Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ซื้อยาง Pirelli ออนไลน์ สั่งง่าย เปลี่ยนสะดวก

ยางรถยนต์เป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนของรถ ช่วยให้การขับขี่นุ่มสบาย และยังมีประโยชน์หลักในการยึดเกาะถนน ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ผู้ที่มีรถจึงควรเลือกยางรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน แนะนำยางรถยนต์ Pirelli แบรนด์ยางระดับโลกที่มีจำหน่ายในประเทศ ซึ่ง Pirelli by ATV มีรุ่นยางครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย พร้อมตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงร้านยาง B-Quik ด้วย

ซื้อยาง Pirelli by ATV มีข้อดีอย่างไร

ยางรถยนต์ Pirelli by ATV เป็นตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์แบรนด์ Pirelli อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งยางจาก Pirelli by ATV มีจุดเด่นหลัก ๆ ดังนี้

 • ประกันยางรถยนต์

ซื้อยาง Pirelli by ATV มีประกันยางรถยนต์ให้ทุกเส้น เพียงลงทะเบียนภายใน 14 วันหลังจากซื้อยาง เมื่อยางมีปัญหาบาด บวม แตก ภายใน 1 ปีหรือ 25,000 กิโลเมตร สามารถขอเคลมยางเส้นใหม่ได้ฟรี

 • ตัวแทนจำหน่ายครอบคลุม

ยางรถยนต์ของ Pirelli by ATV มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งร้านยางขนาดใหญ่ เช่น B-Quik และ MMS และร้านยางประจำท้องที่ สามารถเช็กร้านยางตัวแทนจำหน่าย Pirelli by ATV ได้ที่นี่

 • รุ่นยางครอบคลุมมากที่สุด

Pirelli by ATV มีรุ่นยางครอบคลุมมากที่สุดในประเทศ โดยมียางรถยนต์หลายรุ่น หลายขนาด เหมาะกับรถยนต์หลายประเภท เช่น ยาง Cinturato Rosso ยางรถยนต์นุ่มเงียบ สมรรถนะเยี่ยมทั้งบนพื้นถนนเปียกและถนนแห้ง ยาง Cinturato P7 ยางเทคโนโลยี Seal Inside ที่ปะยางตัวเองได้เมื่อมีรอยรั่วขนาดเล็กบนยาง ยาง Scorpion Verde ยางออฟโรดสมรรถนะสุดแกร่ง ยึดเกาะดีทุกเส้นทาง

 • สั่งซื้อออนไลน์ ส่งตรงถึงที่

ยาง Pirelli by ATV สามารถสั่งซื้ออนไลน์ได้ผ่านร้านค้าออฟฟิเชียลทั้งใน Shopee และ Lazada ซึ่งการสั่งซื้อออนไลน์จะได้รับส่วนลดในช่วงโปรโมชั่นของแพลตฟอร์มออนไลน์ด้วย

วิธีสั่งยางรถยนต์ Pirelli by ATV ออนไลน์

ร้านค้า Pirelli ออนไลน์
Pirelli Official ใน Shopee และ Lazada

การซื้อยางออนไลน์ของ Pirelli by ATV จะได้รับการลงทะเบียนรับประกันยางทันที โดยที่ไม่ต้องกรอกใบรับประกันยางด้วยตนเอง หากยางมีปัญหาบาด บวม แตก ภายในระยะเวลา 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตรจะสามารถขอเคลมยางใหม่ได้ฟรี ซึ่งการสั่งซื้อยางทางออนไลน์ก็ทำได้ง่าย เหมาะกับคนไม่มีเวลา ดังนี้

(1) เลือกรุ่นยางที่สนใจ แล้วเลือกซื้อทันที หรือเพิ่มลงตะกร้า

(2) กดรับโค้ดส่วนลดหน้าร้านค้า และโค้ดส่วนลดของแอปช้อปปิ้งออนไลน์

(3) เลือกวิธีชำระเงิน และใส่โค้ดส่วนลด (ถ้ามี) ในขั้นตอนนี้

(4) เลือกหาร้านบีควิกใกล้ฉัน เพราะยางจะถูกส่งไปยังร้านยาง B-Quik ในวันและเวลาที่นัดหมายเปลี่ยนยาง

(5) นำรถไปเปลี่ยนยางในช่วงเวลาที่กำหนด

การสั่งซื้อยางออนไลน์ไปก่อนมีข้อดีหลัก ๆ คือมั่นใจว่าได้ยางรุ่นที่ต้องการอย่างแน่นอน ไม่ต้องลุ้นว่ายางรุ่นที่ต้องการจะมีในสต็อคหรือเปล่า และยังมีโอกาสได้ส่วนลดหากสั่งในช่วงโปรโมชั่นช้อปปิ้งออนไลน์อีกด้วย แต่ถ้าต้องการเปลี่ยนยางกะทันหัน ไม่มีเวลารอสั่งออนไลน์ B-Quik มียางรถยนต์ Pirelli รออยู่ที่ร้านอยู่แล้ว สามารถแวะเข้าไปสอบถามกับร้านบีควิกใกล้บ้านได้เลย

การค้นหาร้าน B-Quik ใกล้ฉัน

ร้านยาง B-Quik มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ ทุกภูมิภาคในประเทศไทย ซึ่งสามารถค้นหาเจอได้โดยง่าย เหมาะกับเป็นตัวเลือกเวลาไม่รู้ว่าเปลี่ยนยางรถยนต์ที่ไหนดี วิธีการค้นหาร้านยางบีควิกใกล้ฉันสามารถทำได้ ดังนี้

Google Maps

การค้นหาว่า “บีควิกใกล้ฉัน” “B-Quik ใกล้ฉัน” หรือแม้แต่ “ร้านยาง B-Quik” ก็จะมีข้อมูลของร้านยางบีควิกในละแวกใกล้เคียงอ้างอิงจากตำแหน่งของโทรศัพท์ปรากฏขึ้นมาให้

เว็บไซต์ B-Quik

ภายในเว็บไซต์ B-Quik จะมีข้อมูลสาขาของบีควิก สามารถเลื่อนหาสาขาของ B-Quik ใกล้บ้านของตนเองได้เลย และเว็บไซต์บีควิกยังมีเว็บไซต์ย่อยของแต่ละสาขาอีกด้วย

เว็บไซต์ Pirelli by ATV

การค้นหาร้านยางบีควิกผ่านเว็บไซต์ Pirelli by ATV เป็นอีกช่องทางที่ง่ายและสะดวก เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ก็สามารถเข้าดูข้อมูลร้านยางตัวแทนจำหน่ายที่รวมร้านยาง B-Quik ได้แล้ว

โปรโมชั่นร้านยาง B-Quik
การซื้อยาง Pirelli ที่ B-Quik มีสิทธิประโยชน์มากมาย ภาพจาก B-Quik

ร้านยาง B-Quik เป็นร้านจำหน่ายยางรถยนต์ขนาดใหญ่ มียางจำหน่ายหลากหลาย รวมถึงยาง Pirelli หลายรุ่นด้วย ซึ่งบีควิก ราคายางแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับขนาดของยางรถยนต์ แนะนำวิธีการเปลี่ยนยางให้คุ้มค่าควรเปลี่ยนยาง 4 เส้นในครั้งเดียวกัน เพราะบีควิกมักจะมีโปรโมชั่นซื้อ 3 แถม 1 หรือซื้อยาง 4 เส้นราคาพิเศษ คนที่สนใจยาง Pirelli จึงสามารถเปลี่ยนได้ที่ร้านยางบีควิก หรือสั่งออนไลน์แล้วเลือกเปลี่ยนที่สาขาบริการของบีควิกได้อย่างสะดวก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า