Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์เป็นชิ้นส่วนสำคัญที่ต้องเผชิญหน้ากับพื้นผิวถนนทุกรูปแบบ การใช้งานรถยนต์ทุกวันจึงควรมองหายางที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัยที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวเปียกหรือแห้งก็ตาม ดังนั้นจะขอพาทุกท่านมารู้จักกับยางพิเรลลี่ หรือ Pirelli แบรนด์ดังสัญชาติอิตาลีกันให้มากขึ้น สัมผัสไปกับประสบการณ์ด้านยางยนต์ที่มีมากกว่า 151 ปี ปัจจุบัน ยางพิเรลลี่มีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง แล้วเหตุใดถึงเป็นที่นิยมนัก

 


เหตุผลสำคัญที่ทำให้ยาง Pirelli ได้รับความนิยมทั่วโลก

สิ่งที่ให้ยาง Pirelli ได้รับความนิยมจากวงการยานยนต์ทั่วโลก มี 4 ปัจจัยสำคัญที่หลายคนอาจไม่รู้มาก่อน ทั้งประวัติศาสตร์ความเป็นของยางรถยนต์ Pirelli จำนวนโรงงานของยาง Pirelli ทั่วโลก การเป็นยาง OEM ให้แบรนด์รถยนต์ชั้นนำ และเทคโนโลยีเฉพาะตัวของยาง Pirelli ซึ่งทั้งหมดมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังนี้!

 


ประสบการณ์ในวงการยานยนต์ของยาง Pirelli มากกว่า 151 ปี


Pirelli เป็นแบรนด์ยางรถยนต์อิตาลี ก่อตั้งขึ้นโดย Giovanni Battista Pirelli ในเมืองมิลานเมื่อปี ค.ศ. 1872 นับเป็นหนึ่งในบริษัทยางรถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดของโลก ซึ่งในช่วงแรกมุ่งเน้นไปที่การผลิตยางรถยนต์และสายเคเบิลเป็นหลัก กระทั่งปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในกลุ่มอุตสาหกรรมยางรถยนต์ เพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์และความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีที่สั่งสมมานานกว่า 151 ปี
ทั้งนี้ นอกเหนือจากประสบการณ์ด้านการผลิตยางรถยนต์แล้ว พิเรลลี่ยังมีส่วนสำคัญต่อแวดวงมอเตอร์สปอร์ตอย่างมหาศาล โดยย้อนไปในปี 1907 ได้จัดตั้งทีม “Itala” ลงแข่งขันด้วยยาง Pirelli ในรายการแข่งขันปักกิ่ง-ปารีส พร้อมคว้าชัยชนะมาครองได้สำเร็จ ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของวงการแข่งขันประลองความเร็ว กระทั่งปัจจุบันยังคงมีส่วนสำคัญทั้งการแข่งขันต่าง ๆ โดยเฉพาะ Formula 1 ที่กลายเป็นผู้สนับสนุนยางอย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวมาตั้งแต่ปี 2011 ทั้งยังได้นำประสบการณ์ทำยางรถแข่งมาพัฒนายางสำหรับรถยนต์ทั่วไปด้วย ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพความปลอดภัยสูง

 


มีโรงงานและสำนักงานยาง Pirelli มากกว่า 160 แห่งทั่วโลก


 

นับตั้งแต่การก่อตั้ง Pirelli ขึ้นมาในปี 1872 ปัจจุบันบริษัทผลิตยางรถยนต์แบรนด์ชั้นนำจากแดนพาสต้ามีโรงงานมากถึง 18 แห่งจาก 12 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอิตาลี จีน รัสเซีย อินโดนิเซีย ตุรกี เยอรมนี โรมาเนีย สหราชอาณาจักร บราซิล อาร์เจนติน่า เม็กซิโก และ สหรัฐอเมริกา ทำให้ยางรถยนต์ถูกผลิตอย่างมีคุณภาพด้วยมาตรฐานเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีสำนักงานมากถึง 160 แห่ง บุคลากรคุณภาพมากกว่า 30,500 คน จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพในการรักษามาตรฐาน ทั้งยังเป็นผู้นำด้านยางพรีเมียมและยางคุณภาพสูงพิเศษในปัจจุบันด้วย

ยาง Pirelli เหมาะสมกับรถยนต์หลายประเภท
ยาง Pirelli เหมาะสมกับรถยนต์หลายประเภท

ยาง OEM จาก Pirelli เป็นที่วางใจจากแบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียม


สำหรับยาง OEM ในเรื่องของยางรถยนต์ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer ซึ่งในที่นี้หมายถึงยางที่เป็นอุปกรณ์ที่ติดมากับรถยนต์จากโรงงานของผู้ผลิต โดยปกติแล้วผู้ผลิตรถยนต์แบรนด์ต่าง ๆ จะมีการคัดเลือกยี่ห้อยางรถยนต์ที่มีมาตรฐานเพื่อมาติดตั้งให้กับรถของตนเอง โดยจะผ่านวิธีการทดสอบหลายขั้นตอนและต้องผ่านมาตรฐานสำคัญต่าง ๆ ด้วย
สำหรับยางพิเรลลี่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตรถยนต์ Prestige และ Premium ชั้นนำมากมายให้ผลิตยางรถยนต์ อาทิ Ferrari, Aston Martin, Bentley, BMW, Ford หรือ Porsche เป็นต้น ดังนั้นสามารถมั่นใจได้ถึงมาตรฐานจากค่ายรถยนต์ชั้นนำแน่นอน


ยางรถยนต์ Pirelli เทคโนโลยีล้ำ ปลอดภัย ขับนุ่มเงียบ


จากการสั่งสมประสบการณ์ของ Pirelli ทั้งด้านยางรถยนต์ทั่วไปและรถแข่ง ทำให้มีการผลิตยางที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษเข้ามาเสริมสมรรถนะด้วย โดยเฉพาะเรื่องของความปลอดภัยที่ทำให้ผู้ขับขี่หลีกเลี่ยงสถานการณ์ไม่ปลอดภัยได้ดีขึ้น

 • Run Flat

สำหรับเทคโนโลยียาง Run Flat เป็นจะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถยนต์ในสถานการณ์ฉุกเฉินได้ แม้สูญเสียแรงดันลมยางไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะขับขี่ได้ในระยะทางไม่เกิน 80 กิโลเมตร ที่ความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่งผลให้การขับขี่สามารถหลีกเลี่ยงจุดเปลี่ยวไม่น่าไว้วางใจและมองหาร้านปะยางหรือเปลี่ยนยางรถยนต์ในพื้นที่ปลอดภัยได้สะดวก

 • Seal Inside

เทคโนโลยี Seal Inside™ จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถขับขี่รถยนต์ต่อไปได้โดยไม่เสียลมยาง แม้จะถูกเจาะด้วยวัตถุภายนอก ไม่ว่าจะเป็นน็อตหรือตะปู โดยการทำงานในช่วงแรกสารซีลจะผนึกติดอยู่กับวัตถุที่ทำให้เกิดรอยรั่ว สร้างชั้นคุ้มกันรอบวัตถุดังกล่าวหากยังติดอยู่กับยาง ส่วนช่วงที่ 2 เมื่อนำวัตถุออกจากตัวยาง สารซีลจะเข้าไปอุดรอยรั่ว ช่วยปิดรอยรั่วป้องกันการสูญเสียลมยางได้

 • PNCS

PNCS™ เป็นตัวย่อของ Pirelli Noise Cancelling System™ หรือเทคโนโลยีช่วยลดเสียงรบกวนที่จะเข้ามาภายในห้องโดยสาร ช่วยลดเสียงรบกวนได้มากถึง 2 ถึง 3 เดซิเบล

 • ELECT™

ปิดท้ายด้วย ELECT™ ยางที่ช่วยให้เพลิดเพลินไปกับการขับรถทางไกล ซึ่งจะช่วยลดการสูญเสียพลังงาน เพิ่มระยะทางในการใช้งานแบตเตอรี่ได้มากถึง 10% ทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารในรถยนต์ไฟฟ้าได้อีกด้วย


แนะนำยางรถยนต์ Pirelli รุ่นที่น่าสนใจ มีรุ่นไหนบ้าง?


ยางหลากรุ่น เหมาะกับรถหลายรูปแบบ
ยางหลากรุ่น เหมาะกับรถหลายรูปแบบ

สำหรับยางพิเรลลี่ถูกนำเข้ามาขายหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละชนิดล้วนมีความเหมาะสมต่อรถยนต์ที่แตกต่างกัน อาทิ Cinturato Rosso ที่เหมาะสมกับรถยนต์ขนาดเล็กถึงใหญ่ จนไปถึง P Zero(PZ4) ที่เหมาะสมกับรถสปอร์ตและรถยนต์ขนาดใหญ่ โดยรุ่นอื่น ๆ สามารถเปรียบเทียบได้ตามภาพข้างต้นได้ทันที

 • ยาง Pirelli Cinturato Rosso

ยาง Pirelli Cinturato Rosso ยางที่มีดีมากกว่าความสวย
ยาง Pirelli Cinturato Rosso ยางที่มีดีมากกว่าความสวย

ยางน้องใหม่ Cinturato Rosso เป็นยางที่ได้รับการพัฒนาการเบรกจากรุ่น P1 ให้ดียิ่งขึ้นทั้งในสภาพพื้นผิวแห้งและเปียก ไหล่ยางมีลักษณะโค้งสูงทำให้เพิ่มผิวสัมผัสบนท้องถนนได้มากขึ้น กระจายแรงกดหน้ายางได้อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังเป็นยางที่มีประสิทธิภาพในการรีดน้ำ ช่วยลดความเสี่ยงสภาวะการเหินน้ำได้

 • Scorpion All Terrain Plus

ยาง Pirelli Scorpion All Terrain Plus ดุดัน แน่ทุกเส้นทาง
ยาง Pirelli Scorpion All Terrain Plus ดุดัน แน่ทุกเส้นทาง

เป็นอีกหนึ่งยางรุ่นใหม่ของ Pirelli ที่มาแรงสำหรับรถสไตล์ออฟโรด โดยยาง Scorpion All-Terrain Plus สามารถลุยได้ทุกสภาวะ ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวหิน หิมะ โคลน หญ้า และ ทราย แก้มยางมีความทนทาน อดทนต่อแรงกระแทก ด้วยร่องดอกยางขนาดเล็กจำนวนมากและไหล่ยางที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้ตีวงเลี้ยวได้แม่นยำและยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม ควบคุมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แม้ขับขี่บนเส้นทางสุดโหด

 


สรุปเกี่ยวกับความนิยมของยางรถยนต์ Pirelli


ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ประเภทไหน ยางรถพิเรลลี่ก็พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ ทั้งอีโคคาร์ รถเก๋ง 4 ประตูขนาดกลาง รถสปอร์ตสมรรถนะสูง รถ SUV รถ PPV และรถกระบะ ก็วางใจในเทคโนโลยีของพวกเราได้ ใครกำลังมองหายางรถยนต์ Pirelli สามารถเลือกซื้อหรือผ่อนกับตัวแทนจำหน่ายที่ไว้ใจได้และเป็นไปตามมาตรฐานอย่าง Pirelli by ATV สามารถขอรับคำปรึกษาหรือสอบถามได้อย่างรวดเร็ว พร้อมบริการหลังการขายยอดเยี่ยม มียางหลายขนาดที่ครอบคลุมรถหลากประเภท มั่นใจได้ด้วยประกันยาง “บาด-บวม-แตก” ที่สามารถเคลมฟรี 1 ปี หรือระยะทาง 25,000 กิโลเมตร โดยอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท สามารถติดตั้งได้ที่ B-Quik ทุกสาขา สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อินบอกซ์เฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า