Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ย้อนรอยความยิ่งใหญ่ของยางรถยนต์ Pirelli

ยางรถยนต์ Pirelli เป็นแบรนด์รถยนต์ที่คนได้ยินชื่อเสียงมานาน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้แบรนด์ Pirelli ได้รับความนิยมมาจากคุณภาพการผลิตและประสิทธิภาพของยางรถยนต์ที่ดีจนคนบอกต่อ การันตีด้วยรางวัล ECO TYRE OF THE YEAR 2022 ซึ่งได้จากยางรุ่น CINTURATO P7 และรางวัล EDITOR’S CHOICE 2022 จากยางรุ่น P ZERO PZ4 ซึ่งการเปิดประวัติยางรถยนต์ Pirelli นี้ก็เพื่อเสนอจุดเด่นของยาง Pirelli และตอบคำถามว่ายาง Pirelli ดีไหม ทำไมจึงครองใจคนมีรถได้อย่างยาวนานกว่า 151 ปี

ประวัติการก่อตั้งยางรถยนต์ Pirelli

150 ปี ยางรถยนต์ Pirelli
ยางรถยนต์ Pirelli ครบรอบ 150 ปี ในปี 2022

ยางรถยนต์ Pirelli ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1872 ในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ถึงแม้จะเป็นยางรถยนต์สัญชาติอิตาลี แต่การผลิตยางรถยนต์ก็ไม่ได้มีโรงงานแค่ในประเทศอิตาลีเท่านั้น ยาง Pirelli ผลิตที่ไหนถือว่าครอบคลุมหลายภูมิภาคในโลก ทั้งโรงงานผลิตในประเทศแม็กซิโก และสหราชอาณาจักรที่ตั้งอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ โรงงานผลิตในประเทศบราซิล ประเทศอาร์เจนตินาที่ตั้งอยู่ในทวีปอเมริกาใต้ โรงงานผลิตในประเทศเยอรมัน ประเทศอิตาลี ประทศรัสเซีย และประเทศโรมาเนียในทวีปยุโรป และยังมีโรงงานในทวีปเอเชีย ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศจีน ประเทศตุรกี และประเทศอินโดนีเซีย บริษัท Pirelli มีการลงทุนในโรงงานผลิตยางแต่ละแห่งค่อนข้างสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าโรงงานทุกแห่งผลิตยางที่มีมาตรฐาน เพิ่มความอุ่นใจในการซื้อยางให้แก่ผู้บริโภค

ไทม์ไลน์การก่อตั้งแบรนด์ Pirelli

 • 1872 ก่อตั้งแบรนด์ Pirelli ในประเทศอิตาลี
 • 1900 มีโรงงานต่างประเทศแห่งแรก
 • 1907 เข้าร่วมการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตด้วยการจัดตั้งทีม “Itala” ที่ใช้ยางจาก Pirelli และชนะการแข่งขันรายการปักกิ่ง-ปารีส
 • 1950 มีการผลิตยางเรเดียล (Radial) เป็นครั้งแรก ออกมาเป็นยางรุ่น Cinturato ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

ปัจจุบัน Pirelli มีการออกยางรุ่นใหม่ ๆ มากมาย นอกเหนือจากยางรุ่น Cinturato ยังมียางรุ่น P Zero และรุ่น Scorpion ที่ถือว่าเป็นยางคุณภาพดี ตอบโจทย์การใช้งานของรถยนต์ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ให้เหมาะกับยานยนต์ใหม่ ๆ เช่น ยางรถยนต์เทคโนโลยี Elect ที่ออกแบบมาเพื่อยางรถยนต์ EV ซึ่งในอนาคตผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าจะมีโอกาสได้ใช้ยางรถยนต์จาก Pirelli แน่นอน

ยางรถยนต์รุ่นแนะนำของยาง Pirelli

ยางรถยนต์ Pirelli ก่อตั้งมากว่า 151 ปีจนกลายเป็นแบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำของโลก มีรุ่นยางรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากมาย หลายคนคุ้นภาพยางรถยนต์ Pirelli ในสนามแข่งรถ Formula 1 แต่จริง ๆ แล้วยางรถยนต์ Pirelli สามารถใช้กับรถยนต์ทั่วไปได้เช่นกัน มียางรถยนต์ Pirelli ที่น่าสนใจ ดังนี้

 • ยางรถยนต์รุ่น CINTURATO

เป็นยางรุ่นแรกของ Pirelli ที่ให้ความนุ่มเงียบขณะขับขี่ มาพร้อมสมรรถนะที่ดีสำหรับทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับรถขนาดเล็กและขนาดกลางบางรุ่น

 • ยางรถยนต์รุ่น P ZERO

เป็นยางรถยนต์ที่มีความสปอร์ตมากขึ้น มีประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง มีความนุ่มเงียบ เหมาะกับรถสปอร์ตและรถขนาดกลาง

 • ยางรถยนต์รุ่น SCORPION

เป็นยางรถยนต์ที่มีความสมบุกสมบัน ประหยัดน้ำมัน และมีความคงทน ใช้งานยางรถยนต์ได้ในระยะทางที่มากขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับรถกระบะ รถ SUV และรถ cross over ต่าง ๆ

ยางรถยนต์แต่ละรุ่นของ Pirelli ตอบโจทย์การใช้งานทั้งรถเล็กและรถใหญ่ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหายางคุณภาพดีระดับโลกที่สามารถใช้กับรถทั่วไปที่ขับขี่ในชีวิตประจำวัน

แหล่งซื้อยางรถยนต์ Pirelli

ยางรถยนต์ Pirelli มีจำหน่ายในประเทศไทย แต่ต้องเลือกแหล่งซื้อที่เชื่อถือ เพื่อความมั่นใจว่าได้ยาง Pirelli ของแท้ รวมถึงได้รับโปรโมชั่นและการรับประกันจากการซื้อยาง มีแหล่งซื้อยางที่น่าเชื่อถือของ Pirelli ดังนี้

ยางรถยนต์จาก Pirelli
ยางรถยนต์ Pirelli กับการใช้งานที่เหมาะสม
 • ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย

ร้านยาง Pirelli จะอยู่ในรูปแบบของร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ควรเลือกร้านค้าที่น่าเชื่อถือ ก่อนการซื้อสามารถตรวจสอบยางได้ด้วยการถามหายาง Pirelli by ATV ซึ่งเป็นผู้นำเข้ายาง Pirelli ของแท้ พร้อมการรับประกันยางจาก ATV ในกรณียางบาด ยางบวม และยางแตกจากอุบัติเหตุ ภายใน 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร โดยต้องลงทะเบียนภายใน 14 วันหลังจากซื้อยาง หากซื้อยาง Pirelli ที่ไม่ผ่านการนำเข้าอย่างถูกต้อง อาจพลาดสิทธิ์ในการรับประกันได้

 • สั่งซื้อออนไลน์

ยาง Pirelli สามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วยการติดต่อผ่านเฟซบุ๊ก Pirelli Thailand by ATV การจัดส่งพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑลไม่เกิน 3 – 5 วัน และพื้นที่อื่น ๆ ไม่เกิน 7 วัน ผู้ซื้อสามารถเลือกร้านจำหน่ายยางใกล้บ้านเป็นสถานที่เปลี่ยนยาง แล้วนำรถไปเปลี่ยนยางตามวันที่กำหนดได้เลย นอกจากนั้นยังมีความสะดวกในเรื่องของการรับสิทธิ์ประกันยางกรณีบาด บวม แตกได้ทันทีโดยไม่ต้องลงทะเบียนด้วยตนเองอีกด้วย

ยางรถยนต์ Pirelli แต่ละรุ่นออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานของรถหลากหลายขนาด ซึ่งยาง Pirelli เป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์ยางรถยนต์ระดับพรีเมียม ตอบสนองต่อการขับขี่ที่ปลอดภัย สามารถติดต่อสอบถาม Pirelli เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า