Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ต้อนรับยางระดับไฮเอนด์เปิดตัวใหม่ Pirelli by ATV

ยางรถยนต์ Pirelli เป็นยี่ห้อยางรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด ด้วยประสบการณ์การผลิตยางมากว่า 151 ปี มียางรถยนต์มากมายหลายรุ่นให้เลือก ทำให้ยางรถยนต์ Pirelli ครองหัวใจของคนมีรถได้ไม่ยาก ประเทศไทยเองก็มียางรถยนต์ Pirelli จำหน่ายเช่นกัน ในช่วงเดือนมิถุนายน 2566 ได้มีการเปิดตัวยางรถยนต์อีก 3 รุ่นใหม่ของ Pirelli by ATV เพิ่มทางเลือกในการซื้อยางรถยนต์ Pirelli ให้มากขึ้น

ทำไมต้องยางรถยนต์ Pirelli by ATV

ยางรถยนต์ Pirelli by ATV
ยางรถยนต์ Pirelli by ATV มอบสิทธิประโยชน์ให้ผุ้ใช้มากมาย

Asia Tires Ventures เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายยางรถยนต์ Pirelli ผู้ซื้อที่สนใจยางรถยนต์ Pirelli by ATV จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย มีข้อดีของการซื้อยางรถยนต์ Pirelli by ATV ที่ไม่ควรมองข้าม ดังนี้

 • ได้ยางของแท้จากโรงงานโดยตรง

ATV เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางรถยนต์ Pirelli อย่างเป็นทางการ ยางรถยนต์ทุกเส้นที่ระบุว่าจัดจำหน่ายโดย ATV จึงมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้จากโรงงานผลิตของ Pirelli โดยตรง

 • ประกันยางรถยนต์บาด บวม แตก

การประกันยางรถยนต์บาด บวม แตก เป็นการรับเคลมยางรถยนต์ภายในระยะเวลา 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตรหลังจากเปลี่ยนยาง โดยผู้ซื้อต้องซื้อยาง 4 เส้น/ใบเสร็จ และลงทะเบียนภายใน 14 วันจึงจะได้รับสิทธิ์ประกันยางรถยนต์ดี ๆ แบบนี้

 • รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

การรับประกันยางตลอดอายุการใช้งานนี้เป็นการรับประกันเกี่ยวกับคุณภาพของยาง จะรับเคลมเมื่อสามารถพิสูจน์ได้ว่ายางเสียหายจากขั้นตอนการผลิต หรือจากโรงงานโดยตรง บางกรณีจึงต้องมีการส่งยางมาตรวจสอบก่อนอนุมัติการเคลม

 • มีรุ่นยาง Pirelli มากที่สุดในท้องตลาด

ยางรถยนต์ Pirelli by ATV เป็นยางที่มีรุ่นของยางมากที่สุดในท้องตลาดขณะนี้ ล่าสุดเพิ่งมีการเปิดตัวยาง Pirelli เพิ่มอีก 3 รุ่นในวันที่ 6 – 8 มิถุนายน 2566 และคาดว่าในอนาคตจะมียางรุ่นใหม่ ๆ จาก Pirelli by ATV รอเปิดตัวเพิ่มอีก เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานของผู้ใช้งานรถยนต์

การเลือกซื้อยาง Pirelli by ATV ให้ความคุ้มหลายต่อ สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านยางชั้นนำอย่าง B – Quik หรือร้านยาง MMS รวมถึงสั่งซื้อออนไลน์ทางร้านค้าออฟฟิเชียลในแพลตฟอร์ม Shopee และ Lazada อีกด้วย

เปิดตัวยางรถยนต์ 3 รุ่นใหม่จาก Pirelli by ATV

คนที่ยังไม่รู้ว่าเลือกซื้อยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีต้องมาดูยาง Pirelli by ATV ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ เพราะมาพร้อมเทคโนโลยียางที่มีประโยชน์ในการขับขี่ และสมรรถนะของยางที่ดีจนต้องยกนิ้วให้ ยางรถยนต์ 3 รุ่นที่เพิ่งเปิดตัวใหม่มีดังนี้

ยางรถยนต์เปิดตัวใหม่
ยางรถยนต์เปิดตัวใหม่ 3 รุ่น จาก Pirelli by ATV

Pirelli Cinturato Rosso

ยางรถยนต์รุ่นนำเข้าใหม่ที่ประสิทธิภาพดีครอบคลุมทุกด้าน เหมาะสำหรับรถยนต์ขนาดเล็กและขนาดกลาง รวมถึงรถยนต์ที่ไม่ได้เน้นการบรรทุกน้ำหนักมาก มีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ดังนี้

 • เป็นยางนุ่มเงียบ ลดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนขณะขับขี่
 • คงประสิทธิภาพดีเยี่ยมบนพื้นถนนเปียกและแห้ง มีความปลอดภัยสูง
 • มีอายุการใช้งานยางรถยนต์ที่ยาวนานขึ้น
 • ร่องดอกยางเป็นเอกลักษณ์ มีไหล่ยางโค้งสูง ช่วยในการควบคุมรถ การยึดเกาะ และการรีดน้ำบนถนน

Pirelli Cinturato P7 เทคโนโลยี Seal Inside

 • ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7 เป็นยางที่ได้รับรางวัล Eco Tyre Of The Year 2022 ช่วยการันตีคุณภาพและความประทับใจของผู้ใช้งานได้ แต่คราวนี้ยา
 • รุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่อย่าง Seal Inside ที่เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้มากขึ้น จุดเด่นของ Pirelli Cinturato P7 เทคโนโลยี Seal Inside มีดังนี้
 • มีความนุ่มเงียบ ขับขี่สบาย
 • มีความสมดุลเรื่องสมรรถนะและความนุ่มเงียบ
 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมัน
 • มีเทคโนโลยี Seal Inside ที่ช่วยให้รถสามารถใช้งานต่อได้เมื่อเกิดปัญหายางรั่ว โดยซิลิโคนในยางรถยนต์จะออกมาปะรูรั่วที่มีขนาดเล็กได้ เพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน

Pirelli Scorpion All Terrain Plus

ยางรถยนต์รุ่นที่มีความแข็งแรง สมบุกสมบัน เหมาะกับรถที่เน้นการบรรทุกน้ำหนัก เช่น รถกระบะ รถ SUV บางรุ่น คุณสมบัติที่สำคัญของยางรุ่นนี้ ได้แก่

 • ยึดเกาะยอดเยี่ยมบนทุกสภาพถนน
 • ให้ความนุ่มเงียบเมื่อวิ่งบนทางเรียบ และรองรับแรงกระแทกเมื่อวิ่งบนทางออฟโรด
 • ใช้เทคโนโลยี Cut & Chip มาผสานกับการออกแบบลายดอกยาง จึงได้ลายดอกยางที่ดุดันและแข็งแรง

ยางรถยนต์ Pirelli รุ่นใหม่ล่าสุดจาก ATV ตอบโจทย์ของการใช้งานรถได้ครอบคลุม ผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ร้านขายยางชั้นนำทั่วประเทศ ช่องทางออฟฟิเชียลใน Shopee และ Lazada แล้วสัมผัสประสบการณ์ยางระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยบนท้องถนน ต้องการสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่เว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า