Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ทางเลือกน่าไว้วางใจ

การขับรถยนต์นับเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจแทบทุกกระเบียดนิ้ว นอกเหนือจากพาผู้ขับขี่ให้เดินทางไปถึงที่หมายอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ด้วยเหตุนี้การคัดเลือกยางรถยนต์สักยี่ห้อมาใช้งานจึงมีเรื่องต้องพิจารณาไม่น้อย เพื่อให้ได้ยางที่มีคุณภาพดี ได้มาตรฐาน สามารถเคลื่อนที่บนทุกสภาพพื้นผิวถนนอย่างราบรื่น และ Pirelli เป็นแบรนด์ชั้นนำจากอิตาลีที่มีประวัติการทำงานมาอย่างยาวนานกว่า 151 ปี ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องประสบการณ์และมีเสียงชื่นชมไปทั่วโลก จึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้รถทั่วโลก สำหรับผู้ที่ใช้งานรถจากค่ายญี่ปุ่นก็สามารถเลือกซื้อยางรถญี่ปุ่นได้เช่นกัน ส่วนจะมียาง Pirelli รุ่นไหนน่าใช้บ้าง มาดูคำตอบกัน


แบรนด์ยางแดนพาสต้า เหมาะกับรถเอเชียหรือไม่


แม้ Pirelli เป็นแบรนด์ยางจากทางฝั่งยุโรป แต่ด้วยการทำงานด้านยางรถยนต์มาตั้งแต่ปี 1872 ทำให้ตอนนี้มีโรงงาน 18 แห่งจากใน 12 ประเทศทั่วโลก มีสำนักงานมากกว่า 160 แห่ง รวมไปถึงบุคลากรคุณภาพมากกว่า 30,500 ราย ทั้งปัจจุบันแบรนด์ Pirelli ได้ขยายฐานการผลิตมาฝั่งเอเชียด้วยการตั้งโรงงานที่ประเทศจีน ประเทศอินโดนีเซีย และประเทศตุรกี โดยมีศูนย์กลางการผลิตที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกอยู่ที่แดนมังกร หากใครที่ชื่นชอบรถเก๋งญี่ปุ่นจึงวางใจได้ว่า ยางยี่ห้อสัญชาติอิตาเลียนจะมียางรถยนต์ที่เหมาะกับชาวเอเชียแน่นอน


คุณภาพ ยางรถยนต์ของคนเอเชีย ควรพิจารณาจากด้านใดบ้าง


 • สภาพถนนแต่ละพื้นที่

สภาพท้องถนนแต่ละพื้นที่มีความแตกต่างกัน โดยพื้นถนนในตัวเมืองส่วนใหญ่เป็นทางเรียบทั่วไปและถนนราดยาง เหมาะสมกับยางรถยนต์ที่มีคุณสมบัติการเกาะถนน นุ่มเงียบ แต่ถ้าเป็นถนนชนบทที่ไม่ถูกลาดยางหรือเป็นถนนดินแดง อาจต้องเลือกยางรถยนต์ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องการตะกุยดินและลุยเส้นทางขรุขระได้ดี

รถยนต์บนท้องถนน
แต่ละพื้นที่มีสภาพอากาศแตกต่างกัน
 • สภาพอากาศในท้องที่

แต่ละประเทศมีสภาพอากาศแตกต่างกัน อย่างประเทศไทยมีสภาพอากาศร้อนจัดและมักมีฝนตกอยู่บ่อยครั้ง ควรเลือกยางที่สามารถขับขี่ได้ดีไม่ว่าช่วงหน้าร้อนหรือหน้าฝน และยางรถยนต์ที่เลือกใช้ควรมีประสิทธิภาพยึดเกาะได้ดี เพื่อลดโอกาสเกิดอาการเหินน้ำ

 • เทคโนโลยีของยางรถยนต์

เรื่องเทคโนโลยีของยางนับเป็นอีกจุดที่ควรนำมาพิจารณา เพราะฟังก์ชันเหล่านี้อาจเป็นส่วนเสริมที่ช่วยเข้ามาซัพพอร์ตเรื่องความปลอดภัยได้สูงกว่าเดิม อาทิ เทคโนโลยี Run Flat ที่ช่วยให้คุณสามารถขับรถต่อไปได้ถึง 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เป็นระยะทางไกลถึง 80 กิโลเมตร แม้ถูกตะปูตำยางจนความดันลมยางเป็นศูนย์ก็ตาม

 • การรับประกันยาง

อีกปัจจัยที่ควรนำมาใช้สำหรับการเลือกซื้อยางคือการรับประกันที่คุ้มค่า รับผิดชอบยาวนาน มีบริการหลังการขายที่ดี ทาง Pirelli by ATV ก็มีการรับประกันสินค้าอย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน สามารถเคลมยางได้อย่างรวดเร็วผ่านทั้งคอลเซ็นเตอร์และช่องทางออนไลน์ได้ทันที


รถญี่ปุ่นเหมาะสมกับยางรุ่นไหนของ Pirelli


ตามที่ได้บอกไปแล้วว่า Pirelli เป็นอีกแบรนด์ที่ผลิตยางซึ่งรองรับการใช้งานค่ายรถยนต์ของฝั่งเอเชีย ดังนั้นรถญี่ปุ่นคันเล็กหรือใหญ่ต่างมีตัวเลือกการใช้รุ่นยางที่เหมาะสมทั้งสิ้น

ยาง Pirelli
ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Cinturato Rosso
 • ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Cinturato Rosso

สำหรับ Cinturato Rosso นับเป็นยางรถยนต์รุ่นน้องใหม่สุดของตระกูล Cinturato ที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจอยู่แล้ว ออกมาแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการเรื่องความปลอดภัยและการขับขี่ที่สบายเป็นประจำทุกวัน สามารถยึดเกาะได้เต็มประสิทธิภาพทั้งบนถนนเปียกและแห้ง ที่สำคัญช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ โดยคุณสมบัติด้านเทคนิคมีการใช้ร่องแนวขวางที่มีความลึกแตกต่างกัน มีช่องตามแนวยางแบบ 5° ทำให้รีดน้ำออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการเหินน้ำได้ เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งขนาดเล็ก กลาง จนไปถึงขนาดใหญ่

ยาง Pirelli
ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Cinturato P7
 • ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Cinturato P7

สำหรับตัว Cinturato P7 นับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับรถยนต์นั่งขนาดกลางไปถึงใหญ่ มีการออกแบบช่วยลดเสียงดังขณะขับขี่ ทั้งยังให้รู้สึกขับรถได้อย่างนุ่มสบาย ทั้งมาพร้อมร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ 4 ร่อง สามารถรีดน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยเสริมความปลอดภัยเมื่อต้องขับรถในพื้นที่น้ำขัง ผลิตด้วยวัสดุแบบไฮบริดที่เป็นนวัตกรรมขั้นสูง ทำให้มีอายุการใช้ได้ยาวนาน นอกจากนี้ยังมีบล็อกกลางขนาดกะทัดรัดและพื้นที่ภายนอกแข็งแกร่ง ช่วยให้ลดการบิดเบี้ยวตอนเข้าโค้งด้วยความเร็ว ทำให้ควบคุมการเข้าโค้งได้เป็นอย่างดี

ยาง Pirelli
ยาง Pirelli รุ่น P Zero (PZ4)
 • ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น P Zero (PZ4)

นี่เป็นยางเจนเนอเรชั่นใหม่ของ P Zero ถ่ายทอดเทคโนโลยีขั้นสูงมาจากยางรถแข่ง F1 มีการพัฒนาน้ำหนักที่เบาขึ้น ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น โดยมีการออกแบบเพิ่มความแข็งของดอกยาง ทำให้ลดการเคลื่อนไหว ส่งผลให้มีการควบคุมได้อย่างยอดเยี่ยมจากการขับขี่ความเร็วสูง ออกแบบบล็อกดอกยางด้านในเป็นพิเศษ ทำให้การยึดเกาะดีขึ้น ทั้งยังมีร่องรีดน้ำตามแนวขนาดใหญ่เพื่อลดโอกาสการเหินน้ำ รวมไปถึงเทคโนโลยี Run Flat ที่ช่วยควบคุมรถเมื่อเกิดปัญหายางรั่ว เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งขนาดใหญ่และรถสปอร์ต

ยาง Pirelli
Scorpion All Terrain Plus
 • ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Scorpion ALL TERRAIN Plus

หากใครเป็นสายลุย Scorpion ALLTERRAIN Plus นับว่าตอบโจทย์ เนื่องจากเป็นยางออฟโรดที่ออกแบบมาเพื่อรถกระบะและรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ให้การยึดเกาะที่ยอดเยี่ยมทุกสภาพพื้นผิว มีการปรับปรุงกระจายแรงกด ช่วยการยึดเกาะและการเบรกที่ดีขึ้น เพิ่มอายุการใช้งานและให้ความปลอดภัยมากขึ้น ขณะที่บล็อกไหล่ยางยังช่วยป้องกันยางจากการบาดและฉีกขาดได้เป็นอย่างดี

เห็นได้ชัดว่า Pirelli นอกจากเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับรถยนต์ทางฝั่งยุโรปแล้ว ยังมีทางเลือกจำนวนมากให้กับรถยนต์ญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน สามารถมั่นใจได้กับการปรับ Compound ให้เหมาะสมกับชาวเอเชีย แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือการรับประกันยางรถยนต์ที่คุ้มค่า โดย Pirelli by ATV รับประกันยาง กรณีบาด-บวม-แตก สามารถเคลมฟรี 1 ปี หรือระยะทาง 25,000 กิโลเมตร แต่ต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท ทำให้คุณหมดห่วงจากปัญหาสารพัดเรื่อง สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อินบอกซ์เฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า