Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

Pirelli ยางรถยนต์คุณภาพเยี่ยมที่มีศักยภาพระดับโลก

หากจะพูดชื่อแบรนด์ยางสักยี่ห้อหนึ่งที่มีประวัติศาสตร์มายาวนาน คงไม่พ้น Pirelli ที่ได้ผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างโชกโชนในแวดวงยาง โดยเริ่มก่อตั้งในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ตั้งแต่ ค.ศ.1872 นับเป็นแบรนด์ยางที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่และยาวนานมากที่สุดของโลก มีโรงงานมากถึง 18 แห่งจาก 12 ประเทศทั่วโลก สามารถพบสำนักงานได้มากกว่า 160 แห่ง ทั้งยังมีพนักงานรวมกันสูงถึงราว 36,000 คน นอกจากนี้ยังเป็นพาร์ทเนอร์กีฬาและสโมสรชั้นนำของโลกด้วย อาทิ INTER MILAN, LUNA ROSSA PRADA PIRELLI TEAM, FORMULA 1® เป็นต้น ทุกวันนี้จึงมั่นใจได้เลยว่าประสบการณ์อันท่วมท้นได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางแน่นอนในอุตสาหกรรมยางรถยนต์


ยางรถยนต์ Pirelli ดีไหม ทำไมคนให้ความสนใจ


นอกจากเรื่องของการเป็นแบรนด์ดังแล้ว ด้านคุณภาพของ Pirelli ยังเป็นสิ่งที่วางใจได้แน่นอน เพราะได้ทำยาง OEM หรือยางรถยนต์ที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้ผลิตรถยนต์ให้เป็นยางมาตรฐานในการติดรถยนต์มาแล้วจากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำ พร้อมผ่านการพัฒนาและทดสอบมาหลากหลายขั้นตอน โดยสังเกตจากสัญลักษณ์ที่ปรากฎอยู่บนยางซึ่งบ่งบอกถึงการออกแบบเป็นพิเศษโดยเฉพาะให้กับรถรุ่นนั้น ๆ เช่น MO มาจาก Mercedes Benz หรือ J มาจาก Jaguar นั่นเอง

นอกจากนี้ Pirelli ยังเป็นหนึ่งในยี่ห้อยางรถยนต์ที่ได้รับการคัดเลือกจากหลากนิตยสารรถยนต์และสื่อต่าง ๆ ให้เข้าร่วมการทดสอบประสิทธิภาพเพื่อเปรียบเทียบการให้คะแนนมาอยู่เสมอ โดยยางทุกรุ่นของ Pirelli ต่างได้รับการยอมรับและได้คะแนนในอันดับต้น ๆ เสมอ จึงเป็นยางพิเรลลี่ที่ถูกแนะนำให้นำมาใช้กันโดยตลอด


Pirelli Cinturato Rosso ยางรุ่นใหม่ดีแค่ไหน ทำไมยอดเยี่ยมกว่าเดิม


สำหรับยางรถยนต์ Cinturato Rosso คือน้องใหม่ของยางรุ่นตระกูล Cinturato กระนั้นการเป็นน้องใหม่ไม่ได้หมายถึงอ่อนประสบการณ์ แต่กลับหมายถึงการพัฒนาให้เหนือชั้นกว่ารุ่นเก่า แม้ยางตระกูลดังกล่าวจะได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามอยู่แล้วก็ตาม ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยและการขับขี่ที่สะดวกสบายในทุกวัน

ล้อยาง
ยางรุ่น Cinturato Rosso

คุณสมบัติทางเทคนิคที่น่าสนใจของ Cinturato Rosso

 • ไหล่ยางลักษณะโค้งสูง

เพิ่มพื้นผิวสัมผัสถนนในการเบรกให้มากขึ้น และช่วยกระจายแรงกดที่หน้ายางได้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้สามารถเบรกและควบคุมรถได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ช่วยเสริมด้านความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

 • ลายดอกยางแบบสเกล

ให้ความแข็งแรงได้แบบเต็มพื้นที่หน้ายาง ทั้งยังช่วยลดเสียงดังรบกวนขณะขับขี่ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในทุกการเดินทางได้มากขึ้น

 • ประสิทธิภาพขับขี่สไตล์สปอร์ต

ร่องดอกละเอียดจากด้านหนึ่งจรดอีกด้าน ทำให้การส่งผ่านแรงเป็นไปอย่างราบรื่น สร้างความเพลิดเพลินและความสบายในการขับขี่ได้มากขึ้นไปอีกขั้น

 • ร่องแนวขวางที่มีความลึกต่างกัน และช่องตามแนวยาวแบบ

ช่วยให้การรีดน้ำเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดสภาวะการเหินน้ำลงได้ ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเรื่องการลดอุบัติเหตุได้ดีทีเดียว

ผู้หญิงชูสองนิ้วบนรถ
ยางมีประสิทธิภาพมากขึ้นทำให้ขับรถมั่นใจยิ่งขึ้น

อะไรที่ทำให้ Pirelli Cinturato Rosso ดีกว่ารุ่นก่อนอย่าง P1


ต้องบอกว่า Pirelli Cinturato P1 แม้จะเป็นรุ่นยางที่ดีอยู่แล้ว ทั้งเรื่องให้ความรู้สึกขับขี่ที่นุ่มสบาย รู้สึกปลอดภัยได้จากทั้งบนพื้นถนนแห้งและเปียกน้ำ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพื้นถนนของประเทศแถบเอเชียแปซิฟิก แต่ต้องยอมรับว่าการมาของ Cinturato Rosso เหมือนเป็นการตีบวกอัพเกรดยางพัฒนาก้าวขึ้นไปอีกระดับ ยิ่งสร้างความพอใจให้ผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น ซึ่งจากการทดสอบในหลากหลายส่วนได้ผลลัพธ์ออกมา ดังนี้

 • เพิ่มพื้นที่สัมผัสถนนได้มากกว่า

จากการทดสอบนั้น ทางด้านของ Cinturato Rosso มีพื้นที่สัมผัสพื้นถนนเพิ่มขึ้นจากรุ่น Cinturato P1 มากถึง 6 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากตัวไหล่ยางมีการออกแบบในอัตราเฉพาะส่วน ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเบรกบนพื้นถนนพื้นผิวแห้งได้เพิ่มขึ้น 4 เปอร์เซ็นต์

นอกจากนี้จากการทดสอบการเบรกเพิ่มเติม เรื่องระยะทางการเบรกบนพื้นผิวถนนแห้งยังทำได้ดีกว่าถึง 10 เปอร์เซ็นต์ ส่วนเวลาการตอบสนองยังไวขึ้นที่ 5 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย

 • การระบายน้ำออกจากหน้ายางได้ดีขึ้น

Cinturato Rosso มีร่องยางแนวตั้งดีไซน์มุมโค้งบริเวณส่วนกลาง เปรียบเสมือนร่องยางที่ 5 เพิ่มการรีดระบายน้ำออกจากหน้ายางได้ดีขึ้นกว่ารุ่น Cintutato P1 ทั้งยังมีร่องรีดน้ำแนวขวางที่มีความลึกหลากหลาย ช่วยให้เพิ่มอัตราการรีดระบายน้ำออกไปทางด้านข้างได้รวดเร็วขึ้น ประสิทธิภาพด้านการเบรกบนพื้นถนนเปียกดีขึ้นถึง 4 เปอร์เซ็นต์

ส่วนเรื่องการทดสอบระยะทางการเบรกบนพื้นถนนเปียกก็ทำได้ดีกว่าที่ 10 เปอร์เซ็นต์ ตามมาด้วยเวลาตอบสนองต่อการเบรกบนพื้นถนนเปียกก็มากกว่าถึง 8 เปอร์เซ็นต์ทีเดียว

 • เสียงรบกวนน้อยลง

ร่องดอกยางมีการดีไซน์มาเป็นพิเศษ โดย Cinturato Rosso มีระยะการจัดวางดอกยางที่สมบูรณ์แบบ จัดเรียงร่องดอกยางได้อย่างต่อเนื่องกัน ขณะที่ดอกยางส่วนกลางมีการออกแบบเฉพาะตัว มีการทำมุมเอียงเข้าหาร่องยางแนวตั้ง โดยเฉพาะดอกยางส่วนกลาง ทำให้ช่วยลดเสียงดังบริเวณหน้ายางได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ประสิทธิภาพเรื่องการลดเสียงรบกวนดีกว่ารุ่น P1 อยู่ถึง 4 เปอร์เซ็นต์

 • เพิ่มอายุการใช้งานให้มากขึ้น

นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญสำหรับ Cinturato Rosso โดยมีการเพิ่มร่องดอกยางขนาดเล็กเข้ามา ทั้งบริเวณหน้ายางส่วนกลางและพื้นที่ไหล่ยาง ช่วยกระจายแรงกดได้ทั่วพื้นที่สัมผัส ทำให้หน้ายางแข็งแรงและสึกหรอได้เสมอกัน ส่งผลให้มีระยะการใช้งานที่สูงกว่าตัว P1 มากถึง 8 เปอร์เซ็นต์

เห็นได้ชัดเลยว่ายางของ Pirelli มีการพัฒนาตัวเองก้าวหน้าขึ้นมาโดยตลอด ไม่แปลกใจนักว่าทำไมแบรนด์พิเรลลี่ถึงได้รับความนิยมสูง หากใครสนใจยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Cinturato Rosso อย่าลืมมาติดต่อได้ที่ Pirelli Thailand by ATV เพราะเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางรถยนต์ Pirelli ที่มีขนาดยางครอบคลุมรถมากที่สุดในประเทศไทย สามารถมั่นใจได้เลยเรื่องยางแท้ ได้มาตรฐาน ไม่จกตา มีรับประกัน บาด-บวม-แตก เคลมฟรี 1 ปี หรือระยะทาง 25,000 กิโลเมตร (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด มีพร้อมทุกความต้องการ อย่าลืมสอบถามกันได้ทางเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า