมสำคัญ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนยางที่รั่วในทันที คุณสามารถขับรถถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย (เป็นระยะทางไม่เกิน 80 กิโลเมตร ที่ความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) แล้วค่อยเปลี่ยนยางของคุณ

การทำงานของยางที่ใช้เทคโนโลยี RUN FLAT

ช่วงที่ 1 – ยางที่มีแรงดันลมยาง

ระบบ Pirelli Self Supporting™ เข้ามาช่วยเสริมความแข็งแรงในโครงสร้างของผนังแก้มยาง

ช่วงที่ 2 – ยางที่ไม่มีแรงดันลมยาง

โครงสร้างที่เสริมเข้ามาบริเวณแก้มยางรันแฟลตของ Pirelli ทำหน้าที่ในการรับน้ำหนักทั้งหมดของตัวรถ

 

 

Pirelli PNCS tire

PNCS™

Pirelli Noise Cancelling System™ (PNCS) เป็นเทคโนโลยีที่สามารถลดเสียงรบกวนที่จะเข้ามาด้านในห้องโดยสาร ด้วยอุปกรณ์ดูดซับเสียงที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้ภายในของยาง ซึ่งทำให้สามารถลดเสียงรบกวนลงได้สูงสุดถึงครึ่งหนึ่ง

จุดเด่น เพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่

01 ดูดซับแรงสั่นสะเทือน

แรงสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นภายในโครงสร้างของยางและภายในตัวรถ ระบบ Pirelli Noise Cancelling System™ เข้ามาช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือนเพื่อลดการเกิดเสียงรบกวนได้

02 ความสะดวกสบายที่ดีกว่า

ฟองน้ำดูดเสียงของ Pirelli ลดความถี่ของเสียงที่จะเข้าไปภายในรถยนต์ ให้ความสะดวกที่ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับยางทั่วไป

03 ลดเสียงรบกวน

Pirelli Noise Cancelling System™ ลดเสียงรบกวนลง 2-3 เดซิเบล ซึ่งส่วนใหญ่ทำให้เสียงที่รับรู้ได้ลดลงครึ่งหนึ่ง

การทำงานของยางที่ใช้เทคโนโลยี PNCS™

ช่วงที่ 1

เสียงรบกวนที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของอากาศบริเวณร่องดอกยางในระหว่างการหมุนจะถูกส่งต่อไปยังห้องโดยสาร

ช่วงที่ 2

ฟองน้ำโพลียูรีเทนดูดซับแรงสั่นสะเทือนเหล่านี้และลดเสียงลง

 

 

Pirelli Seal Inside tire

SEAL INSIDE™

ยางที่ซีลตัวเองได้ของ Pirelli ช่วยให้คุณขับรถต่อไปได้อย่างปลอดภัยในกรณีที่ยางรั่ว รักษาการควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ ยกระดับความปลอดภัยบนท้องถนนและความพึงพอใจในการขับขี่ขึ้นไปอีกขั้น

จุดเด่น

การควบคุมการรั่ว

01 ความปลอดภัย

เทคโนโลยี Seal Inside™ จะช่วยให้รถวิ่งต่อไปได้ โดยไม่สูญเสียความดันลมยาง แม้ว่ายางจะถูกเจาะด้วยวัตถุภายนอก ซึ่งครอบคลุมถึง 85% ของรอยรั่วที่อาจเกิดขึ้นได้ในบริเวณหน้ายาง

02 สวัสดิภาพ

ยาง Seal Inside™ จะนำพาคุณไปสู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัย ช่วยให้คุณประทับใจในนวัตกรรมยางรถยนต์ขึ้นไปอีกขั้น

03 ความสบายใจ

เทคโนโลยี Seal Inside™ สามารถนำไปใช้งานได้กับรถยนต์ทุกประเภท

การทำงานของยางที่ใช้เทคโนโลยี SEAL INSIDE™

ช่วงที่ 1

สารซีลจะผนึกติดอยู่กับวัตถุที่ทำให้เกิดรอยรั่ว และสร้างชั้นคุ้มกันรอบวัตถุดังกล่าว หากวัตถุนั้นยังคงติดอยู่ในยาง

ช่วงที่ 2

เมื่อนำวัตถุออกจากยางรถ สารซีลจะ “เข้าไปอุดรอยรั่ว” ตรงวัตถุดังกล่าว และสร้างขอบปิดรอยรั่วนั้นขึ้นมาเพื่อป้องกันการสูญเสียลมยาง

Pirelli Elect tire

ELECT™

จุดเด่น

เดินทางได้ไกลกว่า

เพลิดเพลินกับทริปเดินทางไกลและปลอดภัยไปกับยาง ELECT™ ที่ช่วยลดการสูญเสียพลังงาน ซึ่งช่วยเพิ่มระยะทางในการใช้งานแบตเตอรี่ได้มากถึง 10%¹

ขับขี่ได้ปลอดภัย

ยาง ELECT™ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรับมือกับแรงบิดมหาศาลของเครื่องยนต์ไฟฟ้า รวมถึงโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้นสำหรับรองรับน้ำหนักที่มากกว่าของรถยนต์ไฟฟ้า และยังพัฒนาประสิทธิภาพการเร่งความเร็วและการเบรก เพื่อการขับขี่ที่สนุกสนานและปลอดภัย

ยาง ELECT™ มีผิวสัมผัสหน้ายางเพิ่มขึ้น 3.5% และกระจายแรงกดได้ดียิ่งขึ้น²

ความเงียบที่เหนือชั้นกว่า

รถยนต์ไฟฟ้ามีเสียงรบกวนน้อยกว่ารถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาป เราจึงได้ยินเสียงรบกวนจากยางได้ชัดเจนขึ้น ดังนั้นยาง ELECT™ จึงถูกออกแบบมาให้ลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารได้มากที่สุดถึง 20%³ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการขับขี่ เสียงเพลง หรือบทสนทนากับเพื่อนร่วมทางได้มากกว่าที่เคย แค่เริ่มต้นด้วยการให้ความเงียบเป็นเพื่อนร่วมทาง

ยางที่ทนทาน

แรงบิดมหาศาลที่เกิดจากรถยนต์ไฟฟ้า สร้างความเสียหายต่อยางอย่างมาก การออกแบบยาง ELECT™ จึงพัฒนามาเพื่อตอบสนองลักษณะการใช้งานของรถยนต์ไฟฟ้าได้อย่างเหมาะสม และมีอายุการใช้งานยาวนาน ให้คุณขับขี่ได้อย่างเต็มสมรรถนะโดยไม่จำเป็นต้องออมมือ

 

หมายเหตุ

¹ แรงต้านทานการหมุนลดลง 20% โดยประมาณเมื่อเทียบกับยางที่ไม่ใช่ ELECT™ โดยเปรียบเทียบระหว่างยาง PIRELLI SCORPION™ ELECT™ และยาง PIRELLI SCORPION™ ขนาด 235/60/R18 ที่มาจากการทดสอบภายในของ Pirelli R&D ที่ดำเนินการระหว่างเดือนมีนาคม – มิถุนายน ปี 2022 บนรถยนต์ Volkswagen iD4 ขับด้วยความเร็วคงที่ 50 กม.ต่อชั่วโมง ในช่วงระยะทาง 550 กิโลเมตร

² เปรียบเทียบระหว่างยาง Pirelli P ZERO™ ELECT™ และยาง Pirelli P ZERO™ ขนาดเท่ากัน ที่มาจากการทดสอบภายในของ Pirelli R&D

³ เปรียบเทียบระหว่างยาง PIRELLI SCORPION™ ELECT™ และยาง PIRELLI SCORPION™ ขนาด 255/50R20 ที่มาจากการทดสอบภายในของ Pirelli R&D ดำเนินการในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565 บนรถยนต์ Audi e-Tron การวัดเสียงรบกวนภายในโดยสารได้แบ่งเป็นช่วงความเร็วต่างๆ 40-60-80-110 กม./ชม. และบนพื้นผิวต่างๆ (ทั้งถนนยางมะตอยแบบเรียบและแบบไม่เรียบ) ในทุกๆ ความสอดคล้อง (ความเร็ว/ถนน) ยาง ELECT™ ให้เสียงภายในรถที่น้อยลง เฉลี่ยลดลงประมาณ -0.6 เดซิเบล และสูงสุดถึง -0.8 เดซิเบล

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ เทคโนโลยีจาก Pirelli เท่านั้น ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานรถยนต์ ด้วยยางรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ที่หลากหลายแบรนด์ให้ความไว้วางใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า