Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

เปลี่ยนยางประหยัดมากขึ้นผ่านโปรโมชั่นยางรถยนต์

ค่าเปลี่ยนยางรถยนต์เป็นค่าใช้จ่ายที่คนมีรถส่วนตัวต้องมีสำรองเอาไว้เสมอ เมื่อยางรถยนต์ผ่านการใช้งานไปสักระยะหนึ่งก็เสื่อมประสิทธิภาพลงไปตามอายุการใช้งาน ทั้งบางครั้งอาจเกิดเหตุที่ทำให้ยางเสียหายก่อนกำหนดนำไปสู่การปะยางหรือเปลี่ยนยางรถยนต์เส้นใหม่ เพราะเรื่องของยางรถยนต์รอไม่ได้ด้วยส่งผลต่อการขับขี่และความปลอดภัยบนท้องถนนโดยตรง และเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าและประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าเดิมควรศึกษาโปรโมชั่นยางรถยนต์ก่อนตัดสินใจเสมอ

ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนยาง

การเปลี่ยนยางในแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายหลายส่วน ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนยางควรคำนวณค่าใช้จ่ายเหล่านี้ก่อนตัดสินใจเปลี่ยนยาง

 • ค่ายางรถยนต์

สิ่งแรกที่ต้องจ่ายเมื่อไปเปลี่ยนยางรถยนต์คือค่ายางรถยนต์ ปกติภายในร้านจำหน่ายยางจะมียางรถยนต์หลากหลายยี่ห้อให้เลือก สำหรับผู้ที่ยังไม่แน่ใจว่าควรซื้อยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ? แนะนำให้สอบถามกับเจ้าหน้าที่ภายในร้านโดยตรง แต่ถ้าเลือกซื้อยางออนไลน์มาก่อน แล้วให้ทางร้านเปลี่ยนยางให้ ควรเลือกร้านที่มีบริการรับเปลี่ยนยางจากภายนอก หรือร้านที่เป็นพาร์ทเนอร์กับผู้ผลิตและนำเข้ายางอยู่แล้ว

 • ค่าตั้งศูนย์ถ่วงล้อ

การเปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่ทุกครั้งควรตั้งศูนย์ถ่วงล้อเสมอ โดยปกติทางร้านจะมีบริการตั้งศูนย์และถ่วงล้ออยู่แล้ว สำหรับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นถูกนำไปคิดรวมกับค่าเปลี่ยนยาง

 • ค่าบริการในการเปลี่ยนยาง

การเปลี่ยนยางในแต่ละครั้งต้องถอดและใส่ยางกลับเข้าไปใหม่ ฝีมือและความชำนาญของช่างมีความสำคัญมาก ร้านเปลี่ยนยางจึงต้องคิดค่าบริการในส่วนนี้ด้วย

มาถึงตรงนี้เห็นได้ว่าค่าใช้จ่ายหลักอยู่ที่ค่ายางรถยนต์ชุดใหม่ นอกจากเป็นการเปลี่ยนยางพร้อมกันทั้ง 4 เส้น คุณสมบัติของยาง ยี่ห้อยางรถยนต์ ไปจนถึงขนาดยางรถยนต์ล้วนส่งผลต่อราคายางที่ต้องจ่ายทั้งสิ้น ดังนั้นไม่แปลกที่ก่อนตัดสินใจเปลี่ยนยางผู้ใช้รถจำนวนไม่น้อยเลือกโปรโมชั่นเปลี่ยนยางก่อนเสมอ เพื่อให้ได้ยางคุณภาพดีและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมาใช้งาน

เคล็ดลับซื้อยางราคาถูกผ่านโปรโมชั่นยางรถยนต์

ช่างซ่อมรถจับกลุ่มคุยกัน
การซื้อยางที่มีโปรโมชั่นได้รับความคุ้มค่ามากขึ้น

การซื้อยางรถยนต์ให้ได้ราคาดีควรเลือกซื้อในช่วงที่มีโปรโมชั่นยางรถยนต์ โดยร้านยางรถยนต์มักมีโปรโมชั่นที่หมุนเวียนออกมาตลอดปีเพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการ สำหรับโปรโมชั่นที่มักพบในการจำหน่ายยาง ได้แก่

 • ซื้อยาง 3 เส้น แถม 1 เส้น

การเปลี่ยนยางรถยนต์ควรเปลี่ยนทั้ง 4 เส้นพร้อมกันเพื่อให้ได้ยางที่คุณภาพเหมือนกัน และง่ายต่อการจำเวลาเปลี่ยนยางครั้งถัดไป ร้านจำหน่ายยางจึงมักมีโปรโมชั่นยางรถยนต์ 3 แถม 1 เพื่อให้ลูกค้าเลือกเปลี่ยนยาง 4 เส้นมากขึ้น และมอบราคาพิเศษให้ในการเปลี่ยน

 • ซื้อ 4 เส้นราคาพิเศษ

โปรโมชั่นที่มักจะสับเปลี่ยนกับโปรโมชั่นซื้อ 3 แถม 1 ก็คือโปรโมชั่นซื้อ 4 เส้นราคาพิเศษ เปิดโอกาสให้คนที่อยากเปลี่ยนยางทั้งคันได้ตัวเลือกที่ประหยัดกว่าเดิม แนะนำว่าให้เปรียบเทียบราคาร้านยางแต่ละแห่งประกอบกัน เพื่อหาร้านที่ให้ความคุ้มค่ามากที่สุดในช่วงเวลานั้น

 • ผ่อนยาง 0% 10 เดือน

การผ่อนยาง 0% เป็นโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกจ่ายเป็นเงินก้อนให้สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตด้วยการผ่อนชำระ 0% ได้ (โดยธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดให้บัตรเครดิตทุกใบผ่อนสูงสุดได้ 10 เดือน)

 • ตั้งศูนย์ถ่วงล้อฟรี

โปรโมชั่นไม่ได้มาในรูปแบบของการลดราคาเท่านั้น แต่มาในรูปแบบของการให้บริการฟรี ทั้งการให้บริการเปลี่ยนยางฟรี หรือตั้งศูนย์ถ่วงล้อฟรี โดยเป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อยางรถยนต์จากทางร้านนั่นเอง

 • รับประกันยาง 1 ปี

การรับประกันยางมีทั้งการรับประกันจากทางร้าน และการรับประกันจากทางผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่าย โดยการรับประกันที่พบเห็นในปัจจุบัน คือ การรับประกัน 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร ตามเงื่อนไขที่กำหนด และในส่วนการรับประกันยางของ Pirelli by ATV จะรับประกันในกรณีที่ซื้อยาง 4 เส้น/ใบเสร็จ พร้อมลงทะเบียนภายใน 14 วัน เมื่อยางเกิดปัญหาบาด บวม แตกจากการใช้งานจะเคลมเส้นใหม่ให้ฟรี ภายใต้เงื่อนไขการเคลมยางรถยนต์ที่กำหนด

จะเห็นได้ว่าโปรโมชั่นยางรถยนต์เพิ่มความคุ้มค่าในการซื้อยางได้จริง เหมาะกับคนที่ต้องการเปลี่ยนยางรถยนต์ทั้งคันในราคาพิเศษ นอกจากมองหาร้านยางที่มีโปรโมชั่นแล้ว อย่าลืมเลือกยางคุณภาพดี แนะนำยางรถยนต์ Pirelli ที่มีประสบการณ์การผลิตยางมาอย่างยาวนานถึง 151 ปี มียางคุณภาพหลายรุ่นออกสู่ท้องตลาด ซื้อยาง Pirelli by ATV ผ่านทาง Shopee และ Lazada สามารถผ่อน 0% นานถึง 10 เดือนในช่วงเวลาโปรโมชั่นได้อีกด้วย คุ้มสุดคุ้มขนาดนี้ ห้ามพลาด สอบถามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า