Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์ ถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่มีความสำคัญของรถยนต์ เพราะมีหน้าที่ช่วยในการขับเคลื่อน รองรับน้ำหนักรถ พร้อมช่วยลดแรงกระแทกระหว่างตัวรถและถนนทำให้รถวิ่งได้อย่างนุ่มนวลและปลอดภัย และหากเอ่ยถึง​ Pirelli ​(พิเรลลี่) แบรนด์​ยางรถยนต์สัญชาติอิตาลีที่มีประวัติมายาวนาน ทั้งเป็นที่คุ้นเคยในแวดวงการแข่งขันรถ Formula 1 เป็นอีกแบรนด์รถยนต์ที่มีความน่าสนใจ เพื่อให้คนใช้รถที่มีแพลนเปลี่ยนยางรถใหม่แล้วลังเลว่า ควรเลือกใช้ยาง Pirelli ดีไหม ? มาดูคำตอบกัน

ยาง Pirelli ดีไหม เช็กลิสต์ 4 เหตุผลควรเลือกยางรถยนต์ Pirelli

เพื่อไขข้อสงสัยที่ว่า ยาง Pirelli ดีไหม ในบทความนี้ขอสรุปสาระสำคัญที่ทุกคนไม่ควรพลาดเป็น 4 ประเด็นด้วยกันดังนี้

เลือกยาง Pirelli ดีไหม
เลือกยาง Pirelli ดีไหม

มีประสบการณ์มายาวนาน

Pirelli​ เป็นแบรนด์ยางรถยนต์ที่มีประวัติมายาวนาน เริ่มต้นเข้าสู่อุตสาหกรรม​ยางรถยนต์​ตั้งแต่ปี 1872 ทำให้มีประสบการณ์ที่ยาวนานในวงการยางรถยนต์ที่ถูกสั่งสมมา ประกอบกับมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์​และเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่าง​ต่อเนื่อง​ รวมถึงมีการทดสอบประสิทธิภาพยางทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่ายางทุกเส้นของพิเรลลี่มีความปลอดภัยและคุณภาพที่เหนือระดับทุกการใช้งาน

ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์รถยนต์ระดับชั้นนำ

ยาง​ Pirelli​ เป็นที่ยอมรับให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานติดรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำของโลก อย่างแบรนด์เฟอร์รารี่​ (Ferrari)​ มาเซอร์ราติ​ (Maserati)​ แลมโบกินี่ (Lamborghini) ปอร์เช่ (Porsche)​ เบนต์ลีย์ (Bentley)​ แอสตันมาร์ติน (Aston Martin) ออดี้ (Audi) ​เบนซ์ (Benz) บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) ทั้งยังได้รับเลือกให้เป็นยางรถแข่ง Formula 1​ อีกด้วย

อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

ยางรถยนต์ Pirelli มีความโดดเด่นเรื่องเทคโนโลยีที่ถูกบรรจุไว้ในยางแต่ละรุ่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพยางให้ทนทานและสามารถเคลื่อนไปกับพื้นผิวถนนได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย โดยเทคโนโลยีที่น่าสนใจของยาง Pirelli มีดังนี้

 • เทคโนโลยี SEAL INSIDE เป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาเพื่อ​ป้องกันการรั่วซึมของลมยาง ถึงแม้ตัวยางถูกตะปูเจาะก็ยังสามารถ​วิ่งต่อไปได้ โดยไม่เกิดการศูนย์เสียลมยาง
 • เทคโนโลยี PNCS คือเทคโนโลยีที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดเสียงรบกวนภายในรถ ที่เกิดจากการหมุนของยางบนพื้นผิวถนน
 • เทคโนโลยี RUN FLAT เป็นเทคโนโลยีของยางรถยนต์ที่ช่วยให้รถสามารถวิ่งต่อไปได้แม้ลมยางจะหมด​ ถือเป็นตัวช่วยฉุกเฉินที่ช่วยให้รถไปต่อได้อย่างปลอดภัย
 • เทคโนโลยี ELECT ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับเป็นยางรถยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูงและรถยนต์ปลั๊กอิน ช่วยให้ผู้ขับขี่เพลิดเพลินไปกับการเดินทางในทุกสภาพถนน เพราะช่วยลดเสียงรบกวนภายในรถและยึดเกาะพื้นผิวถนนได้ดีเยี่ยม
Pirelli ยางรถยนต์คุณภาพดี ตอบโจทย์ทุกการขับขี่
Pirelli ยางรถยนต์คุณภาพดี ตอบโจทย์ทุกการขับขี่

มียางที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ทุกวันนี้ยางรถยนต์ Pirelli ไม่ได้อยู่แค่ในสนามแข่งขันฟอร์มูลล่า1 (Formula-1) เท่านั้น เพราะแบรนด์ Pirelli ได้พัฒนายางรถออกมาอีกหลายรุ่นเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมถึงรถใช้งานทั่วไปในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ เช่น ยาง Pirelli Scorpion Verde ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นยางสมรรถนะสูง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะใช้งานนบนถนนเรียบ เพราะถูกออกแบบดอกยางให้มีพื้นหน้าสัมผัสที่กว้างและร่องระบายน้ำขนาดใหญ่ 4 แถว อีกทั้งยังมีร่องเล็ก ๆ​ บนดอกยางที่มีความละเอียดสูง​ ทำให้ให้ยึดเกาะถนนได้ดีในทุกสภาพอากาศ หรือยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7 ที่ถูกออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ให้ความนุ่มนวลในการขับ เนื้อยางและดอกยางถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อลดเสียงรบกวนภายในรถ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี SEAL INSIDE มาช่วยปกป้องชั้นยางที่โดนตะปูเจาะให้สามารถเคลื่อนตัวต่อไปได้ โดยยาง Pirelli ทั้ง 2 รุ่น สามารถใช้งานได้กับรถเก๋งหรือรถ SUV

ยาง Pirelli ดีไหม แนะนำ 5 รุ่นเทคโนโลยีล้ำที่ไม่ควรพลาด

มาถึงตรงนี้หลายคนอาจยังเห็นภาพไม่ชัดเจนว่า ยาง Pirelli ดีไหมและดีอย่างไร มาดูยาง 5 รุ่นยอดนิยมจาก Pirelli ที่มีจุดเด่นเรื่องเทคโนโลยี ช่วยเสริมสมรรถนะในการขับขี่ในแบบที่คุณต้องการ โดยรายละเอียดของทั้ง 5 รุ่นมีดังนี้

Pirelli CINTURATO P7™

ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7
ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7

ยางรถยนต์รุ่นยอดนิยมของ Pirelli ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมถูกผลิตและออกแบบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้เนื้อยางและดอกยางช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก มีการนำเทคโนโลยี SEAL INSIDE เอกสิทธิ์เฉพาะของ Pirelli มาช่วยป้องกันการรั่วซึมของอากาศ พร้อมรับมือทุกสภาพผิวถนนทั้งฝน แดด และหิมะ ลดปัญหาการเกาะถนนไม่ทันเมื่ออากาศเปลี่ยนเฉียบพลัน
ภายในตัวยางมีส่วนผสมของ Silicon Resins ชนิดพิเศษ ช่วยให้เนื้อยางมีความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนทิศทางได้อย่างมั่นใจ ออกแบบร่องรีดน้ำแบบ 4 ร่องควบคุมรถได้อย่างยอดเยี่ยม ลดแรงต้านการหมุนต่ำ ช่วยให้พวงมาลัยตอบสนองต่อการควบคุมที่ดี อายุการใช้งานยาวนานสึกหรออย่างสม่ำเสมอ

Pirelli SCORPION™ VERDE ALL SEASON

ยาง Pirelli
Scorpion Verde All Season

ยางรถยนต์ประสิทธิภาพสูงที่เด่นทั้งความประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นที่นิยมจากผู้ใช้รถ SUV และครอสโอเวอร์ โดยมีการออกแบบลายดอกยางพิเศษที่มีการเรียงลำดับอย่าลงตัว มีร่องดอกที่ละเอียดตามแนวยาวและด้านข้าง เพื่อช่วยลดเสียงรบกวนเข้าในห้องโดยสาร อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุที่ช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

ด้านประสิทธิภาพการขับขี่ก็โดดเด่นไม่เป็นรองรุ่นอื่น ช่วยเพิ่มสมรรถนะให้มีความสมบุกสมบัน ลุยได้ทุกสภาพผิวถนนแม้มีความเปียกลื่น รีดน้ำได้ดีด้วยร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ 4 ร่อง อุ่นใจได้ไม่ว่าฤดูไหนก็เอาอยู่

Pirelli SCORPION™ ALL TERRAIN PLUS

Scorpion All Terrain Plus
Scorpion All Terrain Plus ดอกยางแน่นถูกใจสายลุย

ยางรถยนต์ออฟโรดที่มอบสมรรถนะการขับขี่ขั้นสุดให้กับรถ SUV รถ PPV และรถกระบะ ลุยได้ทุกสภาพผิวถนนทั้งหิน โคลน หญ้า และทราย ด้วยลายดอกยางขนาดใหญ่ ดุดัน พร้อมโครงสร้างยางที่แข็งแกร่ง เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางไกล

แก้มยางแข็งแรงทนต่อแรงกระแทก รองดอกยางขนาดเล็กจำนวนมาก ช่วยยึดเกาะถนนติดหนึบดีเยี่ยม และมีฟังก์ชันพิเศษในร่องยาง สามารถป้องกันเศษหิน ดินและโคลนได้ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและไร้ขีดจำกัด

Pirelli P ZERO™

P Zero PZ4
P Zero PZ4 เหมาะกับนักขับขี่สายสปอร์ต

ยางรถยนต์ระดับท็อปของ Pirelli ที่ช่วยยกระดับการขับขี่ให้มีสมรรถนะขั้นสูงสุด เสริมการควบคุมตามสไตล์สปอร์ต พัฒนาเนื้อยางและดอกยางให้ตอบโจทย์การขับขี่สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูงและรถ SUV สามารถยึดเกาะได้ดีทุกสภาพผิวถนน โดยให้ร่องรีดน้ำตามแนวยาวขนาดใหญ่ 3 ร่อง ช่วยเรื่องการควบคุมให้ปลอดภัย ลดอัตราการเกิดอาการเหินน้ำ

โครงสร้างหน้ายางที่มีความแข็งแรงเพิ่มศักยภาพในการยึดเกาะและเบรกช่วงความเร็วสูง ประกอบกับดอกยางรูปตัว S จึงทำให้ Pirelli P Zero เป็นยางคุณภาพสูงที่เน้นประสิทธิภาพและความทรงพลังได้เป็นอย่างดี

Pirelli P ZERO™ CORSA

ยกระดับความสปอร์ตไปอีกขั้นกับยางระดับท็อปของ Pirelli ที่ให้ฟิลลิ่งการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมทั้งบนถนนและสนามแข่ง  ใช้วัสดุจากมอเตอร์สปอร์ตมีสารประกอบประเภทการแข่ง ช่วยให้ยางยึดเกาะผิวถนนได้อย่างดีเยี่ยม ควบคุมการเบรกที่รุนแรงได้ดี ทนทานต่อความเค้นเชิงกลทางความร้อนสูง

โครงสร้างยางแบบ Corsa System เอกสิทธิ์เฉพาะของยางรุ่นนี้ พร้อมลายดอกยางที่ไม่สมมาตรอันเป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยขั้นสูงสุดทุกสถานการณ์ ร่องรีดน้ำออกแบบมาเป็นอย่างดีรับมือได้ทั้งผิวถนนแห้งและเปียกลื่น

สรุปเกี่ยวกับยาง Pirelli ดีไหม

ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลดี ๆ ที่ช่วยตอบว่ายาง Pirelli ดีไหม และทำให้คนใช้รถจำนวนไม่น้อยหันมาเลือกใช้ Pirelli แบรนด์ยางสัญชาติอิตาลี หากพบว่าถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนยางรถยนต์ชุดใหม่ คุณภาพดีที่ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย อย่าลืมนึกถึงยางรถยนต์ Pirelli ที่ได้รับความไว้วางใจผู้ขับขี่มาอย่างยาวนาน และหากซื้อยางรถยนต์ Pirelli by Asiatire นอกจากจะได้รับยางรถยนต์คุณภาพดีที่นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศแบบถูกกฎหมายแล้ว ยังมีโปรโมชั่นประกันยาง 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร หากเกิดปัญหาอุบัติเหตุแล้วยางบาด บวม และแตก สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับยางรถยนต์เพิ่มเติมได้ที่อินบอกซ์เฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า