Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์ เลือกทั้งทียี่ห้อต้องดี เทคโนโลยีต้องใช่

หากพูดถึงยางรถยนต์แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นชิ้นส่วนหนึ่งของพาหนะที่ทำให้เราโลดแล่นไปได้ในทุกพื้นที่ แต่ทราบหรือไม่ว่าเรื่องของยางรถยนต์เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ เพราะนอกเหนือจากการทำความเร็วแล้ว ยังต้องคำนึงเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งมักจะเชื่อมโยงกับเทคโนโลยีที่ติดมากับยางแต่ละรุ่น โดยครั้งนี้เราจะมาพูดถึงยางแบรนด์ Pirelli ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสำคัญอย่าง Run Flat ที่แค่พูดถึงยี่ห้อก็สะท้อนได้ถึงคุณภาพและความไว้วางใจจากแบรนด์เก่าแก่ของประเทศอิตาลีที่มีมานานกว่า 151 ปีแล้ว


ทำไมต้องเลือกยี่ห้อ Pirelli แบรนด์เก่าแก่ดีอย่างไร


หากคุณคิดจะเลือกยางให้กับรถคู่ใจแล้ว ปัจจัยสำคัญต้องมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความไว้วางใจ โดยแบรนด์ Pirelli เป็นยี่ห้อเก่าแก่ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยียางของตัวเองมาอย่างต่อเนื่อง มีโรงงานมากถึง 18 แห่ง จาก 12 ประเทศทั่วโลก มีสำนักงานคอยดูแลมากกว่า 160 แห่ง ทั้งยังสามารถพิสูจน์ความไว้วางใจได้จากการทดสอบของหลากนิตยาสารยานยนต์ชั้นนำ ทำยาง OEM ให้กับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำต่าง ๆ เป็นผู้สนับสนุนรายสำคัญของการแข่งขัน Formula 1 มาตั้งแต่ปี 2011 เห็นได้ชัดว่าสามารถมั่นใจเรื่องความปลอดภัยเมื่อใช้ยาง Pirelli ได้


ยาง Run Flat คืออะไร ทำไมเราถึงควรให้ความสนใจ


เริ่มแรกมารู้จักกับเทคโนโลยียางชิ้นนี้กันก่อน โดยยางรันแฟลต หรือRun Flat คือ เทคโนโลยียางที่สามารถกล่าวได้ง่าย ๆ ว่า ถูกผลิตมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกี่ยวข้องกับยาง ทำให้สามารถขับขี่บนท้องถนนได้ปลอดภัยต่อไปอีกช่วงระยะเวลาหนึ่ง ยกตัวอย่าง การเหยียบตะปู ที่ปกติแล้วจะทำให้เดินทางต่อไปได้ยากลำบาก ต้องคอยหาวิธีประคับประคองรถจนกว่าจะเจออู่ปะยางแห่งใหม่หรือต้องเปลี่ยนยางสำรองในทันที แน่นอนว่านอกจากเสียเวลาเดินทาง หากเกิดเหตุในสถานที่เปลี่ยวอาจส่งผลกระทบต่อร่างกายและทรัพย์สินของผู้ขับขี่อีกด้วย

อย่างไรก็ดีด้วยเทคโนโลยี Run Flat จะทำให้เป็นเรื่องง่ายกว่านั้นมาก เนื่องจากเมื่อเกิดอุบัติเหตุแบบดังกล่าว คุณจะสามารถขับรถต่อไปได้อีกไม่เกิน 80-100 กิโลเมตร ที่ความเร็วสูงสุด 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงทีเดียว ซึ่งจะส่งผลดีกับผู้ขับขี่ ดังนี้

ล้อเหยียบน็อต
เทคโนโลยี Run Flat ช่วยให้ขับขี่ต่อได้
 • มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย

หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันยามค่ำคืน ย่อมทำให้ผู้ขับขี่ไม่ไว้วางใจที่จะจอดรถข้างทางมาคอยเปลี่ยนยางอะไหล่หรือหาวิธีปะยางในเบื้องต้นด้วยตัวเองกันอยู่แล้ว นอกจากมีความเสี่ยงจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำจากรถที่สัญจรผ่านไปมา ยังมีโอกาสเจอเจอผู้ร้ายหรือผู้ไม่ประสงค์ดีทำร้ายร่างกายเพื่อชิงทรัพย์สินอีกด้วย

 • เหมาะกับการขับรถทางไกล

การขับรถทางไกลนับว่ายาง Run Flat เป็นหนึ่งในสิ่งที่ตอบโจทย์มาก หากยางรถยนต์เกิดมีปัญหาในพื้นที่ห่างไกลจากตัวเมืองหรืออยู่ตามชนบท โอกาสหาอู่รถยนต์ใกล้เคียงก็ดูไม่ใช่เรื่องง่ายดาย ฉะนั้นการขับรถต่อไปได้อีกสักระยะหนึ่งย่อมเป็นผลดีกว่า เนื่องจากสามารถมองหาสถานที่ซ่อมที่มีแสงสว่างมากพอหรือดูน่าปลอดภัยได้มากกว่า

นอกจากนี้ผู้ขับขี่ยังสามารถสังเกตได้ไม่ยากว่ายางของคุณมีเทคโนโลยี Run Flat หรือไม่ เพียงแค่สังเกตตัวย่อที่ขอบยางมีระบุว่า RSC หรือเขียนไว้ว่า Run Flat เท่านี้คุณก็สามารถมั่นใจต่อการขับขี่ในชีวิตประจำวันได้แล้ว


ยาง Run Flat ราคาแรงไหม ใช้ของ Pirelli รุ่นไหนดี


มีหลากหลายท่านที่ชอบมองว่ายางของ Pirelli มักเหมาะกับรถยนต์ยี่ห้อดังราคาแพงเท่านั้น แต่ต้องขอบอกว่าไม่เป็นความจริง เนื่องจากว่าความเป็นจริงแล้วสามารถใช้งานได้กับรถยนต์หลากหลายประเภท ราคาสามารถจับต้องได้ แถมมีคุณภาพสูงน่าลงทุน โดยวันนี้ขอนำรุ่นยางที่มีเทคโนโลยี Run Flat มาให้ได้พิจารณากัน

ยาง Pirelli รุ่น P Zero (PZ4)
 • P Zero (PZ4)

เริ่มกันที่ตัวแรกกับ P Zero (PZ4) มากับความโดดเด่นเรื่องของการยึดเกาะติดบนถนนเปียกอย่างดีเยี่ยม ให้ความรู้สึกสบายขณะขับขี่ ลดโอกาสการเกิดเรื่องการเหินน้ำที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ นอกจากมีเทคโนโลยี Run Flat แล้ว ยังเป็นยางที่เน้นสร้างรู้สึกปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วยลดเสียงรบกวนและแรงต้านการหมุนได้ด้วย เหมาะกับรถยนต์นั่งขนาดใหญ่และรถสปอร์ต

Cinturato P7
ยาง Pirelli รุ่น Cinturato P7
 • Cinturato P7

สำหรับยางรุ่น Cinturato P7 เป็นรุ่นที่มีนวัตกรรมออกแบบดอกยางที่กำหนดอนุกรมความถี่จำเพาะ ช่วยลดเสียงยางบดถนนได้ มีการกระชับพื้นที่บล็อกกลางเพื่อเสริมความแกร่งให้พื้นที่ด้านนอก ช่วยตอบสนองเรื่องการควบคุมขณะเข้าโค้งได้ดี มีร่องรีดน้ำแบบลองจิจูดกรูฟ 4 ร่อง เพื่อช่วยการรีดน้ำที่ยอดเยี่ยม ลดอุบัติเหตุด้านการเหินน้ำ ทั้งยังมีนวัตกรรมวัสดุแบบไฮบริจแมนทีเรียลขั้นสูงที่ช่วยให้การสึกหรอกมีความสม่ำเสมอ นับเป็นยางที่มีเทคโนโลยี Run Flat ที่เหมาะสำหรับรถที่นั่งขนาดกลางและใหญ่

Scorpion Verde All Season
ยาง Pirelli รุ่น Scorpion Verde All Season
 • Scorpion Verde All Season

สุดท้ายแนะนำกันที่ตัว Scorpion Verde All Season ที่ได้รับการพัฒนาให้ใช้ได้กับรถยนต์อเนกประสงค์และ SUV โดยเฉพาะ มีการรับเอาเทคโนโลยีล่าสุดจาก Pirelli ทั้งในส่วนของวัสดุ โครงสร้าง และดอกยาง มีการออกแบบดอกยางที่เรียงลำดับแบบลงตัว ทำให้ลดเสียงรบกวนในห้องผู้โดยสาร ด้วยวัสดุจากนวัตกรรมใหม่ทำให้ลดปริมาณการใช้เชื้อเพลิงและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ มีร่องดอกละเอียดตามแนวยาวและด้านข้างจำนวนมาก ทำให้สมรรถนะการขับขี่สูง ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่สมบุกสมบันและสภาพอากาศแบบไหนก็ตาม ทั้งยังมีร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ 4 ร่อง ช่วยให้ปลอดภัยในสภาพถนนเปียกด้วย เหมาะกับรถกระบะ รถยนต์อเนกประสงค์พรีเมียม และรถยนต์อเนกประสงค์หรู แต่ทั้งนี้ยาง Pirelli รุ่น Scorpion Verde All Season ที่รองรับเทคโนโลยี Run Flat จะมีเพียงบางขนาด แนะนำให้สอบถามกับผู้ให้บริการอีกครั้ง ว่ามีขนาดยางตรงกับรถของคุณหรือไม่

เห็นได้ชัดว่ายางรถยนต์ที่ดีควรรองรับเรื่องการปลอดภัยที่สูง ซึ่งยาง Run Flat นับว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการความปลอดภัยเพื่อเดินทางกลับไปหาครอบครัวหรือคนที่คุณรัก แต่เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันต่อยางของคุณ Pirelli by ATV ก็มีความใส่ใจต่อลูกค้าด้วยประกันยาง บาด-บวม-แตก ที่สามารถเคลมฟรี 1 ปี หรือระยะทาง 25,000 กิโลเมตร โดยอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท หากท่านใดสนใจยางคุณภาพ มีให้เลือกสรรใช้งานหลากหลาย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อินบอกซ์เฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า