Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

มองหายางรถกระบะ มองหายางของ Pirelli เลย

รถกระบะเป็นรถที่ออกแบบมาให้มีห้องโดยสารอยู่ด้านหน้ารถ ส่วนด้านหลังเป็นกระบะสำหรับบรรทุกของ รถกระบะได้รับความนิยมในการใช้งานทั่วไป เป็นได้ทั้งรถครอบครัว และรถบรรทุกสินค้า ด้วยคุณสมบัติที่เฉพาะแบบนี้ ทำให้เจ้าของรถต้องรู้จักเลือกประเภทยางรถยนต์ให้เหมาะกับรถยนต์ ควรเลือกยางที่สามารถยึดเกาะได้ดีทุกสภาพถนน และรับน้ำหนักได้ดีด้วย ซึ่งยางรถยนต์ Pirelli by ATV ก็ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหายางรถกระบะ

ทำไมต้องเลือกใช้ยางรถกระบะ Pirelli by ATV

ยางรถยนต์ Pirelli by ATV เป็นตัวเลือกการซื้อยางรถยนต์ที่ไม่ควรมองข้าม มีข้อดีที่เป็นเหตุผลว่าทำไมต้องเลือกซื้อยาง Pirelli by ATV ดังนี้

 • มีขนาดยางครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย มียางหลายรุ่น หลายขนาดให้เลือก ครบจบในแบรนด์เดียว
 • ได้รับสิทธิ์ประกันยางรถยนต์ฟรี 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร เมื่อซื้อยาง Pirelli by ATV ครบ 4 เส้น/ใบเสร็จ และลงทะเบียนภายใน 14 วัน
 • มีร้านยางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งร้านยางขนาดใหญ่อย่าง B-Quik และร้านยาง MMS และร้านยางท้องถิ่น
 • มีเทคโนโลยียางที่ทันสมัยและตอบโจทย์ เช่น ยางเทคโนโลยี Run Flat ที่สามารถวิ่งต่อได้แม้ยางแบน ยางเทคโนโลยี Seal Inside ที่ช่วยอุดรูรั่วบนยางด้วยสารซีลในยาง เป็นต้น
 • ออกแบบดอกยางให้มีความแข็งแกร่ง ยึดเกาะดี ซับน้ำเยี่ยม และดีไซน์รูปลักษณ์ยางให้ดูแข็งแรง ดุดัน มีความสปอร์ตไม่ซ้ำใคร

คุณสมบัติดี ๆ ของยาง Pirelli ดึงดูดใจคนใช้รถกระบะได้เป็นอย่างดี และยิ่งคุ้มค่ามากขึ้นเมื่อเลือกซื้อยาง Pirelli by ATV

ยางรถกระบะ Pirelli ที่น่าสนใจ

Pirelli มียางรถยนต์หลายรุ่นที่น่าสนใจ รวมถึงยางรถกระบะ มีให้เลือกหลายขนาดทั้งยางรถกระบะขอบ 17 หรือขนาดอื่น ๆ มีรุ่นยางที่น่าสนใจ ดังนี้

Scorpion All Terrain Plus

ยาง Scorpion All Terrain+
ยางรถยนต์ Pirelli Scorpion All Terrain Plus
 • เป็นยางรถออฟโรด เหมาะกับรถกระบะ 4×4
 • ร่องดอกยางดีไซน์พิเศษแบบ Cut & Chip
 • แก้มยาง ไหล่ยาง และดอกยางมีความแข็งแกร่ง ทนทาน ใช้งานได้นาน
 • ใช้ได้ทุกฤดูกาลและทุกสภาพถนน

คนที่ใช้งานรถกระบะอยู่แล้ว และกำลังมองหายางรถกระบะสำหรับเปลี่ยน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทาง Pirelli by ATV ได้เลย เพราะที่นี่มียางรถกระบะตอบโจทย์รถกระบะหลายยี่ห้อ จะยางรถกระบะ Isuzu หรือยางรถกระบะ Toyota รุ่นต่าง ๆ ก็มี พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง มียางสมรรถนะดีและตรงใจไว้ใช้งานแน่นอน

การดูแลยางรถกระบะให้ใช้งานได้นานขึ้น

ถึงแม้ยางรถกระบะจะออกแบบมาให้ทนทาน สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพถนน แต่ก็ต้องการการดูแลไม่แพ้อะไหล่ส่วนอื่น ๆ ของรถยนต์เลย มีวิธีดูแลยางรถกระบะให้ใช้งานได้นาน ดังนี้

 • สลับยางรถยนต์และตั้งศูนย์ถ่วงล้อ

การเสื่อมสภาพของยางรถยนต์แต่ละเส้นจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของยางรถและการขับเคลื่อนของรถประกอบด้วย ส่วนใหญ่ระกระบะจะเป็นรถขับเคลื่อนล้อหลัง และขับเคลื่อน 4 ล้อเป็นหลัก เมื่อใช้ยางรถยนต์ไปประมาณ 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตรควรมีการสลับยาง นอกจากการสลับยางรถยนต์แล้วยังควรมีการตั้งศูนย์ถ่วงล้อทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนยางใหม่ จะช่วยถนอมยางรถยนต์ได้

 • เติมลมยางอย่างเหมาะสม

การรู้ว่ายางรถกระบะเติมลมเท่าไหร่จะช่วยให้สามารถเติมลมให้ยางได้อย่างเหมาะสม โดยปกติยางรถกระบะจะเติมลมอยู่ที่ 36 – 38 PSI สำหรับล้อหน้า และ 40 – 42 PSI สำหรับล้อหลัง และหากเติมลมไนโตรเจนได้จะส่งเสริมการทำงานของยางรถกระบะบรรทุกหนักได้ดียิ่งขึ้น

 • ขับขี่อย่างนุ่มนวล

ยางรถกระบะสามรถเดินทางบนทางออฟโรดได้ดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสามารถขับขี่โดยกระแทกกับพื้นถนนได้อย่างไม่เสื่อมสภาพ ผู้ขับขี่ควรขับขี่ด้วยความนุ่มนวล เพื่อให้ยางได้รับการกระทบกระเทือนน้อย การสึกหรอก็จะน้อยลงไปด้วย ช่วยยืดอายุยางรถยนต์ได้

 • ทำความสะอาดยางเป็นประจำ

การทำความสะอาดยางจะช่วยเช็ดเอาเศษหิน เศษดิน และของแข็งต่าง ๆ ที่อาจทำร้ายผิวยางได้ออกไป รวมถึงยังเป็นเวลาที่จะได้สำรวจดอกยางรถยนต์ด้วย หากดอกยางเสื่อมสภาพจะได้เปลี่ยนยางเส้นใหม่ได้ทัน

ยางรถกระบะควรเลือกให้ตอบโจทย์การใช้งาน โดยเฉพาะในเรื่องของการรับน้ำหนักและการขับขี่บนทางออฟโรด หากเลือกยางที่ไม่ตรงกับความต้องการนี้อาจจะทำให้ยางมีปัญหาขณะขับขี่ได้ง่าย แนะนำยางรถยนต์ Pirelli ที่มียางรถยนต์หลายรุ่นที่เหมาะกับรถกระบะ ตัวเลือกหลากหลาย และหาซื้อได้ง่ายทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า