Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

รู้จักยางเปิดตัวใหม่ Pirelli Scorpion All-Terrain Plus

ยางรถยนต์ Pirelli เป็นแบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำของโลก มียางรถยนต์หลายรุ่น หลายขนาดวางจำหน่ายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานรถยนต์ที่หลากหลาย สำหรับคนที่รอคอยยางรถยนต์ออฟโรด เพื่อใช้งานบนทางขรุขระ มาพร้อมการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม และรับน้ำหนักได้ดี ตอนนี้ทาง Pirelli by ATV ได้นำเข้ายางรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง Scorpion All-Terrain Plus ที่เพิ่งเปิดตัวและวางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งยางรุ่นนี้มีคุณสมบัติตอบโจทย์การใช้งานรถยนต์ออฟโรดเป็นอย่างดี

คุณสมบัติของยาง Pirelli Scorpion All-Terrain Plus

คุณสมบัติยางรถยนต์ Pirelli Scorpion All-Terrain Plus
ยางรถยนต์ Pirelli Scorpion All-Terrain Plus ใช้งานได้ดีทุกสภาพถนน

ยางรถยนต์ Pirelli ในตระกูล Scorpion ถือว่าเป็นยางที่เหมาะกับการเดินทางบนถนนขรุขระได้เป็นอย่างดี ซึ่งรุ่น Scorpion All-Terrain Plus นี้ก็เป็นรุ่นน้องใหม่ที่มีคุณสมบัติที่ไม่ควรมองข้ามหลายอย่าง ได้แก่

 • ใช้เทคโนโลยีออกแบบ Cut & Chip

การออกแบบดอกยางโดยใช้เทคโนโลยี Cut & Chip นี้ เป็นการออกแบบหน้ายางให้มีความแข็งแรง ด้วยลักษณะของดอกยางที่มีเอกลักษณ์พิเศษ ช่วยเพิ่มการยึดเกาะบนพื้นถนนได้ดีกว่าเดิม

 • เพิ่มการยึดเกาะด้วยดอกยางพิเศษ

บริเวณหน้ายางของ Scorpion All-Terrain Plus จะมีดอกยาง 3 รูปทรง โดยรูปทรงแรกอยู่บริเวณใกล้ส่วนกลาง ทำหน้าที่ยึดเกาะพื้นถนน ดอกยางรูปทรงที่สองอยู่บริเวณไหล่ยางที่ช่วยเพิ่มความมั่นคง ป้องกันความเสียหายบริเวณหน้ายาง และดอกยางรูปทรงสุดท้ายอยู่บริเวณหน้ายางส่วนกลาง ช่วยในการขับขี่อย่างมั่นใจในทุกพื้นถนน

 • มีฐานดอกยางทรงบล็อก เพิ่มการยึดเกาะบนถนนลื่น

ฐานดอกยางทรงบล็อก ดีไซน์กว้าง ช่วยให้การขับขี่บนพื้นถนนเปียก ถนนลื่น หรือแม้แต่หิมะก็สามารถทำได้ โดยเกิดการลื่นไถลน้อย เพราะบล็อกดอกยางช่วยในการยึดเกาะที่มากขึ้นกว่าเดิม

 • ปุ่มดอกยาง เพิ่มความทนทานในการใช้งาน

การออกแบบปุ่มดอกยางบริเวณร่องยางจะช่วยลดการเกาะติดของหิน กรวด และสิ่งแปลกปลอมเล็ก ๆ ที่จะเข้ามาทำร้ายยางได้ ช่วยลดโอกาสเกิดความเสียหายของยางรถยนต์

 • เสริมเกราะแก้มยาง

ดีไซน์ลวดลายบริเวณแก้มยางที่ช่วยทั้งในเรื่องของการยึดเกาะ ปกป้องแก้มยาง แล้วยังเพิ่มภาพลักษณ์ความแข็งแกร่ง ดุดันให้กับยางรถยนต์ Scorpion All-Terrain Plus อีกด้วย

 • มีเสียงรบกวนต่ำ

โดยปกติการขับขี่จะมีเสียงรบกวนจากการสั่นสะเทือนขณะใช้งานรถ และยางรถออฟโรดจะเสียงดังกว่ายางรถที่วิ่งในเมือง แต่ Scorpion All-Terrain Plus มีเสียงรบกวนน้อยเมื่อเทียบกับยางออฟโรดด้วยกัน เกิดจากการจัดวางดอกยางอย่างเป็นระเบียบ ทำให้เกิดเสียงรบกวนขณะขับขี่ต่ำ

ยาง Pirelli ดีไหมคงจะพอรู้คำตอบเมื่อเห็นคุณสมบัติของยาง Scorpion All-Terrain Plus ที่จัดเต็มทั้งรูปลักษณ์สวยแกร่ง ดุดัน และสมรรถนะยึดเกาะเยี่ยม พร้อมความทนทานที่มากขึ้น

จากคุณสมบัติของยาง Pirelli Scorpion All-Terrain Plus ที่กล่าวมา ทำให้เห็นภาพการใช้งานของยางในรถกระบะ ยางรถ SUV และรถที่บรรทุกน้ำหนักต่าง ๆ รวมถึงรถที่ต้องใช้งานบนทางหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

ขนาดและช่องทางจำหน่าย

ดีไซน์ของ Pirelli Scorpion All-Terrain Plus
ยางรถยนต์ Pirelli Scorpion All-Terrain Plus ดีไซน์สวย เหมาะกับสายลุย

ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Scorpion All-Terrain Plus ตอบโจทย์การใช้งานรถที่ครอบคลุมเป็นอย่างมาก มาพร้อมขนาดยางรถยนต์ตั้งแต่ขนาด 16 – 20 นิ้ว จึงใช้ได้กับรถหลายประเภท ทั้งรถขนาดเล็กไปจนถึงรถอเนกประสงค์หลายที่นั่ง ผู้ที่สนใจยางรถยนต์ Pirelli Scorpion All-Terrain Plus สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ทั้งหมด 3 ช่องทาง ได้แก่

1.) ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถตรวจสอบร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้ที่หน้าเว็บไซต์ Pirelli

> คลิกดูร้านค้าตัวแทนจำหน่าย Pirelli <<

2.) ร้านยาง B-Quik และร้านยาง MMS ทุกสาขาทั่วประเทศ

3.) ช่องทางออนไลน์ผ่านร้านค้า Official ของ Pirelli ใน Shopee และ Lazada

> คลิกดูร้านค้า Pirelli ใน Shopee <<

> คลิกดูร้านค้า Pirelli ใน Lazada <<

คนที่กำลังจะเปลี่ยนยางรถยนต์ แต่ไม่รู้จะเลือกยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี แนะนำยางรถยนต์ Pirelli ซึ่งรุ่น Scorpion All-Terrain Plus ถือว่าเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับขาลุย แต่หากเป็นสายขับรถในเมือง เน้นยางนุ่มเงียบ ทาง Pirelli ก็มียางรุ่นอื่น ๆ รอให้เลือกซื้อ เช่น ยาง Cinturato Rosso ยางน้องใหม่ไฟแรงที่ความนุ่มเงียบเป็นเลิศ พร้อมสมรรถนะที่คุ้มเกินราคา พิเศษตอนนี้ซื้อยาง Pirelli by ATV รับประกันยางรถยนต์ฟรี 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร ในกรณียางบาด ยางบวม และยางแตก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า