Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

เลือกซื้อยางรถยนต์ขอบ 15 คุณภาพดีให้กับรถ

ยางรถยนต์ขอบ 15 เป็นยางรถยนต์ที่เหมาะกับรถขนาดเล็กที่ใช้งานในเมืองเป็นหลัก คุณสมบัติหลัก ๆ ของยางรถยนต์ขอบ 15 มักจะเป็นยางนุ่มเงียบ และประหยัดน้ำมัน เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของคนในยุคปัจจุบัน ซึ่งก่อนการซื้อยางรถยนต์ควรเลือกยางรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ รีวิวดี และเหมาะกับรถโดยแท้จริง เพื่อให้การขับขี่ปลอดภัย ไร้กังวล

วิธีเลือกซื้อยางรถยนต์ขอบ 15

ประกันยาง Pirelli by ATV
ประกันยางเป็นหนึ่งในความคุ้มค่าหลังการซื้อยางรถยนต์

ขนาดยางรถยนต์มีความสำคัญมาก หากเลือกขนาดผิดจะทำให้การควบคุมรถไม่มั่นใจ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงหากมีการเปลี่ยนขนาดยางรถยนต์ต้องมีการเปลี่ยนล้อแม็กด้วย เพราะล้อแม็กจะคนละขนาดกับยางรถยนต์ไม่ได้ หากใช้ล้อแม็กขอบ 18 จะไม่สามารถใส่ยางรถยนต์ขอบ 15 ได้โดยเด็ดขาด ก่อนเปลี่ยนขนาดยางจึงควรพิจารณาความต้องการของตนเองเสียก่อน สำหรับยางรถยนต์ขอบ 15 จะเป็นยางรถยนต์ที่เหมาะกับรถยนต์ขนาดเล็กและขนาดกลางที่ไม่บรรทุกน้ำหนัก ใช้งานในเมืองเป็นหลัก เพื่อให้ได้ยางที่ถูกใจ ก่อนการซื้อควรพิจารณาในประเด็นดังต่อไปนี้

 • เลือกยางรุ่นที่มียางขอบ 15

ยางรถยนต์แต่ละแบรนด์มีการผลิตยางออกมาหลายรุ่น และยางรถยนต์ขอบ 15 อาจจะไม่ได้มีอยู่ทุกรุ่น หลังจากรู้ว่าต้องการซื้อยางรถยนต์ขอบ 15 ยี่ห้อไหนดีแล้ว ควรถามหารุ่นยางขอบ 15 แล้วพิจารณาเลือกซื้อตามความชอบ

 • เปรียบเทียบราคาหลาย ๆ ร้าน

ยางรถยนต์ขอบ 15 ราคาจะแตกต่างกันตามแบรนด์ ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบในร้านยาง และเลือกซื้อช่วงโปรโมชั่นในโอกาสต่าง ๆ แนะนำว่าก่อนการซื้อให้เช็กราคายางจากช่องทางออนไลน์ก่อน เช่น ยาง Pirelli มีร้านค้าออฟฟิเชียลทั้ง Shopee และ Lazada ที่สามารถเข้าไปเช็กราคาได้ และบางครั้งแพลตฟอร์มออนไลน์เหล่านี้ก็มีโปรโมชั่นประจำเดือน อย่างโปร 12.12 เป็นต้น

 • เทคโนโลยียาง

ยางบางยี่ห้อมีเทคโนโลยียางที่น่าสนใจ ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยและสบายมากยิ่งขึ้น ยาง Pirelli ก็มีเทคโนโลยียางที่น่าสนใจหลายอย่าง ทั้งเทคโนโลยี PNCS สำหรับยางนุ่มเงียบ เทคโนโลยี Run Flat ที่ช่วยให้รถวิ่งได้แม้ลมยางเป็น 0 เทคโนโลยี Seal Inside ที่ปะยางตนเองได้ด้วยเจลซิลิโคนภายในยาง และเทคโนโลยี Elect สำหรับยางรถยนต์ไฟฟ้า การเลือกยางที่มีเทคโนโลยีดี ตอบโจทย์การใช้งานจะเพิ่มความสุขในการขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น

 • การประกันหลังการซื้อ

หลังจากซื้อยางไปแล้วอย่าละเลยเรื่องการประกันยางโดยเด็ดขาด การประกันยางจะมีทั้งการประกันของผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย ซึ่ง Pirelli by ATV มีการประกันยางรถยนต์ยางบาด บวม แตก ภายใน 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตรสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนภายใน 14 วัน เพิ่มความอุ่นใจว่าหากยางเสียหายภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดจะสามารถเคลมยางเส้นใหม่ได้ฟรี

ยางขอบ 15 เส้นใหม่ควรเลือกยางที่เหมาะกับรถ ซึ่งยางขอบ 15 มีตัวเลือกหลายแบรนด์ จึงควรเปรียบเทียบและเลือกยางที่เหมาะกับรถมากที่สุด สำหรับผู้ที่สนใจยางรถยนต์ Pirelli ขอบ 15 สามารถสอบถามเพิ่มเติมเรื่องรุ่นยาง ขนาด และราคาได้ทางเฟซบุ๊ก Pirelli Authorized Distributor by ATV Thailand

แนะนำ Cinturato Rosso ยางรถยนต์ขอบ 15 จาก Pirelli

ยาง Cinturato Rosso
Cinturato Rosso ยางนุ่มเงียบ สมรรถนะดี

ยางรถยนต์ Cinturato Rosso เป็นยางของ Pirelli ที่มียางขอบ 15 จำหน่าย และมาพร้อมสมรรถนะที่ดีเยี่ยม ตอบโจทย์การใช้งานรถบนท้องถนนได้อย่างครอบคลุม เป็นยางที่พัฒนามาจากยาง Cinturato P1 มีคุณสมบัติของยางและดอกยางที่น่าสนใจ ดังนี้

 • ยางสัมผัสพื้นถนนมากขึ้น กระจายน้ำหนักได้ดี

การออกแบบให้ยางสัมผัสถนนมากขึ้น ช่วยกระจายการกดรับน้ำหนักของยางรถยนต์ขณะขับขี่ได้ดี ทำให้การขับขี่เสถียรมากยิ่งขึ้น ง่ายต่อการเบรกและการควบคุมรถ

 • ดอกยางออกแบบพิเศษลดเสียงรบกวน

ดอกยางของ Cinturato Rosso ออกแบบมาเต็มพื้นที่หน้ายาง ช่วยลดการสั่นสะเทือนขณะขับขี่ ทำให้การขับขี่นุ่มเงียบมากยิ่งขึ้น สัมผัสนุ่มสบายแม้ในขณะตอนรถวิ่ง

 • ร่องดอกยางร่องที่ 5 ช่วยรีดน้ำ

การดีไซน์ร่องดอกยางให้เป็นมุมโค้งจนเหมือนมีร่องดอกยางร่องที่ 5 เอาไว้รีดน้ำอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยลดการเหินน้ำ โอกาสเกิดอุบัติเหตุจึงน้อยลง

สำหรับยางรถยนต์ขอบ 15 รุ่นนี้ ราคา 2,990 บาท/เส้น ราคารวมสำหรับเปลี่ยนยางรถยนต์ 4 ล้อ 11,960 บาท ซื้อได้หลายช่องทาง ทั้งแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยาง Pirelli ใกล้ฉันทั่วไปประเทศ และยางรถยนต์ขอบ 15 บีควิกที่มียาง Pirelli by ATV จำหน่าย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า