Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ทำความรู้จักยางน้องใหม่ กำลังมาแรง Pirelli Cinturato Rosso

ยางรถยนต์ เป็นส่วนประกอบหลักที่สำคัญมากที่สุดของรถ เพราะช่วยให้รถเคลื่อนที่ไปข้างหน้า และช่วยในการหยุดรถชะลอรถขณะขับขี่ นั่นหมายความว่าหากยางรถยนต์ไม่มีประสิทธิภาพอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ ดังนั้นการเลือกยางรถยนต์ที่เหมาะสมทั้ง ช่วยประหยัดน้ำมัน เพิ่มความปลอดภัย และตอบสนองการขับรถได้ดีถือเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม บทความนี้ขอพาไปทำความรู้จักยาง Pirelli Cinturato Rosso รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว ว่ามีสมรรถนะสูงตอบโจทย์การใช้งานมากเพียงใด

ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato Rosso ดีแค่ไหน ทำไมถึงไม่ควรมองข้าม

Pirelli Cinturato Rosso เป็นยางรุ่นใหม่ที่แบรนด์พิเรลลี่เพิ่งเปิดตัว มีประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนที่ดี ทั้งทางแห้งและเปียก ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย อีกทั้งยังช่วยลดเสียงในขณะขับขี่ เหมาะใช้งานกับรถยนต์นั่งขนาดเล็ก-ใหญ่ ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป โดยมีจำหน่ายตั้งแต่ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ไปจนถึง 21 นิ้ว และเพื่อให้เห็นสมรรถนะของของยาง Pirelli Cinturato Rosso ตามมาดูการออกแบบลายดอกยางที่ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัย

คุณสมบัติยางรถยนต์ Pirelli Cinturato Rosso
ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato Rosso ใช้งานได้ดีทุกสภาพถนน

เพิ่มการยึดเกาะด้วยดอกยางพิเศษ

บริเวณไหล่ยางของ Cinturato Rosso ถูกออกแบบในอัตราส่วนเฉพาะตัว นอกจากยึดเกาะถนนได้ดี ยังช่วยเพิ่มพื้นผิวสัมผัสขณะเบรกได้มากขึ้น โดยเฉพาะช่วงที่เบรก บริเวณหน้ายางจะแนบจิกพื้นทำให้ระยะเบรกสั้นลง ทำให้ขับขี่อย่างมั่นใจในทุกพื้นถนน

มีเสียงรบกวนต่ำ

โดยปกติการขับขี่จะมีเสียงรบกวนจากการสั่นสะเทือนขณะใช้งานรถ แม้เป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่วิ่งในเมืองเป็นหลัก แต่ยาง Pirelli Cinturato Rosso มีเสียงรบกวนน้อย เกิดจากร่องดอกยางที่เชื่อมต่อกัน ทำให้เกิดเสียงรบกวนขณะขับขี่ต่ำ ช่วยสร้างความเพลิดเพลินและความสบายยิ่งขึ้น

ลดโอกาสเสี่ยงอาการเหินน้ำ

ยางของ Cinturato Rosso มาพร้อมดีไซน์ดอกยางใหม่เป็นแบบร่องรีดน้ำแนวขวางที่มีความลึกหลากหลาย และร่องรีดน้ำร่องที่ 5 ซึ่งเป็นร่องโค้งพิเศษที่อยู่ตรงกลางช่วยระบายน้ำออกจากหน้ายาง นอกจากช่วยเพิ่มความเร็วในการรีดน้ำและยังเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนพื้นเปียก ทำให้ลดความเสี่ยงที่รถจะเกิดการไถลบนพื้นเปียก

เพิ่มความทนทานในการใช้งาน

การเพิ่มร่องดอกยางขนาดเล็กเข้ามาทั้งบริเวณหน้ายางส่วนกลางและพื้นที่ไหล่ยาง ช่วยกระจายแรงกดได้ทั่วพื้นที่สัมผัสทำให้หน้ายางแข็งแรงและสึกหรอได้เสมอกัน ทำให้ยืดอายุการใช้งานยางได้นานขึ้น

ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato Rosso
ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato Rosso ยึดเกาะถนนดีแม้พื้นเปียก

หากคุณใช้งานรถยนต์ขนาดเล็ก แล้วกำลังมองหายางนุ่มเงียบคุณภาพระดับพรีเมียมไว้ใช้งาน แต่ไม่รู้จะเลือกยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำยางรถยนต์ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato Rosso ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย นอกจากนี้ Pirelli ยังมียางรถยนต์อีกหลายรุ่นให้เลือกซื้อ เช่น Pirelli New P ZERO (PZ4) ยางสายสปอร์ตที่สามารถควบคุมทิศทางได้อย่างแม่นยำ ขับขี่ปลอดภัยแม้พื้นถนนเปียก

สำหรับผู้ที่สนใจยางรถยนต์ Pirelli Cinturato Rosso สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถตรวจสอบร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้ที่หน้าเว็บไซต์ Pirelli ร้านยาง B-Quik และร้านยาง MMS ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ผ่านร้านค้า Official ของ Pirelli ใน Shopee และ Lazada พิเศษซื้อยาง Pirelli by ATV รับประกันยางรถยนต์ฟรี 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร ในกรณียางบาด ยางบวม และยางแตก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า