Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

รวมรุ่นยางรถยนต์ขอบ 18 จาก Pirelli

ขนาดยางรถยนต์มีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนรถยนต์ เพราะหากเลือกยางขนาดเล็กหรือใหญ่เกินไปจะทำให้การควบคุมรถยนต์ทำได้ยาก ควรเลือกขนาดยางให้สอดคล้องกับแม็กรถยนต์ของตัวเอง ทั้งแม็กรถเก๋ง แม็กรถกระบะ แม็กรถ SUV เพื่อให้ยางกับแม็กใส่เข้ากันได้ดี แบรนด์ยางรถยนต์จึงมักจะผลิตยางรถยนต์ออกมาให้มีหลายขนาด ซึ่งแบรนด์ Pirelli เองก็เห็นความสำคัญของขนาดยางรถยนต์จึงมีการผลิตยางออกมาหลายขนาด รวมถึงขนาดยางรถยนต์ขอบ 18 ด้วย

ยางรถยนต์ขอบ 18 ใช้กับรถอะไร

การเลือกยางให้ขนาดพอดีกับรถจะเป็นผลดีกับรถมากกว่า คนที่ไม่รู้ว่าขนาดยางดูยังไง สามารถดูได้จากบนแก้มยางจะมีชุดตัวเลขขนาดยางปรากฏอยู่ เช่น 225/45 R18 โดยเลข 225 แทนความกว้างของแก้มยาง หน่วยเป็นมิลลิเมตร เลข 45 แทนความสูงของแก้มยาง หน่วยเป็นเปอร์เซ็น และตัว R คือวัสดุเรเดียลในการทำยาง และเลข 18 คือเส้นรอบวง หรือที่นิยมเรียกว่ายางขอบ 18

เมื่อรู้ตัวเลขเหล่านี้แล้วจะช่วยให้หายางที่มีขนาดตรงกับยางของตนเองได้ ซึ่งยางขอบ 18 จะเหมาะกับรถหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งขนาดเล็ก รถครอบครัวขนาดใหญ่ รถ SUV รถกระบะ และรถขับเคลื่อน 4 ล้อ 4×4 การเลือกใช้ยางให้ถูกขนาดจะส่งเสริมการทำงานของรถยนต์ เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ หากไม่จำเป็นจึงไม่แนะนำให้เปลี่ยนขนาดยาง ยกเว้นช่างผู้เชี่ยวชาญจะเห็นว่าสามารถเปลี่ยนขนาดยางได้ และไม่มีผลต่อความปลอดภัยบนท้องถนน

ยางรถยนต์ขอบ 18 Pirelli มีรุ่นไหนบ้าง

คนที่ยังไม่รู้ว่าเลือกยางรถยนต์แบบไหนดี แนะนำยางขอบ 18 ของ Pirelli เพราะยาง Pirelli มีขนาดขอบ 18 ให้เลือกหลายรุ่น ครอบคลุมทั้งการใช้งานในรถขนาดเล็ก รถ SUV รถกระบะ และรถออฟโรด มีรุ่นยางที่น่าสนใจ ดังนี้

Cinturato Rosso

Cinturato Rosso
ยางนุ่มเงียบ Cinturato Rosso

ยาง Cinturato Rosso เป็นยางที่เหมาะสำหรับรถขนาดเล็กและรถขนาดกลาง มีการพัฒนายางให้มีความนุ่มเงียบ ควบคู่กับสมรรถนะที่ดีเยี่ยมทั้งบนพื้นถนนเปียกและพื้นถนนแห้ง มีร่องดอกยางเชื่อมต่อกันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมร่องดอกยางร่องที่ 5 ที่ช่วยให้การรีดน้ำบนถนนดีขึ้น

Cinturato P7

Cinturato P7
ยางปะซ่อมตัวเองได้ Cinturato P7

ยางรุ่น Cinturato P7 มีความพิเศษที่เทคโนโลยี Seal Inside ที่สามารถปะยางตัวเองได้เมื่อยางรั่วหรือเกิดแผลขนาดเล็ก โดยเทคโนโลยีนี้จะมีเจลซิลิโคนภายในยาง เมื่อยางโดนสิ่งแปลกปลอมแทงเข้ามา เจลซิลิโคนจะไหลไปอุดรูรั่วเพื่อรักษาลมยาง และช่วยให้รถขับเคลื่อนต่อไปได้ เป็นยางที่เหมาะกับการขับขี่ที่เน้นความปลอดภัยที่มากขึ้น โดยเฉพาะมือใหม่หัดขับที่กังวลเรื่องการขับแล้วยางรั่ว คลายกังวลได้เลยเมื่อใช้ยางเทคโนโลยี Seal Inside จะขับออกถนนใหญ่ หรือลองขับที่สนามหัดขับรถฟรีใกล้ฉัน ก็อุ่นใจหายห่วงเรื่องความปลอดภัย

P Zero PZ4

P Zero PZ4
ยางรุ่น P Zero PZ4 เหมาะสำหรับรถหรูสไตล์สปอร์ต

ยางรุ่น P Zero PZ4 เป็นยางรุ่นใหม่ที่พัฒนามาจากรุ่น P Zero เป็นยางที่มีรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ต พร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยีรถแข่ง Formula 1 (F1) ยางมีน้ำหนักเบา และประหยัดน้ำมัน รองรับสมรรถนะของรถยนต์ฟังก์ชันแน่นได้เต็มกำลัง

Scorpion All Terrain Plus

Scorpion All Terrain Plus
ยางรุ่น Scorpion All Terrain Plus ยางออฟโรดสมรรถนะเยี่ยม

ยางที่เหมาะกับรถกระบะขับเคลื่อน 4 ล้อ และรถออฟโรด ออกแบบแก้มยางให้มีความแข็งแรง ใช้งานได้ทนทาน เอาอยู่ทุกสภาพถนน ยึดเกาะได้หนึบบนทางออฟโรด

ยาง Pirelli เป็นแบรนด์ยางรถยนต์ที่ดำเนินกิจการมากว่า 150 ปี เป็นยางที่มีความแข็งแรงโดยไม่ต้องพึ่งยางในรถยนต์ พร้อมรุ่นยางขอบ 18 ให้เลือกมากมาย คนที่กำลังมองหายางรถยนต์ขอบ 18 จึงขอแนะนำยางพิเรลลี่ ยางสัญชาติอิตาลีที่โดดเด่นในด้านยางสปอร์ตสมรรถนะดี ดีไซน์สวย และตอบโจทย์ทุกเส้นทาง ซื้อได้ง่ายทั้งทางออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Shopee และ Lazada หรือซื้อเองจากหน้าร้านผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า