Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ปะยางนอกสถานที่ บริการเร่งด่วนสำหรับคนมีรถ

สถานการณ์รถยางรั่วหรือยางแบนเป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ไม่อยากพบเจอระหว่างเดินทาง นอกจากต้องขับรถหลบเข้าไหล่ทางและเปิดไฟฉุกเฉินเพื่อทำการเปลี่ยนยางอะไหล่ก่อนขับรถไปทำการปะยางที่ศูนย์บริการแล้ว หากไม่มียางอะไหล่จำต้องโทรขอความช่วยเหลือจากร้านเปลี่ยนยาง เพื่อเปลี่ยนยางเส้นใหม่นอกสถานที่ แทนการขับรถบดยางไปร้านเปลี่ยนยางรถยนต์ ใกล้ฉัน ซึ่งอาจทำให้ยางเกิดความเสียหาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของเจ้าของรถที่เผชิญปัญหายางรั่ว ยางแบน สามารถเดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย บทความนี้จะมาแนะนำวิธีค้นหาร้านเปลี่ยนยางรถยนต์นอกสถานที่ ใกล้ฉัน ที่ใครก็สามารถหาพิกัดได้

เปลี่ยนยางนอกสถานที่ คืออะไร เหมาะกับใคร

เป็นการอำนวยความสะดวกลูกค้าที่ประสบปัญหายางรถยนต์มีรอยรั่วหรือยางแตกจนไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ โดยทีมช่างที่มีความชำนาญการจะเดินทางไปพบลูกค้าถึงที่เกิดเหตุในเวลาเร่งรีบหรือยามวิกาล พร้อมนำเครื่องมือปะยางไปทำการซ่อมแซมยางเส้นที่ได้รับความเสียหาย แต่กรณียางแตกจะมีการนำยางเส้นใหม่ที่มีขนาดเดียวกับยางเส้นเก่าไปเปลี่ยนให้แทน

มาถึงตรงนี้ หากถามว่าบริการปะยางรถยนต์นอกสถานที่ที่สะดวกและรวดเร็วเหมาะกับใครบ้าง ? คำตอบคือ

 • ผู้ขับขี่ที่เร่งรีบและต้องการประหยัดเวลาในการเดินทาง
 • เกิดเหตุยางรั่วซึมหรือรถยางแตกในเวลากลางคืน
 • รถคันใหญ่เกินกว่าจะใช้บริการยกรถไปเปลี่ยนยางที่ร้านได้
 • ผู้ขับขี่ไม่มีความรู้ ความสามารถในการปะยางหรือเปลี่ยนยางรถยนต์
 • คนที่ต้องการปะยางแต่รถอยู่สถานที่ที่ไม่สมารถขนย้ายได้ เช่น บนคอนโด หรืออาคารที่จอดรถ

เปลี่ยนยางรถยนต์ ใกล้ฉัน มีวิธีค้นหาอย่างไร

สำหรับการค้นหาร้านเปลี่ยนยาง 24 ชม. ใกล้ฉัน เวลาเกิดเหตุฉุกเฉินไม่ใช่เรื่องยาก เพียงอุปกรณ์เสิร์ชเอนจิ้นและมีอินเทอร์เน็ต ก็สามารถค้นหาร้านเปลี่ยนยางนอกสถานที่ได้ง่าย ๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้

ค้นหาร้านเปลี่ยนยาง
ค้นหาร้านเปลี่ยนยางนอกสถานที่ที่อยู่ใกล้ง่าย ๆ ด้วยโทรศัพท์มือถือ

Google Map

พิมพ์คำว่า เปลี่ยนยางรถยนต์นอกสถานที่ ใกล้ฉัน แล้วดูใน Map ว่ามีร้านเปลี่ยนยางที่ไหนอยู่ใกล้ หรือถ้าค้นหาไม่เจอจริง ๆ ลองหาด้วยคำว่าปะยางแทน จากนั้นเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละพิกัดว่า มีบริการนอกสถานที่หรือไม่ ค่าบริการเท่าไหร่ เพื่อนำนำข้อมูลของแต่ละร้านมาเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจ

Google

ตามปกติแล้วผู้ขับขี่สามารถค้นหาข้อมูล เปลี่ยนยางรถยนต์นอกสถานที่ ใกล้ฉัน ได้จาก Search Engines ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Google Safari หรือ Firefox หลังพิมพ์คำที่ต้องการค้นหาลงไปจะปรากฏข้อมูลที่ต้องการ ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกร้านปะยางที่อยู่ใกล้และตอบโจทย์ความต้องการ

ดูแลยางรถยนต์อย่างไร ให้ใช้งานได้ยาวนาน

การดูแลยางรถยนต์ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยลดโอกาสเกิดเหตุยางบวม ยางแตก ยางระเบิด และทำให้สามารถใช้ยางรถยนต์ได้นาน เพื่อให้ผู้ขับขี่เดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย ตามมาดูวิธีดูแลยางรถยนต์แบบง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถทำได้

(1) เติมลมยางให้พอดี

ผู้ขับขี่ควรหมั่นสังเกตลมยางอย่างสม่ำเสมอ ไม่ปล่อยให้ลมยางอ่อนไปหรือแข็งเกินไป เพราะถ้าลมยางอ่อนอาจทำให้มีความร้อนสะสมในยางจนเกิดแผลที่ยางหรือยางระเบิดได้ แต่หากยางแข็งเกินไปส่งผลให้ดอกยางสึกเร็วและเสี่ยงยางระเบิดเช่นเดียวกัน

(2) สลับยางรถยนต์

เมื่อใช้งานยางรถยนต์ไปสักระยะหนึ่งมีโอกาสที่ดอกยางสึกไม่เท่ากัน ฉะนั้นควรสลับยางทุก ๆ 6 เดือน หรือ 10,000 กม. สำหรับรถยนต์ทั่วไป หรือ 4,000 กม. สำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน ผู้ขับขี่สามารถเข้าไปใช้บริการสลับยางได้ที่ศูนย์บริการหรือที่อู่ทั่วไปแล้วแต่ความสะดวก

(3) ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ

การตั้งศูนย์ถ่วงล้อเป็นการสร้างสมดุลให้กับล้อรถ หากตั้งศูนย์ถ่วงล้อไม่ดีนอกจากทำให้พวงมาลัยสั่นแล้วยังเป็นอันตรายต่อการขับรถอีกด้วย โดยทั่วไปแล้วเมื่อมีการเปลี่ยนยางเส้นใหม่ทางศูนย์บริการหรือที่อู่ทั่วไปจะมีการตั้งศูนย์ถ่วงล้อให้ด้วย

(4) หลีกเลี่ยงเส้นทางขรุขระ

การขับรถในเส้นทางขรุขระหรือมีหลุมมีบ่อ มีส่วนทำให้ยางรถยนต์เสื่อมสภาพเร็วขึ้น เพราะแรงกระแทนกจากการตกหลุมหรือรอยคมของเศษหินมีโอกาสสร้างบาดแผลที่ยางรถยนต์ได้ หากไม่จำเป็นควรหลีกเลี่ยงถนนชำรุด เป็นหลุม หรืออยู่ระหว่างก่อสร้าง แต่ถ้าไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ควรขับรถด้วยความระมัดระวัง

เลือกยางรถยนต์แบบไหนดี ทนทาน ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม

หากคุณกำลังมองหายางรถยนต์คุณภาพดี ช่วยประหยัดน้ำมัน และช่วยยึดเกาะทุกสภาพพื้นผิวถนนได้ดี ทำให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานรถได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง ขอแนะนำยางรถยนต์ Pirelli ที่ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ ทั้งมียางให้เลือกหลากรุ่น หลายขนาด และตอบสนองความต้องการที่หลากหลายในตลาดโลก ที่สำคัญแบรนด์ Pirelli ได้รับการไว้วางใจให้เป็นผู้ผลิตยางติดรถให้กับผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ เช่น เฟอร์รารี่ มาเซอร์ราติ แลมโบกินี่ ปอร์เช่ เบนต์ลีย์ แอสตันมาร์ติน โรลส์-รอยซ์ ปากานี และแม็คลาเรน รวมไปถึงบริษัทผู้ผลิตรถยนต์คุณภาพพรีเมียม อย่างออดี้ เบนซ์ บีเอ็มดับเบิลยู แจกวาร์ แลนด์โรเวอร์ เทสลา และวอลโว่

ยางรถยนต์ Pirelli New P ZERO (PZ4)

<yoastmark class=

ยางรถยนต์ Pirelli New P ZERO (PZ4) ที่สุดแห่งยางสายสปอร์ต ถูกออกแบบมาเพื่อการสร้างสุนทรียภาพในการขับขี่ เพิ่มความมั่นใจในทุกเส้นทาง ด้วยการพัฒนายางใหม่จากประสบการณ์การแข่งรถ Formula 1 ทำให้ได้ยางที่ควบคุมแม่นยำ โฉบเฉี่ยว และปลอดภัยแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูง ทั้งอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยเสริมความมั่นใจแก่ผู้ขับขี่

 • แถบดอกยางด้านข้าง ให้คุณสมบัติเสียงเงียบ ควบคุมทิศทางได้อย่างแม่นยำ
 • ร่องดอกยางด้านข้างอีกฝั่ง ออกแบบมาให้ขับขี่ปลอดภัยแม้บนถนนเปียก ลดอาการเหินน้ำ ควบคุมได้ง่าย
 • แถวดอกยางตรงกลาง เพิ่มสมรรถนะในการขับขี้ทั้งถนนแห้งและเปียก พร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานขึ้น
 • เทคโนโลยี Seal Inside ถูกออกแบบมาเพื่อ​ป้องกันการรั่วซึมของลมยาง แม้ตัวยางถูกตะปูเจาะก็ยังสามารถ​วิ่งต่อไปได้ โดยไม่เกิดการศูนย์เสียลมยาง

ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7

<yoastmark class=

หากคุณเป็นสายรักษ์โลก แล้วกำลังมองหายางรถยนต์ที่ใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขอแนะนำ Pirelli Cinturato P7 ยางรถยนต์สุดประหยัด ที่ยกระดับการขับขี่ด้วย Green Performance เทคโนโลยีดอกยางแบบใหม่ที่ให้ความเงียบ และความนุ่มสบายระหว่างการขับขี่ด้วยความเร็วสูง และยืดอายุการใช้งานของยางให้นานขึ้น นอกจากคุณสมบัติรักษ์โลก ใส่ใจสิ่งแวดล้อมแล้ว ยางรถยนต์ Pirelli Cinturato P7 ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยให้การขับขี่ของคุณปลอดภัยขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเบรกสั้น ตอบสนองเร็ว มี Compact central block ช่วยลดเสียงเวลายางหมุนหรือตอนรถวิ่ง ดอกยางลายใหม่ช่วยเพิ่มสมรรถนะทั้งการรีดน้ำและควบคุมรถบนพื้นเปียก ที่สำคัญยาง Pirelli รุ่นนี้ มาพร้อม Seal Inside เทคโนโลยีที่ช่วยให้อุ่นใจแม้ตกอยู่ในสถานการณ์ยางรั่วก็ยังสามารถเดินทางต่อไปถึงที่หมายได้โดยไม่สูญเสียความดันลมยาง

สำหรับผู้ขับขี่ที่มีแผนเปลี่ยนยางรถยนต์ชุดใหม่ไม่ควรมองข้ามยางรถยนต์ Pirelli ซึ่งมีคุณภาพดีตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย และได้รับความไว้วางใจผู้ขับขี่มาอย่างยาวนาน ที่สำคัญถ้าซื้อยางรถยนต์ Pirelli by ATV นอกจากได้รับยางรถยนต์คุณภาพดีที่นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศแบบถูกกฎหมาย และพิเศษเมื่อซื้อยาง 4/ใบเสร็จ และลงทะเบียนภายใน 14 วัน ได้รับสิทธิ์ประกันยางรถยนต์ฟรี 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร กรณียางบาด บวม และแตกจากอุบัติเหตุต่าง ๆ สอบถามหารุ่นยางที่เหมาะกับรถตนเองเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า