Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์ Pirelli SCORPION™

ยาง Pirelli SCORPION ยางรถยนต์ระดับพรีเมียมสำหรับรถยนต์ SUV CUV และรถกระบะ มอบความเหนือชั้นในทุกสถานการณ์ อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการขับขี่ พร้อมลุยได้ทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะพื้นเปียกลื่น ทางขรุขระ หรือทางเรียบ ก็ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย

ยางรถยนต์ Pirelli SCORPION™

ยาง Pirelli SCORPION ยางรถยนต์ระดับพรีเมียมสำหรับรถยนต์ SUV CUV และรถกระบะ มอบความเหนือชั้นในทุกสถานการณ์ อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการขับขี่ พร้อมลุยได้ทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะพื้นเปียกลื่น ทางขรุขระ หรือทางเรียบ ก็ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย

จุดเด่นของยาง Pirelli SCORPION™

ยาง Pirelli SCORPION มีจุดเด่นอยู่มากมายที่ช่วยให้รถยนต์ของคุณมีประสิทธิภาพการขับขี่ที่เหนือกว่าเดิม

เทคโนโลยีของยาง Pirelli SCORPION™

ภายในยาง Pirelli Scorpion อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำที่สุดสำหรับยางรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อยางสูตรพิเศษที่มีการผสม Silica เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความแข็งแรง มีการออกแบบดอกยางให้เหมาะกับประเภทการใช้งาน ช่วยให้รถยนต์ยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยมทุกสภาพพื้นผิวถนน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี PNCS (Pirelli Noise Cancelling System) ช่วยลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารได้อย่างดีเยี่ยม

สมรรถนะการขับขี่ที่มากขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ของยาง Pirelli Scorpion ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างของยางที่แข็งแรง ดอกยางลายพิเศษ และร่องรีดน้ำที่ออกเพื่อการรีดน้ำหน้ายาง จึงช่วยให้ภาพรวมการใช้งานมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ช่วยยึดเกาะได้ดีทั้งทางตรงและทางโค้ง พร้อมตะกุยทางที่ขรุขระได้แบบไร้ขีดจำกัด

ดูดซับแรงกระแทก ลดอาการสั่นสะเทือน

แก้มยาง ไหล่ยาง และดอกยางของยาง Pirelli Scorpion ทุกรุ่นย่อยผ่านการออกแบบที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Pirelli ช่วยดุซับแรงกระแทกในขณะขับขี่ ลดอาการสั่นสะเทือนภายในห้องโดยสาร ทำให้ขับขี่ได้สะดวกสบายมากขึ้น และช่วยลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ฟิลลิ่งที่เงียบสงัด

รับน้ำหนักได้มากกว่า ทั้งตัวถังและการบรรทุก

โครงสร้างของยางและแก้มยางของยาง Pirelli Scorpion มีความแข็งแรงและทนทานสูง ช่วยรับน้ำหนักจากตัวถังขนาดใหญ่ของรถ SUV PPV และกระบะได้ดี พร้อมรับน้ำหนักสัมภาระได้อย่างเต็มที่ไม่กระทบต่อสมรรถนะของตัวรถ

ยาง Pirelli SCORPION™ เหมาะกับใคร

ยาง Pirelli Scorpion ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรถยนต์อเนกประสงค์ไม่ว่าจะเป็น รถ SUV รถ CUV รถ PPV และกระบะ 4 ประตู ช่วยเสริมสมรรถนะของรถยนต์อเนกประสงค์ให้มีประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์ได้ทั้งการใช้งานในเมือง และการใช้งานที่หนักหน่วงอย่างพื้นที่ทุรกันดาร

เลือกยาง Pirelli SCORPION™ อย่างไรให้เหมาะกับรถคุณ

ยาง Pirelli Scorpion มีรุ่นย่อยมากมายที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้รถยนต์อเนกประสงค์ โดยสามารถเลือกยางให้เหมาะกับรถของคุณด้วย 3 ปัจจัยดังนี้

เลือกจากไลฟ์สไลต์การขับขี่

อันดับแรกให้ประเมินจากการขับขี่ในชีวิตประจำวันเป็นหลัก เพราะยางสำหรับใช้งานทั่วไปเน้นทางเรียบ กับการใช้งานในพื้นที่ขรุขระทุรกันดาร จะมีลักษณะที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรงของโครงสร้าง ความหนาของแก้มและไหล่ยาง ดอกยางและร่องรีดน้ำ ทั้งหมดเป็นองค์ประกอบที่ส่งผลต่อการขับขี่เป็นอย่างมาก

เลือกจากประเภทของรถยนต์

รถยนต์ SUV รถ CUV รถ PPV และกระบะ 4 ประตู มีมิติตัวถังที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีการปรับจูนระบบช่วงล่างไม่เหมือนกันอีกด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกยางให้เหมาะกันประเภทของรถตามที่แบรนด์รถยนต์ระบุไว้ จะทำให้รถยนต์ของคุณขับเคลื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เลือกตามขนาดที่เหมาะสม

ขนาดของยางรถยนต์มีผลต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก หากเลือกยางที่ไม่พอเหมาะพอดีต่อล้อแม็ก หรือไม่ตรงตามที่คู่มือรถยนต์แนะนำ อาจส่งผลต่อการใช้งานได้ ดังนั้นควรเลือกตามขนาดที่พอดีกับรถยนต์ของคุณ จะช่วยรีดศักยภาพให้รถของคุณพร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า