Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

เลือกขนาดยางให้เหมาะกับรถ ปลอดภัยในการขับขี่มากกว่า

ยางรถยนต์ที่ใช้งานในปัจจุบันมีหลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับขนาดของรถและการใช้งานรถแต่ละประเภท เช่น รถขนาดเล็กจะเหมาะกับยางรถยนต์ขอบ 15 มากกว่ายางรถยนต์ขนาดใหญ่ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของรถด้วย รถบางคันอาจจะใช้ยางขนาดเล็กหรือใหญ่กว่ายางมาตรฐานโรงงาน แต่ก่อนเปลี่ยนขนาดยางควรปรึกษาช่างผู้เชี่ยวชาญทุกครั้ง เพื่อไม่ให้ยางที่เปลี่ยนส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยในการใช้งานรถ

เลือกซื้อยางขอบ 16 ให้ปลอดภัยจากยางย้อมแมว

ยางย้อมแมว คือ ยางที่มีการดัดแปลงยางเก่า หรือยางที่เสื่อมสภาพแล้วให้มีสภาพเหมือนยางใหม่ แล้วหลอกขายในราคายางใหม่ การใช้ยางย้อมแมวนี้เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุเป็นอย่างมาก ก่อนการซื้อยางจึงควรตรวจสอบให้แน่ใจ ดังนี้

 • สังเกตรอยดอกยางอย่างละเอียด

ยางใหม่ที่ดอกยางยังสมบูรณ์จะเห็นลายดอกยางชัดเจน และสม่ำเสมอกัน แต่ยางย้อมแมว ดอกยางจะสังเกตได้ว่ามีการแกะขึ้นมาใหม่ ขนาดไม่สมดุลกัน

 • ดูวันที่ผลิตยาง

บางครั้งยางย้อมแมวก็มาในรูปแบบของยางหมดอายุจึงควรสังเกตปีที่ผลิตยางให้ดี ไม่ควรใช้ยางที่อายุเกิน 5 ปี ยกเว้นจะซื้อจากแหล่งที่มั่นใจได้ว่าเก็บยางถูกต้อง นอกจากนั้นยังควรสังเกตว่าวันที่ผลิตยางมีรอยนูนที่เหมือนรอยแกะสลักขึ้นมาหรือเปล่า เพราะบางครั้งแก๊งย้อมแมวยางขายก็สลักวันหมดอายุใหม่ลงไปในยาง

 • ราคายางควรสมเหตุสมผล

ยางที่ราคาถูกมาก ถูกกว่าท้องตลาดหลายเท่าให้ระวังเอาไว้ก่อน มีโอกาสสูงที่จะโดนย้อมแมวขาย เพราะราคายางจะต้องอ้างอิงตามราคาที่ผู้ผลิตกำหนดด้วย

การใช้ยางย้อมแมวมีโอกาสที่จะได้ยางเสื่อมสภาพ ไปใช้งาน ผู้ขับขี่ไม่ควรหลงเชื่อยางราคาถูกเกินจริง และมองหายางคุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล ใช้งานได้นานจะดีกว่า ปลอดภัยต่อตัวเองและทรัพย์สิน

ยางรถยนต์ Pirelli ขอบ 16 รุ่นแนะนำ

แบรนด์ยางสัญชาติอิตาลีอย่าง Pirelli มียางจำหน่ายในประเทศไทยหลายรุ่น ซึ่ง Pirelli by ATV มีรุ่นยางครอบคลุมมากที่สุด โดยรุ่นยางรถยนต์ขอบ 16 ที่น่าสนใจมีดังนี้

 • Cinturato Rosso
ยาง Cinturato Rosso
ยางสำหรับรถยนต์ขนาดเล็กและขนาดกลาง Cinturato Rosso

ยาง Cinturato Rosso เป็นยางสมรรถนะดี มีความความนุ่มเงียบสูงจากดอกยางที่ลดการสั่นสะเทือนขณะขับขี่ ใช้งานได้ดีทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง ยางออกแบบให้มีพื้นที่สัมผัสถนนที่มากขึ้น กระจายแรงกดได้มากขึ้น ช่วยให้การเบรกหนึบ

 • Cinturato P7
ยาง Cinturato P7
ยาง Cinturato P7

ยางรถยนต์คุณภาพสูง มีความนุ่มเงียบ และใช้งานได้ดีบนถนนเปียกและถนนแห้ง นอกจากนั้นยางรุ่นนี้ยังมีเทคโนโลยี Seal Inside ที่สามารถปะยางตัวเองได้ด้วยเจลซิลิโคนภายในยางออกมาอุดรูรั่ว ช่วยให้ยางวิ่งต่อไปได้โดยไม่เสียลมยาง

 • Scorpion All Terrain Plus
ยาง Scorpion All Terrain Plus
ยาง Scorpion AT+ เป็นยางสำหรับกระบะและรถยนต์อเนกประสงค์

ยางรถยนต์ขอบ 16 AT ที่ใช้งานได้ดีทุกสภาพถนน มาพร้อมแก้มยางแบบใหม่ที่มีความดุดันมากขึ้น เข้าโค้งได้ดี ยึดเกาะถนนหนึบ ขับขี่ได้นุ่มนวลมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี Cut&Chip ของยางรถยนต์

Pirelli Thailand มียางแต่ละรุ่นของ Pirelli จำหน่าย แต่ละรุ่นก็จุดเด่นที่น่าสนใจ โดยยาง Pirelli เป็นยางคุณภาพดีระดับโลก มีเทคโนโลยียางโดดเด่น และใช้งานได้นาน แต่ก็ไม่ควรละเลยการดูแลยางรถยนต์เช่นกัน ควรรู้ว่ายางรถยนต์ขอบ 16 เติมลมเท่าไหร่และเติมให้เหมาะสม หมั่นตรวจสภาพยางเป็นประจำ และเปลี่ยนยางทันทีเมื่อยางมีปัญหา เพื่อให้ยางใช้งานได้อย่างปลอดภัยยาวนาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า