Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

รถเบนซ์สุดหรู กับยางพรีเมียมจาก Pirelli

รถหรูที่เป็นที่รู้จักมีหลายแบรนด์และหลายสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็นรถหรู Mercedes-Benz จากเยอรมัน รถหรู Ferrari จากอิตาลี รถหรูจากอังกฤษ โดย Bentley เป็นอีกแบรนด์ที่ได้ยินชื่อกันมาอย่างยาวนาน ซึ่ง Bentley รถประเทศอะไร คำตอบคือเบนต์ลีย์เป็นแบรนด์รถหรูสัญชาติอังกฤษ ก่อตั้งโดยวอลเตอร์ โอเวน เบนต์ลีย์ ที่มีพรสวรรค์และความหลงใหลในเครื่องยนต์ เขาสามารถสร้างลูกสูบรถยนต์จากอะลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา และประกอบลูกสูบกับรถยนต์ จนรถคันนั้นชนะการแข่งรถที่ Brooklands ได้ในปี ค.ศ. 1912 และพัฒนาเรื่อยมาจนกลายเป็น Bentley Motors ที่ปัจจุบันดำเนินการมากว่า 100 ปีแล้ว การพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้รถแบรนด์ Bentley เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง อะไหล่ติดรถทุกชิ้นผ่านการพิจารณาอย่างรอบคอบ และยาง Pirelli ก็เป็นหนึ่งในอะไหล่ติดรถ หรือยาง OEM ที่ได้รับการยอมรับจาก Bentley

ยางรถยนต์ที่เหมาะกับ Bentley

รถ Bentley เป็นรถยนต์ระดับไฮเอนด์ การเลือกยางรถยนต์จึงเน้นยางรถหรูที่มีสมรรถนะเยี่ยม ดีไซน์เด่น คุณสมบัติของยางที่เหมาะกับรถ Bentley ควรมีลักษณะ ดังนี้

 • เทคโนโลยียางโดดเด่น เช่น เทคโนโลยี Run Flat วิ่งได้แม้ไม่มีลมยาง เทคโนโลยี Seal Inside ปะยางตัวเองได้เมื่อยางรั่ว การมีเทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่
 • ดีไซน์ดอกยางสวย โดดเด่น เพราะรถหรูมักจะเน้นรูปลักษณ์ด้วย ยางที่ใช้จึงต้องเสริมความสปอร์ตของรถได้เป็นอย่างดี
 • ยึดเกาะเยี่ยม เข้าโค้งแม่นยำ เพื่อเสริมสมรรถนะของรถ เนื่องจากรถหรูราคาแพง ประสิทธิภาพการขับขี่จึงต้องดี ยางที่ดีจึงต้องส่งเสริมการขับขี่และความปลอดภัย
 • มีความนุ่มเงียบ เพื่อให้ขณะขับขี่รู้สึกสบาย เสียงรบกวนน้อย

การเลือกยางรถยนต์สำหรับรถไฮเอนด์เน้นทั้งเรื่องรูปลักษณ์และสมรรถนะ จึงควรเลือกยางที่ตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างครบถ้วน ซึ่งยาง Pirelli ก็เป็นยางระดับพรีเมียมที่ตอบโจทย์ครบทุกด้าน เป็นอีกทางเลือกของคนหายางคุณภาพดี

รุ่นรถ Bentley และการเลือกใช้ยาง Pirelli

รถ Bentley ราคาสูงสมดีไซน์และสมรรถนะรถ การเลือกยางจึงมีความพิถีพิถัน และยาง Pirelli เป็นยางชั้นนำที่มียางที่เหมาะกับรถ Bentley และยางบางรุ่นของ Pirelli ยังเป็นยาง OEM อีกด้วย รุ่นรถ Bentley และยาง Pirelli ที่น่าสนใจมีดังนี้

Bentley Bentayga
Bentley Bentayga
รถรุ่น Bentley Bentayga

รถ SUV จากแบรนด์ Bentley ที่ดีไซน์สวยสุดสปอร์ต กระจังหน้ารถรูปรังผึ้ง และไฟหน้าทรงกลมที่เพิ่มความหรูหราและคลาสสิคให้กับตัวรถ มาพร้อมเทคโนโลยี Bentley Dynamic Ride ที่ช่วยควบคุมความเสถียรในการขับขี่ ทำให้รู้สึกนุ่มสบาย และมีความปลอดภัยมากขึ้น ภายในตกแต่งอย่างหรูหราสมราคาแบรนด์ Bentley

ยาง Pirelli แนะนำ:

ยาง OEM จาก Pirelli ที่ใช้กับรถ Bentley Bentayga มีอยู่ 2 รุ่นด้วยกัน คือ ยางนุ่มเงียบ P Zero ที่ให้สัมผัสนุ่มสบายขณะขับขี่ พร้อมการยึดเกาะดีทุกสภาพถนน และยางรุ่น Scorpion Verde All Season ที่ออกแบบมาสำหรับรถ SUV รถ Crossover และรถบรรทุกน้ำหนักเบา ใช้งานได้ดี ความปลอดภัยสูง และมีความทนทาน ใช้งานได้หลายปี

Bentley Continental GT
Bentley Continental GT
รถรุ่น Bentley Continental GT

รถ Bentley Continental GT เป็นรถซูเปอร์คาร์สุดหรูดีไซน์สปอร์ตที่นำเข้าไทยเพียงไม่กี่คัน ออกแบบให้รถสามารถวิ่งได้ด้วยความเร็วที่มากกว่า พร้อมการจัดวางช่วงล่างแบบ Dual-Mass Flywheel ที่ช่วยให้แม้ขับขี่เร็วแค่ไหน ช่วงล่างก็สั่นน้อย ทำให้รู้สึกนุ่มสบายขณะขับขี่มากขึ้น และรถรุ่นนี้ยังเปิดประทุนได้อีกด้วย

ยาง Pirelli แนะนำ:

ยางรถยนต์ Pirelli ที่ถูกเลือกให้เป็นยาง OEM ของ Bentley รุ่นนี้ก็คือยางรุ่น P Zero เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นยางสมรรถนะเยี่ยมในทุกด้าน ตอบโจทย์การใช้งานของรถ Bentley นอกจากนั้นยังมีความนุ่มเงียบจากเทคโนโลยี PNCS ให้ความนุ่มสบายขณะขับขี่

Bentley Flying Spur
Bentley Flying Spur
รถรุ่น Bentley Flying Spur

รถ Bentley Flying Spur เพิ่งจะออกรุ่นย่อยของ 3 รุ่นในปี 2565 โดยเป็นระบบ Hybrid ได้แก่ รุ่น Bentley Flying Spur ‘S’ Hybrid รุ่น Bentley Flying Spur ‘Azure’ Hybrid และรุ่น Bentley Flying Spur ‘Mulliner’ Hybrid เป็นรถยนต์ซีดานที่มีความหรูหราและความสปอร์ตในตัว เหมาะเป็นรถครอบครัวที่ใช้งานในเมือง

ยาง Pirelli แนะนำ:

เช่นเดียวกับรถรุ่นอื่น ๆ ของ Bentley ยาง P Zero เป็นยาง OEM ของ Bentley รุ่นนี้ ซึ่งยางรุ่นนี้เป็นยางสมรรถนะสูง สามารถยึดเกาะได้ดีเยี่ยมทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง พร้อมเทคโนโลยี PNCS ที่ช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ ให้ความนุ่มเงียบทุกเส้นทาง

คนที่ชื่นชอบสไตล์รถ Bentley อยากมีประสบการณ์การขับขี่นุ่มสบายเหมือนขับรถหรู สามารถลองเปลี่ยนมาใช้ยางรถยนต์ที่มีความนุ่มเงียบ สมรรถนะดีอย่างยางรถยนต์ Pirelli ได้ ซึ่งควรเลือกยางที่เหมาะกับรถตนเอง ควรรู้ว่ายางรถยนต์มีกี่ประเภท และเลือกให้ถูกประเภท หากต้องการใช้ยางตามรถ Bentley แนะนำว่ารถซีดาน รถขนาดเล็ก และรถใช้งานในเมืองให้เลือกยาง P Zero และหากเป็นรถ SUV หรือรถวิ่งทางออฟโรดให้เลือกใช้ยาง Scorpion Verde All Season ซึ่ง Pirelli Thailand มียางเหล่านี้จัดจำหน่าย เลือกซื้อยางจาก Pirelli by ATV จะมีรุ่นยางครอบคลุมมากที่สุด พร้อมรับประกันยางหลังการซื้อ 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร (สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ซื้อ 4 เส้น/ใบเสร็จ และลงทะเบียนภายใน 14 วัน) การเลือกยางมีผลต่อการใช้งานรถจริง แม้จะไม่ใช่รถหรูก็ควรเลือกยางที่สมรรถนะดี เหมาะกับรถ ไว้ใจให้ยาง Pirelli ดูแลรถของคุณ

อ้างอิงข้อมูลภาพจาก: เฟซบุ๊ก Bentley Motors

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า