Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7 ยางคุณภาพที่น่าสนใจ

ยางรถยนต์ Pirelli เป็นยางรถยนต์สัญชาติอิตาลีที่ดำเนินกิจการมาเป็นระยะยาวนานกว่า 151 ปีแล้ว คุณภาพเป็นที่กล่าวขานถึงมาโดยตลอด ซึ่งยาง Pirelli เองมียางหลายรุ่น เพื่อให้มีความครอบคลุมการใช้งานของรถยนต์ที่หลากหลาย ทั้งรถเล็ก รถใหญ่ รถแข่ง รถหรู และอื่น ๆ คนมักจะคุ้นชินภาพลักษณ์ของยาง Pirelli ในบทบาทของการเป็นยางรถแข่ง Formula 1 หรือยางสำหรับรถหรูระดับไฮเอนด์ ทั้งที่จริงยางของ Pirelli มีหลายรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อรถใช้งานทั่วไป อัดแน่นไปด้วยคุณภาพไม่แพ้ยางที่ใช้แข่งรถเลย และมาพร้อมเทคโนโลยียางที่ส่งเสริมการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยียางรถยนต์ของ Pirelli

เทคโนโลยีในยาง Pirelli
Pirelli ใส่ใจการผลิตยาง ออกแบบเทคโนโลยีอย่างเหมาะสม

ยาง Pirelli มีการใช้เทคโนโลยีที่เสริมประสิทธิภาพของการใช้งานยางรถยนต์ เพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน มีเทคโนโลยีที่น่าสนใจ ดังนี้

 • PNCS

ย่อมาจาก The Pirelli Noise Cancelling System™ เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยดูดซับเสียงรบกวนจากล้อ ทำให้การขับขี่นุ่มเงียบ สะดวกสบาย และรู้สึกสั่นสะเทือนน้อยลง

 • Run Flat

เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้รถยนต์สามารถวิ่งต่อไปได้แม้ลมยางเป็นศูนย์ โดยรถจะวิ่งได้ไกลถึง 80 กิโลเมตร สำหรับการขับขี่ที่ความเร็ว 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เป็นเทคโนโลยีที่มีประโยชน์มากเมื่อยางแบนในยามที่ต้องขับขี่ทางไกล และไม่มีที่เติมลมยางในบริเวณใกล้เคียงเลย

 • Seal Inside

เป็นเทคโนโลยีรักษาแรงดันอากาศภายในยางรถยนต์ หลังจากที่ยางโดนสิ่งแปลกปลอมแทงเข้ามา โดยภายในยางรถยนต์จะมีซิลิโคนที่ทำหน้าที่อุดรอยรั่ว ทำให้รถยนต์ที่เลือกใช้ยางที่ปะตัวเองได้ ยังสามารถเดินทางต่อโดยไม่ต้องเปลี่ยนยางในทันที

 • Elect

เป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับรถยนต์ EV ด้วยการออกแบบให้การใช้แบตเตอรี่กระจายพลังงานน้อยลง รถจึงวิ่งได้นานขึ้น พร้อมประสิทธิภาพความเงียบที่ไม่รบกวนการขับขี่ การรับน้ำหนักเหมาะกับรถ EV เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

เทคโนโลยีดี ๆ เหล่านี้ช่วยตอบคำถามที่ว่ายาง Pirelli ดีไหมได้เป็นอย่างดี เพราะเทคโนโลยีแต่ละอย่างล้วนออกแบบมาเพื่อการใช้งานบนท้องถนนโดยแท้จริง ซึ่งผู้ที่ใช้รถยนต์นั่ง อย่างรถเก๋ง หรือรถขนาดเล็กและขนาดกลางอื่น ๆ ที่มองหายางรถยนต์นุ่มเงียบ คุณสมบัติดี มีความทนทาน ไม่ควรพลาดยาง Pirelli รุ่น Cinturato ด้วยการออกแบบให้ขนาดของยางพอดีกับรถขนาดเล็กและขนาดกลาง ใช้งานบนถนนในเมืองได้เป็นอย่างดี ทำให้ยางรุ่นนี้ตอบโจทย์คนยุคใหม่ทำงานในเมืองไม่แพ้ยางรุ่นอื่นเลย

ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Cinturato มียางหลายรุ่นย่อย ไม่ว่าจะเป็น Pirelli Cinturato P1 ยาง Pirelli Cinturato P7 ยาง Pirelli Cinturato P7 (C2) และยาง Pirelli Cinturato Rosso แต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป การันตีคุณภาพได้จากรางวัล The Best Eco Tyre of The Year 2022 ที่มอบให้ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7 ไปครอง ช่วยตอกย้ำถึงความโดเด่นของยาง Pirelli Cinturato P7 จนต้องมาขยายข้อดีให้คนมีรถได้รู้

เปิดจุดเด่นยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7

รางวัล The Best Eco Tyre of The Year 2022
ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7 ภาพจาก Asia’s Ultimate Tyre Awards 2022

ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7 เป็นยางที่อยู่ในรุ่น Cinturato มีการออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานของรถขนาดเล็กและขนาดกลาง มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจเหล่านี้

 • เทคโนโลยีการผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • ประหยัดน้ำมัน
 • เป็นยางนุ่มเงียบ
 • ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม

นอกจากยาง Pirelli Cinturato P7 ที่คุณสมบัติน่าสนใจแล้ว ทาง Pirelli ยังมีการพัฒนายางรถนนต์รุ่น Pirelli Cinturato P7(C2) ซึ่งต่างจากยางรุ่น Pirelli Cinturato P7 ที่ลายดอกยางและเทคโนโลยีในการผลิต เพราะยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7(C2) ใช้เทคโนโลยี Seal inside อุดรอยรั่วขนาดเล็กได้ทันทีเมื่อยางโดนของแหลมแทง แสดงให้เห็นว่ายางรถยนต์ของ Pirelli มีการผลิตยางรุ่นใหม่ที่ประสิทธิภาพดีขึ้นออกมาเรื่อย ๆ

คุณสมบัติดี ๆ ของยางรถยนต์ Pirelli น่าจะพอทำให้คนที่ลังเลว่าเลือกยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีเริ่มมีคำตอบในใจ ยางรถยนต์ Pirelli เป็นอีกแบรนด์ของยางรถยนต์ที่ไม่หยุดพัฒนา คุณภาพยางเป็นที่พูดถึงตลอด และมียางรถยนต์สำรับรถหลายประเภท ไม่เฉพาะรถแข่งหรือรถหรู นอกจากนั้นยังมาพร้อมโปรโมชั่นการรับประกันยางกรณีบาด บวม แตกจากการใช้งานจริง ภายใน 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้ที่ซื้อยางรถยนต์ Pirelli by ATV ครบ 4 เส้น/ใบเสร็จ และลงทะเบียนภายใน 14 วันเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า