Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ทั้งรับแรงกระแทก รับน้ำหนักจากตัวถัง และมีส่วนช่วยในการบังคับทิศทางของรถให้มีประสิทธิภาพ  ซึ่งคุณสมบัติของยางจะมีความแตกต่างกันตามการใช้งานของรถ สำหรับรถที่เน้นการขับขี่บนถนนในเมืองมักจะเลือกยางนุ่มเงียบ เพราะเสียงเบากว่า ขับขี่สบาย โดย Pirelli เองก็มียางนุ่มเงียบที่ตอบโจทย์คนเมือง แต่ก่อนอื่น ไปทำความเข้าใจกันก่อนว่า ยางนุ่มเงียบคืออะไร

ยางนุ่มเงียบคืออะไร

ยางนุ่มเงียบ คือ ยางที่มีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทกและลดเสียงรบกวนเข้าสู่ห้องโดยสารได้มากกว่ายางชนิดอื่นๆ เนื่องจากยางรถยนต์ต้องรับน้ำหนักรถยนต์ แล้วยังต้องสัมผัสกับถนนตลอดเวลา ซึ่งยางนุ่มเงียบส่วนใหญ่จึงเหมาะสำหรับรถที่วิ่งในเมืองเป็นหลัก ผู้ผลิตยางจะมีเทคโนโลยีการผลิตที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพความนุ่มเงียบให้ยาง โดยยาง Pirelli มีเทคโนโลยี PNCS™ ซึ่งโดดเด่นเรื่องความนุ่มเงียบเป็นพิเศษ

รู้จักกับเทคโนโลยี PNCS™ ในยางนุ่มเงียบของ Pirelli

ยางเทคโนโลยี PNCS™
เทคโนโลยียาง PNCS™ เพิ่มความนุ่มเงียบให้ยางรถยนต์

PNCS™ ย่อมาจาก The Pirelli Noise Cancelling System™ เป็นเทคโนโลยียางที่ Pirelli นำมาใช้เพื่อเพิ่มความนุ่มเงียบให้กับยางรถยนต์ โดยเทคโนโลยี PNCS™ มีการทำงานหลัก ๆ 3 ส่วน ได้แก่ 

 • ดูดซับแรงสั่นสะเทือน ช่วยให้การขับขี่รถยนต์มีความนุ่มสบายมากขึ้น ไม่รู้สึกถึงความสั่นสะเทือนในห้องโดยสารมาก
 • สะดวกสบายมากกว่า ยางรถยนต์ของ Pirelli มีการใช้ฟองน้ำดูดซับเสียง เพื่อลดการสั่งสะเทือน ทำให้เวลานั่งรู้สึกสบายขึ้น
 • ลดเสียงรบกวน เทคโนโลยีของ Pirelli ช่วยลดเสียงรบกวนของยางรถยนต์กับพื้นถนนได้ถึง 25% หรือ 2 – 3 เดซิเบล ช่วยให้ขับขี่ได้โดยเสียงรบกวนน้อยลง

ยางนุ่มเงียบของ Pirelli มักจะใช้เทคโนโลยีนี้ในการออกแบบยางรถยนต์ ซึ่งยางส่วนใหญ่จะเป็นยางสำหรับรถนั่งขนาดเล็กและขนาดกลางที่ใช้งานบนถนนในเมืองเป็นหลัก

รวม 3 ยางนุ่มเงียบจาก Pirelli ระดับพรีเมียมสำหรับใช้งานในเมือง

รถยนต์บนถนน
ยางรถ Pirelli เหมาะสำหรับรถยนต์ทั่วไปด้วย

หลายคนอาจคุ้นเคยกับยาง Pirelli ในฐานะยางสปอร์ต ยางรถแข่งหรือรถหรู แต่จริง ๆ แล้ว Pirelli เองก็มียางนุ่มเงียบสำหรับรถยนต์ใช้งานทั่วไปด้วย ใครที่กำลังมองหายางคุณภาพดีมาตรฐานสากลและมีความนุ่มเงียบกับ Pirelli มาพร้อมกับยางนุ่มเงียบ 3 รุ่นเด่น ที่มีทั้งเทคโนโลยี Run Flat และ Seal Inside เพื่อเสริมประสิทธิภาพของยาง โดยทั้งหมดมีรายละเอียดดังนี้

ยางนุ่มเงียบ Pirelli Cinturato Rosso

Cinturato Rosso
Cinturato Rosso ยางรถที่ให้มากกว่าความนุ่มเงียบ

ยาง Cinturato Rosso เป็นยางที่เหมาะกับรถยนต์หลายรุ่น โดยเฉพาะรถขนาดเล็กที่ใช้งานทั่วไป ไม่ได้เน้นการขับบนทางออฟโรดมาก มาพร้อมดอกยางที่เป็นเอกลักษณ์และร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ ปลอดภัยทั้งบนถนนแห้งและถนนเปียก มีความสบายมากขึ้น ทนทานขึ้น และนุ่มเงียบ ทำให้ห้องโดยสารเงียบและมีอาการสะเทือนต่ำ

ยางนุ่มเงียบ Pirelli Cinturato P7

ยางรถยนต์
Cinturato P7 ยางรถยนต์ที่มีเทคโนโลยี Seal Inside

ยาง Cinturato P7 มีความพิเศษที่การผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นยางพรีเมียมที่ผู้ผลิตรถยนต์ให้ความไว้วางใจ และประหยัดน้ำมัน ส่วนเรื่องความนุ่มเงียบก็โดดเด่นไม่แพ้ยางรุ่นอื่นเลย อีกทั้งยังมาพร้อมกับสมรรถนะที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ ช่วยให้ควบคุมทิศทางได้มั่นใจ ลดอาการเหินน้ำ หน้ายางแข็งแรงช่วยต้านทางการหมุน

ยางนุ่มเงียบ Pirelli Scorpion VERDE All Season

ยาง Pirelli
Scorpion Verde All Season

ยาง Scorpion VERDE All Season เป็นยางสำหรับรถกระบะและรถ SUV ซึ่งปกติรถประเภทนี้ความนุ่มเงียบจะลดลง เพราะดอกยางต้องออกแบบมาสำหรับการใช้งานบนทางออฟโรดด้วย แต่ถ้ามองหายางสำหรับรถกระบะและรถ SUV ที่ยังคงความนุ่มเงียบไว้อยู่แนะนำรุ่น Scorpion VERDE All Season นี้ เพราะให้ความนุ่มสบายขณะขับขี่ และมีความปลอดภัยสูง

สรุปเกี่ยวกับยางนุ่มเงียบจาก Pirelli

มาถึงตรงนี้หลายคนคงรู้จักยางนุ่มเงียบกันมากขึ้นว่า ต่างจากยางทั่วไปอย่างไร และ Pirelli มียางนุ่มเงียบรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ ขอบ 15 – 22 นิ้ว คนที่ยังไม่รู้ว่าเลือกยางนุ่มเงียบยี่ห้อไหนดี แนะนำยางนุ่มเงียบจาก Pirelli มาพร้อมเทคโนโลยี PNCS™ ที่ลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพิเศษหากซื้อยาง Pirelli by ATV จะได้รับสิทธิ์ประกันยางรถยนต์ฟรี 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่ซื้อยาง 4 เส้น/ใบเสร็จ และลงทะเบียนภายใน 14 วัน สอบถามหารุ่นยางที่เหมาะกับรถตนเองเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า