Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

การขับรถในชีวิตประจำวัน ควรมียางชั้นเยี่ยมไว้ควบคู่

การขับขี่รถยนต์คือสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของสังคมยุคใหม่ เพราะเป็นยานพาหนะที่มีความเรียบง่าย สะดวก รวดเร็ว ทั้งยังสามารถนำมาใช้ประกอบอาชีพหรือออกเดินทางท่องเที่ยวตามพื้นที่ต่าง ๆ ได้ ฉะนั้นควรเลือกยางที่เหมาะสมต่อการใช้งานอย่างดีที่สุด เพื่อเสริมสมรรถนะของรถและประสิทธิภาพเรื่องความปลอดภัย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดคือยาง Pirelli ยี่ห้อดังจากอิตาลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา


ยาง Pirelli Scorpion ดีไหม ทำไมถึงต้องเลือกใช้งาน


ยาง Pirelli เป็นแบรนด์ยางชั้นนำที่รู้จักกันดีอยู่แล้วตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา หลังเป็นยี่ห้อเก่าแก่อายุมากกว่า 151 ปี เน้นขายยางรถยนต์เป็นหลัก ทั้งยังมีประสบการณ์จากการแข่งขันรายการต่าง ๆ มาแล้วมากมาย ทำให้ยางหลากรุ่นของแบรนด์ดังกล่าวมีประสิทธิภาพสูงตลอดทุกยุคทุกสมัย หนึ่งในนั้นคือตระกูล SCORPION™ ที่ช่วยเสริมสมรรถนะให้กับรถกระบะ รถยนต์อเนกประสงค์พรีเมียม และ รถยนต์อเนกประสงค์หรู ได้อย่างยอดเยี่ยม

เทคโนโลยี Pirelli ช่วยขับรถได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ยาง Pirelli SCORPION ในบางรุ่นบางขนาดมีเทคโนโลยียางที่เข้ามาช่วยเสริมการขับรถได้ดียิ่งขึ้น หมดห่วงเรื่องแรงดันลมยางเมื่อเกิดอุบัติเหตุยางรั่ว รวมไปถึงการขับขี่ได้สะดวกสบายมากขึ้น โดยเทคโนโลยีที่น่าสนใจมีดังนี้

 • Run Flat

สำหรับเทคโนโลยียาง Run Flat เป็นจะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถยนต์ในเหตุการณ์ฉุกเฉินได้ แม้สูญเสียแรงดันลมยางไปอย่างรวดเร็วระหว่างทาง ซึ่งจะขับขี่ได้ในระยะทางไม่เกิน 80 กิโลเมตร พร้อมความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ช่วยให้ผู้ขับขี่หาสถานที่ปลอดภัย หลีกเลี่ยงจุดเปลี่ยวที่ไม่น่าไว้วางใจและมองหาอู่ซ่อมรถตามสถานที่ต่าง ๆ ได้

 • Seal Inside

เทคโนโลยี Seal Inside™ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถขับขี่รถยนต์ต่อไปโดยไม่เสียลมยาง แม้จะถูกเจาะด้วยวัตถุภายนอกขนาดเล็กอย่างน็อตหรือตะปู โดยการทำงานในช่วงแรกสารซีลจะผนึกติดอยู่กับวัตถุที่ทำให้เกิดรอยรั่ว สร้างชั้นคุ้มกันรอบวัตถุดังกล่าวหากยังติดอยู่กับยาง ส่วนช่วงต่อมาเมื่อนำวัตถุออกจากตัวยาง สารซีลจะเข้าไปอุดรอยรั่ว ช่วยปิดรอยรั่วป้องกันการสูญเสียลมยาง

 • PNCS

PNCS™ เป็นตัวย่อของ Pirelli Noise Cancelling System™ หรือเทคโนโลยีช่วยดูดซับเสียงรบกวนที่จะเข้ามาภายในห้องโดยสารได้ ทั้งยังอาจลดเสียงรบกวนได้มากถึง 2 ถึง 3 เดซิเบลทีเดียว

รู้จักกับยางตระกูล SCORPION™ แต่ละรุ่นมีดีอย่างไร

ยาง Pirelli ตระกูล SCORPION ปัจจุบันถูกผลิดออกมาหลายต่อหลายรุ่น ซึ่งล้วนมีความสามารถและความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป โดยสามารถยกรุ่นที่น่าสนใจออกมาได้ ดังนี้

PIRELLI SCORPION™

ยางรถSUV
PIRELLI SCORPION™ ช่วยเสริมการขับขี่พื้นเปียกได้ดี

ยาง PIRELLI SCORPION™ เป็นหนึ่งในรุ่นชั้นยอดสำหรับรถ SUV โดยเน้นสมรรถนะไปที่พื้นถนนแบบเปียก ด้วยโปรไฟล์และเข็มขัดรัดหน้ายางแบบแบน ช่วยให้ระยะเบรกสั้นลง แรงต้านหมุนลดลง เพิ่มอายุการใช้งานได้มากขึ้น ขณะที่การออกแบบไหล่ยางยังช่วยให้รีดน้ำได้ดี ขับขี่นุ่มสบาย ลดเสียงรบกวนลงได้มาก

SCORPION™ VERDE

ยางรถยนต์
SCORPION™ VERDE ประสิทธิภาพสูงแม้รถ SUV ขนาดใหญ่

หากถามว่ายาง Pirelli Scorpion Verde ดีไหม สามารถตอบได้ทันทีว่าเป็นยางที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับรถ SUV / Crossover ด้วยนวัตกรรมการออกแบบดอกยาเฉพาะตัวช่วยลดเสียงยางบดถนนได้ดี กระชับพื้นที่บล็อกกลางเพื่อเสริมความแกร่งให้พื้นที่ด้านนอก ช่วยให้การตอบสนองของพวงมาลัยและการควบคุมขณะขับรถทำได้ยอดเยี่ยม แม้จะเป็นรถ SUV ที่มีขนาดใหญ่ก็ตาม นอกจากนี้ยาง Pirelli SCORPION VERDE ยังมีความสามารถรีดน้ำที่ยอดเยี่ยมเพื่อความปลอดภัยด้วย

SCORPION™ VERDE ALL SEASON

ยางรถ
Pirelli SCORPION VERDE ALL SEASON ขับขี่ประหยัด

เหมาะทุกสภาพอากาศขยับมาที่รุ่นยาง Pirelli SCORPION VERDE ALL SEASON เป็นยางสำหรับ SUV / Crossover ที่ให้ประสิทธิภาพด้านการประหยัด ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรได้อย่างเต็มที่ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การออกแบบดอกยางช่วยลดเสียงรบกวนในห้องโดยสาร ขณะที่วัสดุนวัตกรรมใหม่ช่วยลดปริมาณการใช้เชื้อเพลิงและการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เหมาะสำหรับเส้นทางที่สมบุกสมบันและทุกขับขี่ได้ทุกสภาพอากาศ

SCORPION™ ZERO

ยางรถยนต์
SCORPION™ ZERO ยึดเกาะถนนได้ดี ขับขี่ได้มั่นใจ

ยางรถ SUV สไตล์สปอร์ต SCORPION™ ZERO สามารถใช้ขับขี่ได้ทุกสภาพอากาศ ยึดเกาะถนนที่ได้อย่างยอดเยี่ยมบนทางเรียบ รวมไปถึงทางที่มีกรวด หญ้า หรือ โคลน ดอกยางแบบไม่สมมาตรกับ Z-Profile ช่วยให้การยึดถนนและการเบรกเป็นไปได้อย่างมั่นใจ ร่องรีดระบายน้ำช่วยลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุจากอาการเหินน้ำด้วย

SCORPION™ ALL TERRAIN PLUS

ยางออฟโรด
SCORPION™ ALL TERRAIN PLUS มั่นใจได้บทเส้นทางโหด

ส่วน SCORPION™ ALL TERRAIN PLUS เป็นยางรุ่นใหม่ที่ให้สมรรถนะยอดเยี่ยม เหมาะทั้งรถกระบะและรถอเนกประสงค์พรีเมียม มอบประสิทธิภาพสำหรับการขับขี่ออฟโรดสูง ลุยได้ทั้งพื้นผิวหิน หิมะ โคลน หญ้า และ ทราย ส่วนการจัดวางดอกยางช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่โดยเฉพาะ แก้มยางแข็งแรง ทนทานต่อการกระแทก รับมือได้ทุกสภาพถนน ฟังก์ชันพิเศษภายในร่องดอกยางช่วยป้องกันเศษหินและดินโคลนยึดติด เสริมความปลอดภัยทำให้ขับขี่ได้ยอดเยี่ยมตลอดเส้นทาง

นอกเหนือไปจากยางตระกูล SCORPION ทาง Pirelli ยังมียางที่น่าสนใจ อาทิ Pirelli Cinturato P7 หรือ P Zero(PZ4) ให้ได้เลือกใช้งาน ติดต่อผ่านตัวแทน Pirelli by ATV สามารถขอรับคำปรึกษาหรือสอบถามได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายยอดเยี่ยม มียางหลายขนาดที่ครอบคลุมรถหลากประเภท มั่นใจได้ด้วยประกันยาง “บาด-บวม-แตก” ที่สามารถเคลมฟรี 1 ปี หรือระยะทาง 25,000 กิโลเมตร โดยอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท สามารถติดตั้งได้ที่ B-Quik ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมได้ที่อินบอกซ์เฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า