Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

รู้จักเทคโนโลยีปะยางตนเองได้ของ Pirelli Seal Inside

ยางรถยนต์ Pirelli เป็นแบรนด์ยางที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ผลิตยางที่มีคุณภาพ มาตรฐานดีในระดับที่สามารถสร้างยางสำหรับรถแข่งได้ และยังเป็นยางที่ได้รับเลือกเป็นยาง OEM ของรถหรู รถสปอร์ต รถเปิดประทุน และรถซูเปอร์คาร์บ่อยครั้ง โดยยางพิเรลลี่มีจุดเด่นที่มากกว่าแค่ดอกยางและดีไซน์ตัวยาง แต่ยังมีเทคโนโลยียางที่มาพร้อมความทันสมัย และความปลอดภัยที่เหนือกว่า เพื่อให้อุ่นใจทุกเส้นทาง

เทคโนโลยียาง Pirelli มีอะไรบ้าง

เทคโนโลยียาง Pirelli
เทคโนโลยียางที่โดดเด่นของ Pirelli

ยาง Pirelli มีเทคโนโลยียางที่สำคัญทั้งหมด 4 เทคโนโลยี ได้แก่ เทคโนโลยี PNCS เทคโนโลยี Run Flat เทคโนโลยี Seal Inside และเทคโนโลยี Elect

1.) PNCS

เทคโนโลยี PNCS ย่อมาจาก Pirelli Noise Cancelling System เป็นเทคโนโลยีที่ลดการสั่นสะเทือนขณะขับขี่ ทำห้เสียงรถนุ่มนวลและเบาลงกว่าเดิม พบมากในยางนุ่มเงียบ

2.) Run Flat

ยาง Run Flat เป็นยางที่มีคุณสมบัติในการวิ่งต่อได้แม้ลมยางเป็น 0 ช่วยให้การขับขี่ไม่สะดุด สามารถเปลี่ยนยางได้ในภายหลัง แต่ยางรันแฟลตจะไม่สามารถในกรณียางแตก ใช้ได้เพียงแค่กรณียางแบนเนื่องจากสูญเสียลมยางเพียงเท่านั้น

3.) Seal Inside

เทคโนโลยี Seal Inside จะใช้ได้ในกรณียางแตกเกิดจากของมีคมทิ่มเข้าไปในเนื้อยาง โดยรอยรั่วมีขนาดไม่เกิน 4 มม. จึงจะสามารถใช้ได้ การทำงานของยาง Seal Inside จะมีเจลซิลิโคนในตัวยางไหลออกมาอุดรอยรั่วของยางให้สนิท เพื่อป้องกันการสูญเสียลมยางเมื่อยางแตกและยางรั่ว

4.) Elect

ยางรถยนต์ Elect เป็นยางที่ออกแบบมาสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ มีการคำนวณน้ำหนักให้เหมาะสมกับรถยนต์ไฟฟ้า การประหยัดพลังงาน และความนุ่มเงียบที่มากขึ้น
เทคโนโลยียางแต่ละแบบของ Pirelli ล้วนคำนึงถึงการใช้งานจริงบนท้องถนน ช่วยให้การขับขี่รถยนต์ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะยางที่ดีจะต้องซัพพอร์ตการขับขี่ได้ทุกรูปแบบ

Seal Inside มีประโยชน์ต่อการขับขี่อย่างไร?

การเลือกใช้ยางเทคโนโลยี Seal inside เป็นการเลือกเพื่อเน้นความปลอดภัยในการขับขี่ ซึ่งประโยชน์หลัก ๆ ของยางเทคโนโลยี Seal Inside ได้แก่

ข้อดียาง Seal Inside
ประโยชน์ของยางเทคโนโลยี Seal Inside

ความปลอดภัย – ยาง Seal Inside มีความปลอดภัยสูง เจลซิลิโคนในตัวยางพร้อมอุดรูรั่ว และยังป้องกันการสูญเสียลมยางเมื่อยางรั่วได้ด้วย จึงปลอดภัยตลอดเส้นทาง

ถึงบ้านทันเวลา – หลังจากรถยางแตก Seal inside จะปะยางให้เสมือนมีช่างปะยางนอกสถานที่ส่วนตัว ช่วยให้ไม่ต้องหยุดรถเพื่อเปลี่ยนหรือปะยางเอง ถึงบ้านโดยสวัสดิภาพทันเวลา

ครอบคลุมรถหลายประเภท – ยาง Seal Inside ของ Pirelli มีหลายรุ่นที่ติดตั้งเทคโนโลยีนี้จึงครอบคลุมรถหลายประเภท และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ขับขี่ได้นุ่มนวล – เมื่อยางได้รับการซ่อมแซมด้วยเทคโนโลยี Seal Inside แล้ว สามารถขับขี่ต่อได้เลยโดยไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อการขับขี่ นุ่มนวลเหมือนไม่ได้ยางแตกมาก่อน

เทคโนโลยี Seal inside เป็นเพียงชื่อเรียกเทคโนโลยียาง ซึ่งยางที่มีเทคโนโลยีนี้มีอยู่หลายรุ่น โดยทาง Pirelli by ATV ได้นำเข้ายาง Pirelli เทคโนโลยี Seal Inside มาจำหน่าย เพื่อตอบโจทย์ความปลอดภัยในการขับขี่ที่มากขึ้น

ยางรถยนต์ Pirelli ที่มีเทคโนโลยี Seal Inside

Pirelli Thailand มีการนำเข้ายาง Pirelli เทคโนโลยี Seal Inside เข้ามาหลายรุ่น ซึ่งครอบคลุมรถหลายประเภท ดังนี้

ยาง Seal Inside
ยาง Pirelli เทคโนโลยี Seal Inside
 • Cinturato P7

ยางรถยนต์นุ่มเงียบ เหมาะสำหรับรถยนต์ขนาดเล็ก และขนาดกลาง เช่น รถซีดาน
เป็นยางรถยนต์พรีเมียม ทำงานได้ดีทั้งบนถนนแห้งและถนนเปียก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และประหยัดน้ำมัน

 • P Zero PZ4

ยางรถยนต์รุ่นใหม่ของ Pirelli สมรรถนะดีเยี่ยม ใช้เทคโนโลยีเดียวกับรถแข่ง F1 พัฒนาให้มีน้ำหนักเบาลงกว่าเดิม และประหยัดน้ำมันมากขึ้น ใช้งานได้ดีกับรถสปอร์ต

 • Scorpion

ยางรถยนต์ที่สามารถวิ่งบนทางออฟโรดได้ ให้เสถียรภาพในการขับขี่ ยึดเกาะบนถนนได้ดี เหมาะกับการใช้งานกับรถ SUV และรถ Crossover

 • Scorpion Verde

ยางรถยนต์สมรรถนะสูงที่ออกแบบมาสำหรับรถ SUV และรถ Crossover สามารถวิ่งบนทางออฟโรดได้ การยึดเกาะดี ใช้งานได้ดีทั้งบนถนนแห้งและถนนเปียก ประหยัดน้ำมัน

ความพิเศษของยางเทคโนโลยี Seal Inside ทำให้การขับขี่ง่ายมากยิ่งขึ้น เบาใจเรื่องความปลอดภัย ถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย หมดห่วงเรื่องยางรั่วและยางแตกกลางทางทาง หากแผลบนยางไม่ลึก เทคโนโลยี Seal Inside เอาอยู่แน่นอน สั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่าง B – Quik หรือ MMS รวมถึงร้านยางท้องถิ่น และยังสามารถสั่งผ่านพิเรลลี่ออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada ได้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า