Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

เปิดรุ่นรถ Jaguar ในไทยที่น่าสนใจ

Jaguar เป็นแบรนด์รถยนต์หรูที่คุ้นหูกันเป็นอย่างดี โดยจากัวร์เป็นรถหรูจากประเทศอังกฤษ มีความโดดเด่นในหลายด้าน และได้รับความนิยมในหลายประเทศ ประเทศไทยเองก็มีรถยนต์จาร์กัวร์จำหน่ายหลายรุ่น แต่ก่อนซื้อรถหรู คุณภาพดีแบบนี้ ควรรู้จุดเด่น ราคา และฟังก์ชันต่าง ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถเสียก่อน จะได้ตัดสินใจในการซื้อได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นของรถ Jaguar ที่ทำให้รถน่าซื้อ

รถยนต์ Jaguar เป็นรถยนต์สัญชาติบริติช ก่อตั้งโดย เซอร์ ลีออนส์ วิลเลียม และ เซอร์ วอลมสลีย์ วิลเลียม ซึ่งรถยนต์แบรนด์นี้ได้รับความนิยมมากในช่วงปี. 1950 และในปี 2008 Jaguar ได้ควบรวมกับ Land Rover กลายเป็น Jaguar Land Rover Limited ที่ผลิตรถยนต์ระดับพรีเมียมให้กับแบรนด์ Jaguar และ Land Rover รถยนต์จากัวร์กลายเป็นแบรนด์ระดับแถวหน้าด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และดีไซน์เอกลักษณ์ มีจุดเด่นหลัก ๆ ดังนี้

1.) ดีไซน์ไม่เป็นรองใคร โดยรถจากัวร์จะออกแบบยึดหลักอากาศพลศาสตร์ รูปทรงดีทั้งภายนอกและภายใน

2.) สมรรถนะดี รถจากัวร์หลายรุ่นได้รับการยอมรับว่าสมรรถนะดี ยึดเกาะเยี่ยม และกันสั่นสะเทือนได้

3.) เทคโนโลยีสุดล้ำ ในรถของจากัวร์จะมีเทคโนโลยีหลายอย่าง เช่น ระบบช่วยคนขับ การเชื่อมต่ออัจฉริยะ

4.) ความสะดวกสบาย ภายในรถจากัวร์จะเน้นความสบายของคนขับและผู้โดยสารเป็นอย่างมาก

5.) ประวัติศาสตร์อันยาวนาน ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและคลาสสิคให้กับรถจากัวร์

6.) รถยนต์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถซีดาน รถสปอร์ต และรถ SUV ก็มีครบ

7.) ปรับแต่งรถยนต์ได้ตามต้องการ โดยจากัวร์มักจะมีตัวเลือกการปรับแต่งรถยนต์ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

8.) ชื่อเสียงระดับโลก ทำให้ชื่อของจากัวร์ได้รับการยอมรับ และมีรางวัลการันตีระดับโลก

จุดแข็งเหล่านี้ทำให้รถจากัวร์ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย ซึ่งรถแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปอีก สามารถสอบถามพนักงานก่อนการซื้อเพื่อให้ได้รถจากัวร์ที่ตรงความต้องการมากที่สุด

รู้จักโมเดลรถ Jaguar ในไทย

รถ Jaguar ที่มีจำหน่ายในประเทศไทยตามข้อมูลของเว็บไซต์ Jaguar Thailand มีหลายรุ่น ซึ่งรถยนต์ของจากัวร์ที่น่าสนใจ ดังนี้

รถ SUV

สำหรับรถจากัวร์ประเภท SUV จะอยู่ในโมเดล Pace มีทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น F – Pace รุ่น E – Pace และรุ่น I – Pace ซึ่งมีคุณสมบัติหลัก ๆ ดังนี้

1.) รถ Jaguar F – Pace

Jaguar F Pace
รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่จาก Jaguar รุ่น F-Pace R-Dynamic SE P400e

F – Pace ถือเป็นรถ SUV สายลุยรุ่นแรกของจากัวร์ รุ่นแรกเปิดตัวในไทยในปี 2016 และมีการพัฒนารถ SUV เรื่อยมา การออกแบบจะคล้ายกับรถ Jaguar XF ซึ่งเป็นรถซีดาน แต่มีการเสริมส่วนหลังคาให้มีความเป็นรถ SUV และยกตัวรถให้สูงมากขึ้น ส่วนภายในตกแต่งเรียบง่ายแต่คงความหรูหรา ใช้เบาะหนัง และสีแบบทูโทน โดยสีเบาะจะเป็นอีกสีหนึ่งเพื่อตัดกับคอนโซลสีดำ

Jaguar F – Pace มีทั้งรถยนต์สันดาปและรถยนต์ไฟฟ้า โดยล่าสุด Jaguar ได้เปิดตัวรถยนต์ระบบไฟฟ้าปลั๊กอินไฮบริดใหม่ (PHEV) ชื่อรุ่น The New Jaguar

F-Pace R-Dynamic SE P400e ราคาเปิดตัว 4,999,000 บาท พร้อม Jaguar Care นาน 5 ปี รถสามารถทำกำลังได้สูงสุด 404 แรงม้า สามารถขับขี่ด้วยไฟฟ้าอย่างเดียวได้ที่ระยะทาง 65 กิโลเมตรตามมาตรฐาน WLTP

2.) รถ Jaguar E – Pace

รถ Jaguar E Pace
Jaguar E Pace เป็นรถ SUV ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด

รุ่น E – Pace ก็เป็นรถ SUV เช่นกัน มีความต่างกับรุ่น F – Pace ที่ขนาดเล็กกว่า ตอบสนองเร็วต่อแรงบิด ทำให้ขับขี่ได้อย่างคล่องตัว เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ ภายนอกของ Jaguar E – Pace จะมีความเรียบหรู ออกแบบสไตล์ Subcompact Luxury SUV ส่วนภายในมีความเรียบหรู สไตล์การตกแต่งคล้ายรถรุ่น F – Pace

3.) รถ Jaguar I – Pace

รถ Jaguar I Pace
Jaguar I Pace เป็นรถยนตืพลังงานไฟฟ้าที่สำคัญของ Jaguar

รถยนต์ Cross Over ที่โดดเด่นในเรื่องของรถยนต์ไฟฟ้า (EV Car) เป็นอย่างมาก โดยรถสามารถวิ่งได้สูงสุดถึง 470 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และใช้เวลาในการชาร์จจนเต็มประมาณ 8.5 ชั่วโมง ดีไซน์ภายนอกออกแบบให้เป็นรถครอสโอเวอร์ ทรงคูเป้ ส่วนภายในออกแบบให้มีความสปอร์ตโมเดิล ใช้โทนสีดำเป็นโทนหลัก เบาะหนังคุณภาพดี

Sport Car

รถสปอร์ตคาร์ของจากัวร์มีรุ่นที่วางจำหน่ายในไทยและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือรุ่น Jaguar F Type ด้วยดีไซน์ที่สวยทั้งภายนอกและภายใน กับสมรรถนะอันยอดเยี่ยม

รถ Jaguar F – Type

Jaguar F Type
รถ Jaguar F Type ความล้ำสมัยแห่งยุค

จากัวร์ F Type นี้มาพร้อมพวงมาลัยหนัง เบาะไฟฟ้า 6 ทิศทางสำหรับเบาะหน้า แผงคอนโซลและมาตรวัดดิจิตอลแบบ TFT และเครื่องยนต์ Ingenium สุดแกร่ง ออกแบบให้มีความสวยโดดเด่นสไตล์สปอร์ต กระจังหน้าใหญ่ขึ้นเพิ่มความเคร่งขรึม และไฟหน้า Daytime Running Lights (DRL) ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถจากัวร์

Sedan

รถซีดานเป็นรถยนต์ขนาดเล็ก ซึ่งจากัวร์ก็ทำออกมาได้ดี มีความหรูหรา กะทัดรัด เหมาะกับการใช้งานในเมืองที่โดดเด่น และมีสไตล์

รถ Jaguar XF

รถ Jaguar XF
รถซีดานสุดพรีเมียม Jaguar XF

Jaguar XF เป็นรถซีดานที่เรียบหรู ตัวรถทำมาจากอะลูมิเนียมเพื่อลดน้ำหนัก และเพิ่มความแข็งแกร่ง รถรุ่นนี้ได้รับรางวัล Euro NCAP 5 ดาว ห้องโดยสารภายในเน้นโทนสีอ่อน ลวดลายไม้ และอะไหล่สีเงินเพื่อเพิ่มความหรูหราแบบคลาสสิค

รุ่นที่กล่าวมาเป็นเพียงบางส่วนของแบรนด์ Jaguar เท่านั้น รถจากัวร์ราคาจะแตกต่างกันตามประเภทรถ ฟังก์ชัน และความพิเศษอื่น ๆ ราคาของจากัวร์จะอยู่ที่ประมาณ 3,500,000 – 9,000,000 บาทยังคงมีรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น Jaguar XJ เป็นรถลิมูซีนผสมรถสปอร์ต และเป็นรุ่นแรร์ของจากัวร์ ซึ่งเป็นรุ่นที่มีคนตามหา Jaguar มือสองเยอะมาก

รถระดับพรีเมียมมักจะมาพร้อมภาพลักษณ์ที่ดูดี และสมรรถนะที่แข็งแกร่ง นอกจากการซื้อรถระดับไฮเอนด์เป็นของตัวเองแล้ว ผู้ขับขี่ยังสามารถเพิ่มความหรูหราและสมรรถนะให้กับรถได้ผ่านการเลือกยางรถยนต์ที่มีคุณภาพ แนะนำยางรถยนต์ Pirelli ที่มียาง OEM ของ Jaguar อยู่ พร้อมขนาดที่เหมาะกับรถสปอร์ตและรถหรูหลายรุ่น ทั้งรถ Lotus Car รถ Audi และอื่น ๆ เสริมการขับขี่ให้รถได้ นอกจากนั้นร้านยาง Pirelli ใกล้ฉันกระจายอยู่ทั่วประเทศ หาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

ภาพจาก Jaguar Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า