Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

รู้ไว้ไม่พลาดสิทธิ์เคลมยางรถยนต์ หลังการเปลี่ยนยาง

ยางรถยนต์มีอายุการใช้งานประมาณ 3 – 5 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร เมื่อถึงเวลาควรเปลี่ยนยางรถยนต์เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้ยางเสื่อมคุณภาพ นอกจากอายุการใช้งานที่ทำให้ต้องเปลี่ยนยางแล้ว ยังมีกรณียางเกิดปัญหาจนไม่สามารถใช้งานได้ หรือใช้งานได้อย่างไม่เต็มประสิทธิภาพที่ต้องมีการเปลี่ยนยาง แต่คงจะดีกว่าหากสามารถเปลี่ยนยางรถยนต์เส้นใหม่ได้ฟรี ร้านยางหลายร้าน รวมถึงผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยางมีการประกันยางรถยนต์ สามารถเคลมได้เมื่อเกิดปัญหากับยางตามเงื่อนไขที่กำหนด

ประเภทของการประกันยางรถยนต์

1.) ประกันภัยรถยนต์

การประกันยางรถยนต์ผ่านทางประกันภัยรถยนต์จะขึ้นอยู่กับกรมธรรม์ ซึ่งประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุมที่สุดคือประกันภัยชั้น 1 การเคลมยางรถยนต์จากประกันชั้น 1 สามารถทำได้หากอยู่ในเงื่อนไขที่กำหนดในกรมธรรม์

2.) ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยาง

ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยางมีโปรโมชั่นออกมาตลอดทั้งปี รวมถึงโปรโมชั่นเกี่ยวกับการเปลี่ยนยางด้วย ร้านยางใหญ่ ๆ จะมีการเปลี่ยนยางใหม่ฟรีเมื่อเกิดปัญหาตามเงื่อนไขที่ร้านกำหนด

3.) ผู้ผลิตหรือนำเข้ายางรถยนต์

ประกันยางจาก Pirelli by ATV
การรับประกันยางจากผู้ผลิตยางรถยนต์

สำหรับผู้ผลิตและผู้จำหน่ายยางจะมีการแสดงความเชื่อมั่นในคุณภาพของยางผ่านการรับประกันยาง เงื่อนไขของการรับประกันจะแตกต่างกันไป

การเคลมประกันบาด บวม แตก กับยาง Pirelli by ATV

ยางรถยนต์ Pirelli by ATV มาพร้อมการรับประกันในกรณีบาด บวม แตก ซึ่งถือเป็นโปรโมชั่นการเปลี่ยนยางที่น่าสนใจมาก เพราะบางครั้งเกิดกรณีรถยางแตกเคลมได้ไหม แล้วพบว่าประกันภัยรถยนต์บางครั้งไม่รับเคลมหากไม่ใช่ยางแตกจากอุบัติเหตุรถชนรถ ขณะที่เงื่อนไขการประกันยาง Pirelli by ATV รับเคลมทันทีหากเกิดจากการใช้งานจริง มีเงื่อนไขควรรู้ก่อนการเคลมยาง Pirelli by ATV ดังนี้

 • ผู้ซื้อจะเคลมได้เมื่อมีการลงทะเบียนกับทาง ATV ภายใน 14 วันหลังซื้อเท่านั้น
 • การเปลี่ยนยางเส้นใหม่กรณีบาด บวม แตกจะใช้ได้ภายในระยะเวลา 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับว่าอย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน เมื่อครบกำหนดจะไม่สามารถเคลมได้
 • การเคลมจะต้องส่งยางเส้นเดิมคืนให้ร้านยางที่ผู้ซื้อไปเปลี่ยนยาง
 • ผู้ขอเคลมและผู้ซื้อจะต้องเป็นชื่อเดียวกับชื่อที่กรอกลงในใบรับประกัน
 • ยางที่ได้เคลมจะเป็นยางรุ่นเดิม ขนาดเดิม ยกเว้นไม่มียางจะได้รับเงินคืนตามจริง หรือได้ยางเส้นใหม่ที่คุณสมบัติใกล้เคียงกันแทน หากมีค่าใช้จ่ายส่วนต่าง ผู้ซื้อต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนนี้ด้วยตนเอง
 • รับเคลมเฉพาะยาง Pirelli ที่จำหน่ายและนำเข้าโดยบริษัท เอเชียร์ไทร์ เวนเจอร์ เท่านั้น

เงื่อนไขที่รับเคลม:

 • เคลมกรณียางบาด บวม แตก จากการใช้งานจริง ภายในระยะเวลา 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร
 • เคลมกรณียางมีปัญหาทางการผลิต รับเคลมตลอดอายุการใช้งาน หรือจนกว่าสะพานยางจะเสมอหน้ายาง

วิธีการเคลมยางรถยนต์:

 • ลงทะเบียนกับ ATV ผ่านทางเว็บไซต์ Pirelli หรือสแกน QR Code ที่ติดอยู่กับยางภายใน 14 วันหลังการซื้อ (รับประกันเฉพาะกรณีซื้อ 4 เส้น/ใบเสร็จเท่านั้น)
 • กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แนบรูปเลขไมล์รถ และใบเสร็จการซื้อ
 • รับรหัสการประกัน

การเคลมยางรถยนต์ใหม่จะทำได้เมื่อยางเสียหายจากการใช้งานที่เข้าข่ายตามเงื่อนไข และเกิดขึ้นในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น ก่อนการเปลี่ยนยางจึงควรเลือกยางรถยนต์ที่มีการรับประกันเสมอ ผู้ที่ต้องการเคลมยางรถยนต์ Pirelli by ATV สามารถติดต่อขอเคลมได้ตามช่องทางที่สั่งซื้อและเปลี่ยนยาง มีหลายช่องทางในการติดต่อ Pirelli ทั้งทางร้านค้าออนไลน์ของ Pirelli by ATV ทางหน้าเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า