Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางสมรรถนะเยี่ยม ตอบโจทย์รถสปอร์ต แนะนำ Pirelli P Zero

ยางรถยนต์ Pirelli เป็นยางรถยนต์ระดับไฮเอนด์ที่มียางหลากหลายรุ่นให้เลือก ตอบโจทย์การใช้งานของรถสมรรถนะดี ไม่ว่าจะเป็นรถซูปเปอร์คาร์ รถหรู รถสปอร์ต และรถใช้งานทั่วไปที่ต้องการเสริมประสิทธิภาพการขับขี่ผ่านยางรถยนต์ โดยยางพิเรลลี่สามารถเสริมภาพลักษณ์ความสปอร์ตให้กับรถยนต์ได้ มียางที่เหมาะกับรถสปอร์ตหลายรุ่น รุ่นที่โดดเด่นที่สุดก็คือ Pirelli P Zero

คุณสมบัติยางสปอร์ต มีอะไรบ้าง

ยางสปอร์ต หรือที่เรียกว่ายางสมรรถนะสูง เป็นยางที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพการขับขี่แบบสปอร์ต ใช้ความเร็วสูง คุณสมบัติที่ยางสปอร์ตควรมี ได้แก่

 • ประสิทธิภาพการยึดเกาะ

ยางสปอร์ตควรมีคุณสมบัติการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม ทั้งบนพื้นผิวแห้งและเปียก การยึดเกาะในระดับสูงช่วยให้มั่นใจได้ถึงการควบคุมและเสถียรภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการเข้าโค้ง การเร่งความเร็ว และการเบรก

 • การตอบสนอง

ยางแบบสปอร์ตควรมีการตอบสนองการบังคับเลี้ยวและลักษณะการควบคุมที่แม่นยำ ต้องตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อคำสั่งของผู้ขับขี่

 • ประสิทธิภาพการเบรก

ยางสปอร์ตต้องมีประสิทธิภาพการเบรกที่ดีเยี่ยม ระยะเบรกสั้น เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและการควบคุมในระหว่างการหยุดกะทันหันหรือสถานการณ์ฉุกเฉิน

 • ความทนทาน

ยางสปอร์ตนอกจากต้องคำนึงถึงคุณสมบัติเรื่องดอกยางที่มีลวดลายโฉบเฉี่ยว สวยงาม พร้อมกับประสิทธิภาพการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมแล้ว ยางสปอร์ตควรมีความทนทานด้วย เพื่อรับมือกับความเครียดที่เกี่ยวข้องกับการขับขี่ด้วยความเร็วสูง ทั้งนี้ก็เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน

 • ทนต่ออุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง

ยางสปอร์ตจำเป็นต้องทนต่ออุณหภูมิผันผวน ทั้งสภาพอากาศที่ร้อนไปจนถึงสภาพอากาศที่เย็นลงอย่างรวดเร็ว

 • ประสิทธิภาพในสภาพอากาศเปียกชื้น

ยางสปอร์ตต้องมีการรีดน้ำที่มีประสิทธิภาพ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดการเหินน้ำ เพื่อการควบคุมที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการขับขี่

 • เสียงรบกวนและความสะดวกสบาย

ยางสปอร์ตควรมอบการขับขี่ที่สะดวกสบายและลดเสียงรบกวนจากถนนให้เหลือน้อยที่สุด เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่โดยรวม

 • การออกแบบที่ดึงดูดสายตา

ยางแบบสปอร์ตมักมาพร้อมกับการออกแบบที่ดึงดูดสายตา ซึ่งช่วยเสริมรูปลักษณ์โดยรวมของรถสปอร์ตและเพิ่มรูปลักษณ์ที่สวยงาม

ยางสปอร์ตจะต้องออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้ความเร็วบนถนน ควบคู่กับความปลอดภัย ซึ่งยางรถยนต์ระดับโลกอย่าง Pirelli ก็มียางรุ่น P Zero ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของยางสปอร์ต

จุดเด่นของยาง Pirelli P Zero

ยาง Pirelli P Zero เป็นยางที่ออกแบบมาให้เหมาะกับรถสปอร์ต โดยรุ่นที่มีจำหน่ายในไทยจะเป็นรุ่น P Zero และรุ่น P Zero PZ4 มีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ดังนี้

P Zero

Pirelli P Zero
ยางสมรรถนะดี Pirelli P Zero

ยางรถยนต์ P Zero เป็นยางที่ขึ้นชื่อเรื่องความสปอร์ต เหมาะกับรถสมรรถนะสูง และเน้นความเร็ว เพราะคุณสมบัติการยึดเกาะของยางรุ่นนี้ดี มีคุณสมบัติเด่น ๆ ดังนี้

 • ยึดเกาะดีเยี่ยมทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง
 • ควบคุมรถได้ดี ยางเกาะถนนหนึบ
 • เกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม เบรกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • เคยได้รับรางวัล Editor’s Choice 2022 จาก AUTA

P Zero PZ4

P Zero PZ4
ยางประสิทธิภาพระดับรถแข่ง Pirelli P Zero PZ4

ยางรุ่น P Zero PZ4 เป็นยางที่ได้รับการพัฒนามาจากยางรุ่นเดิม เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้เหมาะกับรถสปอร์ตมากยิ่งขึ้น โดยจุดเด่นหลัก ๆ ของยางรุ่นนี้ ได้แก่
เป็นยางเจเนอเรชันใหม่ของ P Zero

 • ถ่ายทอดเทคโนโลยีรถแข่ง Formula 1 (F1)
 • น้ำหนักยางเบาลง ขับขี่ได้อย่างสบายและนุ่มนวล
 • ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม
 • มีเทคโนโลยี Seal Inside ที่มีเจลซิลิโคนในยาง เมื่อยางเกิดรูรั่วขนาดเล็ก เจลซิลิโคนนี้จะอุดรอยรั่ว จึงเหมือนยางสามารถปะยางตัวเองได้

เห็นสมรรถนะอันดีเยี่ยมของยาง Pirelli P Zero อย่างนี้แล้ว คงพอตอบคำถามได้ว่ายาง Pirelli P Zero ดีไหมได้เป็นอย่างดี เพราะยางรุ่นนี้ใช้งานได้ดีทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง และยังมีรุ่นที่มีเทคโนโลยี Seal Inside ให้เลือกอีกด้วย

เลือกซื้อยาง Pirelli P Zero ได้ที่ไหน

ยาง Pirelli มีจำหน่ายในไทย ซึ่ง Pirelli by ATV เป็นตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ โดยยาง Pirelli P Zero นี้ ราคาจะแตกต่างกันตามขนาดยางรถยนต์ และโปรโมชั่นในขณะนั้น สามารถซื้อยาง Pirelli P Zero ได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

ร้านยางตัวแทนจำหน่ายทั่วไป

Pirelli มีร้านยางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถค้นหาได้ที่หน้า >> ร้านยางตัวแทนจำหน่าย ซึ่งจะมีทั้งร้านยางขนาดใหญ่ เช่น ยาง B-Quik ร้านยาง MMS และร้านยางในแต่ละจังหวัดให้เลือกซื้อ แนะนำให้เปลี่ยนยาง 4 ล้อ ราคาจะดีกว่าเปลี่ยนทีละเส้น

ช่องทางออนไลน์

การสั่งยาง Pirelli ในช่องทางออนไลน์มีทั้งทาง Shopee และ Lazada ซึ่งเป็นช่องทางการสั่งซื้อพิเรลลี่ออนไลน์ Official เมื่อสั่งซื้อแล้ว สามารถเลือกวันและเวลาในการเข้าเปลี่ยนยางที่บีควิกใกล้บ้านได้เลย

Pirelli ยางรถยนต์เป็นแบรนด์ยางระดับโลกที่มียางรถสปอร์ตสมรรถนะดีอย่างยางรุ่น P Zero คนที่มองหายางที่เน้นความเร็ว การยึดเกาะ และคงประสิทธิภาพทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง ต้องไม่พลาดยางรุ่นนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ และเฟซบุ๊ก Pirelli in Thailand by ATV

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า