Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ค้นหาร้านยางที่อยู่ใกล้ วิธีไหนดี

ยางรถยนต์เป็นส่วนสำคัญที่ผู้ใช้รถไม่ควรมองข้าม เพราะประสิทธิของยางเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยเวลาขับขี่โดยตรง ด้วยยางรถยนต์เป็นส่วนที่สัมผัสพื้นผิวถนนโดยตรง ทั้งทำหน้าที่รองรับน้ำหนัก ช่วยยึดเกาะถนนให้รถเคลื่อนตัวไปได้อย่างราบรื่น ฉะนั้นถ้าสังเกตว่าดอกยางรถเริ่มสึกหรอ ยางบวม หรือมีรอยแตกลายงา นั่นหมายความว่าถึงเวลาเปลี่ยนยางรถยนต์เส้นใหม่ วันนี้ Pirelli มาแนะนำวิธีค้นหาร้านขายยางรถยนต์ ใกล้ฉัน ที่มียางรถยนต์ Pirelli จำหน่าย เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถหาร้านเปลี่ยนยางตัวแทนจำหน่ายของ Pirelli เจอได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลานาน

4 เคล็ดลับการเลือกร้านขายยางรถยนต์

สำหรับผู้ขับขี่ไม่ว่าจะได้คำตอบว่าต้องการเปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ? เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าเลือกใช้บริการร้านขายยางที่ไม่ได้มาตรฐาน ช่างไม่มีความชำนาญ หรือตัวเลือกยางน้อยอาจทำให้ได้ยางรถเส้นใหม่ที่ไม่ตอบโจทย์การใช้งาน ด้วยเหตุนี้เวลาค้นหาร้านขายยางรถยนต์ใกล้ฉัน ควรพิจารณาคุณภาพของร้านควบคู่กันไปด้วย โดยมีข้อพิจารณาเวลาเลือกร้านขายยางดังนี้

(1) เป็นร้านตัวแทนจำหน่าย

ร้านตัวแทนจำหน่ายเป็นร้านยางที่รับยางรถยนต์จากผู้ผลิตมาจำหน่ายต่อภายในร้านโดยตรง หากเลือกใช้บริการร้านที่เป็นตัวแทนจำหน่ายยางโดยตรงถือเป็นการการันตีว่าได้ยางแบรนด์แท้มาใช้งาน มั่นใจได้ว่าคุณภาพยางเป็นไปตามมาตรฐานของแบรนด์

(2) มีโปรโมชั่นน่าสนใจ

ปัจจุบันร้านขายยางหลายแห่งต่างจัดโปรโมชั่นส่วนลดมากมายมาใช้บริการผู้ขับขี่ ดังนั้นก่อนใช้บริการควรสอบถามเรื่องโปรโมชั่นดูก่อน เช่น โปรโมชั่นเปลี่ยนยาง 4 เส้น โปรโมชั่นผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต โปรโมชั่นรับประกันยางรถยนต์ โปรโมชั่นตั้งศูนย์ถ่วงล้อฟรี หรือโปรโมชั่นปะยางแบบแทงใยไหมฟรี ตลอดอายุยาง เป็นต้น จากนั้นให้นำข้อมูลดังกล่าวมาเปรียบเทียบกับร้านที่ใกล้ฉัน เพื่อให้ได้ร้านยางที่สะดวกต่อการเดินทางและเซฟค่าใช้จ่ายมากที่สุด

(3) บริการหลังการขาย

หลายคนอาจไม่รู้ว่าร้านขายยางรถยนต์และแบรนด์ผู้ผลิตจำนวนไม่น้อยมีบริการหลังการขายที่น่าสนใจ อย่างแบรนด์ Pirelli รับประกันการใช้งานยางรถยนต์นานถึง 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร หากพบปัญหายางบาด ยางบวม หรือยางแตก สามารถแจ้งร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ Pirelli ที่ผู้ขับขี่ใช้บริการเปลี่ยนยาง เพื่อขอเปลี่ยนยางเส้นใหม่ได้เลย เฉพาะกรณีที่ซื้อยาง 4 เส้น/ใบเสร็จ พร้อมลงทะเบียนรับสิทธิภายใน 14 วัน

(4) ดูข้อมูลรีวิวประกอบ

ทุกวันนี้ก่อนซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ผู้ใช้บริการหลายคนเลือกค้นหารีวิวของแต่ละร้านประกอบการตัดสินใจ เพื่อเช็กว่าร้านขายยางใกล้ฉันที่สนใจมีรีวิวสินค้าและการให้บริการที่ตรงความต้องการ

วิธีการหาร้านขายยางรถยนต์ ใกล้ฉัน

แผนที่
การค้นหาร้านขายยางใกล้ฉัน ช่วยประหยัดเวลาในการหาร้านยาง

ปัจจุบันผู้ขับขี่ที่ต้องการจะเปลี่ยนยางรถยนต์หรือซื้อยางรถยนต์ใหม่ เลือกค้นหาร้านเปลี่ยนยางรถยนต์ใกล้ฉัน ซึ่งช่วยให้ประหยัดเวลาในการขับรถหาร้านยางด้วยตนเอง เพียงค้นหาข้อมูลที่ต้องการผ่านอินเทอร์เน็ตใช้เวลาไม่นานก็ก็ได้ข้อมูลร้านยางที่ต้องการ โดยมีช่องทางในการค้นหาร้านยางใกล้ฉัน ดังนี้

(1) Google Map

เป็นการใช้ Google Map ในการหาสถานที่ที่ต้องการ โดยเสิร์ชสถานที่ในช่องค้นหา เช่น ร้านขายยางรถยนต์ กรุงเทพมหานคร หรือระบุชื่อ B-Quik หรือ MMS ใกล้ฉันโดยตรง พร้อมเลือกปักจุดเริ่มต้นตามตำแหน่งที่อยู่ในปัจจุบัน เพียงเท่านี้การศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรในบริเวณใกล้เคียงก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะ Google Map จะแนะนำร้านยางที่ใกล้ที่สุดมาให้

(2) ร้านตัวแทนจำหน่ายยาง

สำหรับผู้ขับขี่ที่มีแพลนเปลี่ยนยางเส้นใหม่อาจเลือกค้นหาร้านยางรถยนต์ใกล้ฉัน ด้วยชื่อร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยาง เช่น ร้าน B-Quik ร้าน MMS จากนั้นกดเข้าไปที่หน้าเว็บของตัวแทนจำหน่ายแล้วค้นหาสาขาใกล้บ้าน ผ่านวิธีการที่ระบุบนเว็บไซต์อย่าง B-Quik เปิดให้ผู้ใช้บริการค้นหาจากสถานที่ใกล้เคียงหรือรหัสไปรษณีย์ พร้อมเลือกระยะทางตามความต้องการ เมื่อคลิกค้นหาจะปรากฏแผนที่แสดงตำแหน่งสาขาทั้งหมดที่ใกล้คุณ

(3) เว็บไซต์ผู้ผลิตยาง

เชื่อว่ามีผู้ขับขี่จำนวนไม่น้อยที่ไม่รู้ว่าการค้นหาร้านยางใกล้ฉันสามารถค้นหาผ่านเว็บไซต์ของผู้ผลิตยางได้ เช่น บนหน้าเว็บ Pirelli จะมีช่องให้ค้นหาตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Pirelli ใกล้คุณ เพียงคลิกเข้าไปแล้วกรอกจังหวัด เขต หรือรหัสไปรษณีย์ ก็จะได้ข้อมูลร้านยางในพื้นที่ที่ตนเองอยู่อาศัย หรือพื้นที่ที่ต้องการเปลี่ยนยางรถยนต์ได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วคลิก

จะเห็นได้ว่าการค้นหาร้านขายยางรถยนต์ใกล้ฉันผ่านทางอินเทอร์เน็ตไม่ใช่เรื่องยาก ยังตอบโจทย์ผู้ขับขี่ที่ต้องการทราบข้อมูลอย่างรวดเร็ว ทั้งสามารถเปรียบเทียบร้านยางที่อยู่ใกล้ได้ง่าย ก่อนเลือกเข้าไปใช้บริการเปลี่ยนยางกับร้านที่ตรงกับความพอใจ

มาถึงตรงนี้หากคุณอยากเปลี่ยนมาใช้ยาง Pirelli แล้วอยากได้ความสบายใจสามารถติดต่อที่ Pirelli by ATV เพราะที่นี่มีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม มีประกันยางบาด ยางบวม หรือยางแตก ที่สามารถเคลมฟรี 1 ปี หรือระยะทาง 25,000 กิโลเมตรโดยอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อินบอกซ์เฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า