Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์ Pirelli ดีไซน์เหมาะกับรถสปอร์ต

รถสปอร์ตเป็นรถที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เน้นความมีระดับ และการใช้งานสุดพรีเมียม ยางรถยนต์จึงต้องคัดสรรยางคุณภาพดี ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมลายดอกยางโฉบเฉี่ยว มีความสปอร์ตเข้ากับตัวรถ และยางรถยนต์ Pirelli ก็ผลิตยางรถยนต์ออกมาหลากหลายรุ่น รวมถึงมียางที่มีคุณสมบัติเหมาะกับการใช้งานกับรถสปอร์ตได้เป็นอย่างดีด้วย

ลักษณะของรถสปอร์ต

โคลสอัพรถสปอร์ต
รถสปอร์ตเป็นอีกระดับของรถยนต์

รถสปอร์ต คือ รถที่ออกแบบมาให้มีความหรูหรา คล่องตัว และเสริมสมรรถนะที่ดีเยี่ยมให้กับรถ โดยรถสปอร์ตจะมีราคาสูงกว่ารถยนต์ทั่วไป การแยกลักษณะของรถสปอร์ตกับรถยนต์ทั่วไปสามารถแยกด้วยปัจจัยดังต่อไปนี้

 • เครื่องยนต์แรง

รถสปอร์ตมีเครื่องยนต์ที่แรงมาก โดยมีแรงม้าไม่ต่ำกว่า 600 แรงม้า มีอัตราเร่งไม่เกิน 4 วินาที เรียกได้ว่าเร่งเครื่องติดเร็ว ขับเร็วทันใจ

 • ควบคุมรถได้ดี

รถสปอร์ตใช้ชิ้นส่วนที่มีน้ำหนักเบา เช่น อะลูมิเนียม ในการประกอบเป็นตัวรถ ทำให้เวลาขับขี่รู้สึกถึงความคล่องตัว สามารถควบคุมทิศทางได้ดังใจ

 • มีความหรูหรา

การดีไซน์รถสปอร์ตเน้นความหรูหราและสมรรถนะควบคู่กัน รวมถึงมีฟังก์ชันที่น่าสนใจ เช่น การเปิดประทุนของรถสปอร์ต BMW เป็นต้น

 • มีความนุ่มเงียบ

รถสปอร์ตออกแบบมาให้การวิ่งบนถนนมีความโฉบเฉี่ยวและเงียบสบาย คนที่ใช้งานรถสปอร์ตเป็นประจำจึงจะคุ้นชินกับความนุ่มเงียบเป็นพิเศษ

การมีรถสปอร์ตสักคันแม้จะราคาสูงกว่ารถตลาดทั่วไป แต่ก็แลกมากับความหรูหราและสมรรถนะที่ต้องยกนิ้วให้ ปัจจุบันมีรถสปอร์ตราคาไม่เกิน 2 ล้าน ทั้งรถสปอร์ตญี่ปุ่นและรถสปอร์ตยุโรปให้เลือกซื้อ เหมาะสำหรับคนที่อยากมีรถสปอร์ตมาครอบครองสักคัน

ยางรถยนต์ Pirelli ที่เหมาะกับรถสปอร์ต

รถสปอร์ตที่มีความสวยงาม และเข้ากับไลฟ์สไตล์หรูหรา โฉบเฉี่ยว จะต้องใช้ยางรถยนต์มีคุณสมบัตินุ่มเงียบ เพิ่มความสบายในการขับขี่ พร้อมดอกยางที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม เข้ากับรถสปอร์ต แนะนำยางรถยนต์รุ่น Pirelli P Zero ที่ออกแบบมาสำหรับรถสปอร์ต

Pirelli P Zero
Pirelli P Zero เป็นยางที่เหมาะกับรถสปอร์ต

คุณสมบัติยางรถยนต์ Pirelli P Zero

 • เหมาะสำหรับรถที่ใช้งานในเมือง มีความนุ่มเงียบสูง
 • เหมาะกับรถสมรรถนะสูงที่ต้องการความปลอดภัยในการขับขี่
 • ดีไซน์ดอกยางพิเศษ ยึดเกาะถนนเปียกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ส่วนผสมเนื้อยางพิเศษ ลดต้านการหมุนจึงใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้น
 • ลวดลายดอกยางสวยเป็นเอกลักษณ์

ยางรถยนต์ Pirelli เป็นยางรถยนต์คุณภาพสัญชาติอิตาลีที่มีประสบการณ์การผลิตยางมากว่า 151 ปี ได้รับความไว้วางใจให้เป็นยาง OE รถยนต์หลายรุ่น และยังเป็นยางรถแข่งรถสูตรหนึ่ง (Formula 1) อีกด้วย มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจซื้อยางรถยนต์ Pirelli by ATV ด้วยการประกันยางรถยนต์ 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร ในกรณียางบาด บวม แตก สำหรับผู้ที่ซื้อยางครบ 4 เส้น/ใบเสร็จ และลงทะเบียนภายใน 14 วันเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า