Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยกครอบครัวไปเล่นน้ำที่ไหนดี เดินทางง่าย

หลังจากที่ต้องทำงานกันอย่างหนักมาตลอดทั้งเดือนแบบไร้วันหยุดพิเศษ ภายในเดือนตุลาคมกลับมามีวันหยุดนักขัตฤกษ์ให้ทุกท่านได้พาครอบครัวไปเที่ยวอีกครั้งแล้ว นั่นคือวันที่ 13 ตุลาคม (วันคล้ายวันสวรรคต ร.9) และวันที่ 23 ตุลาคม (วันปิยมหาราช) ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าวหลงฤดู การไปเที่ยวสวนน้ำจึงกลายเป็นอีกทางเลือกในการพาครอบครัวไปหาความสนุก สดชื่น ข้างนอกบ้าน มาดูกันว่ามีที่ไหนไม่จำเป็นต้องขับรถทางไกลและน่าสนใจบ้าง


ไปสวนน้ำต้องเตรียมตัวให้พร้อม เที่ยวสนุกอย่างไร้ปัญหา


 1. ชุดว่ายน้ำ

ไม่ใช่ทุกที่ที่จะอนุญาตให้ใส่ชุดลงเล่นน้ำได้อย่างฟรีสไตล์ หลายสถานที่จำเป็นต้องใส่ชุดว่ายน้ำเท่านั้น ดังนั้นควรหาซื้อชุดว่ายน้ำดี ๆ ติดเอาไว้สักตัว นอกเหนือใช้ในการเล่นน้ำแล้ว ยังสามารถใช้เป็นแฟชันถ่ายรูปลงโซเชียลได้ด้วย

 1. ฟิตสภาพร่างกาย

การเที่ยวสวนน้ำเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จำเป็นต้องใช้กำลังในการลงเล่น ดังนั้นควรมีสภาพร่างกายที่พร้อม ไม่เหนื่อยล้าจนเกินไป ป้องกันอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการเที่ยวสวนน้ำ

 1. ศึกษาข้อตกลงและกฎกติกา

การศึกษาข้อตกลงและกฎกติกาถือเป็นพื้นฐานของการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคม ฉะนั้นการท่องเที่ยวสวนน้ำย่อมไม่ต่างกัน ควรศึกษาข้อตกลงและไม่ทำอะไรที่ละเมิดกฎของสวนน้ำนั้น ๆ

 1. ครีมกันแดด

ท่ามกลางอากาศร้อน ๆ การไปเล่นน้ำตามสวนน้ำจำเป็นต้องได้รับการดูแลผิวเช่นเดียวกัน ดังนั้นการใช้ครีมกันแดดหรือโลชั่นบำรุงผิวจะช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดดได้ในระดับหนึ่ง

 1. ไม่ปล่อยเด็กเล็กเล่นน้ำตามลำพัง

เด็กเล็กควรได้รับการใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ ไม่ปล่อยให้เล่นน้ำเพียงลำพัง เนื่องจากมีโอกาสพลาดท่าจมน้ำได้ ซึ่งหากไม่สอดส่องดูแลอย่างใกล้ชิดจะเป็นเรื่องยากในการมองหาและส่งผลลัพธ์ทั้งบาดเจ็บหรือเสียชีวิต


อยากเที่ยวสวนน้ำไม่ไกล เสิร์ชง่ายได้ข้อมูลทันที


ด้วยภาระหน้าที่ทำให้หลายคนไม่สามารถออกเดินทางไกลเพื่อไปเที่ยวสวนน้ำที่อยู่ห่างไกลได้ ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงหน้าฝนที่ต้องขับรถฝนตกหนักด้วย การเลือกสวนน้ำที่เดินทางไม่ไกลกลายมาเป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์ในสังคมยุคใหม่ ทั้งยังสามารถหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตได้ทันที

 1.  ใช้มือถือหรือคอมพิวเตอร์ในการค้นหา ต้องไม่ลืมเปิดระบบ GPS ทุกครั้ง
 2.  เข้าเว็บไซต์ Google พร้อมเสิร์ชด้วยข้อความว่า สวนน้ำใกล้ฉัน หรือตามพื้นที่ที่ต้องการ เช่น สวนน้ำใกล้กรุงเทพ 2566 หรือ สวนน้ำในกรุงเทพราคาถูก เป็นต้น
 3.  เลือกสวนน้ำที่แสดงใน Map ได้ทันที โดยจะมีข้อมูลการรีวิวจากผู้ไปเยี่ยมเยือนให้ได้พิจารณาประกอบการตัดสินใจ ก่อนปักหมุดพาครอบครัวไปเที่ยวด้วย
 4.  เมื่อได้สวนน้ำแล้ว สามารถขับรถยนต์เดินทางไปท่องเที่ยวได้เลย

สวนน้ำที่ไหนดี ควรไปเยือนเที่ยวเพลิดเพลินสักครั้ง


 

Siam Amazing Park

สวนน้ำ
Siam Amazing Park เล่นสไลเดอร์ยักษ์ ชมวิวไปในตัว / ขอบคุณภาพจาก Siam Amazing Park

เริ่มต้นที่แรก Siam Amazing Park ที่ถูกรีแบรนด์เปลี่ยนชื่อมาจาก สวนสยาม ที่ใครหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ปัจจุบันมีโซนให้เล่นเครื่องเล่นมากมาย รวมไปถึงสวนน้ำที่พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทะเลเทียม สไลเดอร์ไซแอมลากูน ธารน้ำวน หรือ สไลเดอร์ยักษ์หลากสีที่เป็นตำนาน ถือเป็นสวนน้ำ สวนสนุก กรุงเทพมหานครที่เดินทางง่าย เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 18.00 น.

สวนนํ้ารามายณะ

สวนน้ำใหญ่
สวนนํ้ารามายณะ สวนน้ำใหญ่ที่สุดในไทย / ขอบคุณภาพจาก สวนนํ้ารามายณะ

สวนนํ้ารามายณะ เป็นสวนน้ำใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ที่จังหวัดชลบุรี โดยเดินทางจากกรุงเทพ ฯ ใช้เวลาไม่นาน สามารถเที่ยวได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีเครื่องเล่นจำนวนมากทั้งบูมเมอร์แรงโก้ อควาลูป อควาคอนดา และ ไพธอน นับเป็นส่วนน้ำแห่งหนึ่งที่มีความครบครันสูง โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 18.00 น. ยกเว้นวันพุธเท่านั้น

Columbia Pictures Aquaverse

สวนน้ำภาพยนตร์
Columbia Pictures Aquaverse ความสนุกเอาใจคนรักหนัง / ขอบคุณภาพจาก Columbia Pictures Aquaverse

เอาใจเพื่อน ๆ สายรักภาพยนตร์กับสวนน้ำ Columbia Pictures Aquaverse ที่ได้นำหนังในเครือของตัวเองมาเป็นธีมให้ได้ถ่ายรูปแทบทุกย่างก้าว ไม่ส่ว่าจะเป็น Hotel Transylvania, Ghostbusters, Jumanji หรือ Zombieland ก็ตาม นอกเหนือไปจากการเล่นสไลเดอร์แล้ว ยังมีโซนให้เล่นเซิร์ฟและขับโกคาร์ทกันด้วย สนใจตามไปได้เลยที่จังหวัดชลบุรี เปิด 10.00 – 18.00 น.

Vana Nava Water Jungle

สวนน้ำป่า
Vana Nava Water Jungle เที่ยวสวนน้ำสไตล์ผจญภัย / ขอบคุณภาพจาก Vana Nava Water Jungle

อยากได้ความสดชื่นสไตล์ท่องเที่ยวป่าลึก ขอแนะนำ Vana Nava Water Jungle ที่มาในธีมความเขียวสดชื่นเสมือนอยู่ป่า มีเครื่องเล่นสไลเดอร์มากมาย แบ่งโซนเพื่อความปลอดภัยอย่างชัดเจน ไปเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัว ถือเป็นสถานที่ที่น่าไป ณ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 17.00 น.

Pororo Aqua Park

สวนน้ำลอยฟ้า

Pororo Aqua Park เป็นหนึ่งในสวนน้ำที่อยู่แถวกรุงเทพมหานคร หรือชั้น 6 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา บางนา นับเป็นสวนน้ำขนาดย่อมเยาว์ เหมาะพาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจ มั่นใจถึงความปลอดภัยได้จากการดูแลของไลฟ์การ์ดอย่างใกล้ชิด เปิดทุกวัน เวลา 10.30 – 19.00 น. (เสาร์-อาทิตย์/วันหยุดนขตฤกษ์ เปิด 10.00 น.)

Fantasia Lagoon

สวนน้ำบนห้าง
Fantasia Lagoon สวนน้ำบนห้างอีกแห่ง / ขอบคุณภาพจาก The Mall

สวนน้ำ Fantasia Lagoon เป็นสวนน้ำของห้างสรรพสินค้าในเครือ The Mall ให้บริการทั้งสาขางามวงศ์วาน บางแค และ โคราช ขณะที่สาขาบางกะปิกำลังอยู่ในช่วงปิดปรับปรุง นับเป็นสวนน้ำอีกแห่งที่มีธีมน่าสนใจ แม้จะขนาดไม่ใหญ่โตมากนัก ทั้งยังเดินทางได้อย่างสะดวก เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 19.00 น.

การท่องเที่ยวไม่ว่าใกล้หรือไกลจำเป็นต้องคิดถึงความปลอดภัยก่อนเป็นอันดับแรก เหมือนกับยาง Cinturato™ Rosso ของ Pirelli ที่นอกเหนือจากความนุ่มเงียบ ยังมีการพัฒนาเรื่องความปลอดภัยเป็นพิเศษ หากอยากให้การเดินทางราบรื่นติดต่อได้เลยกับ Pirelli Thailand by ATV มีตัวเลือกยางชั้นดีมากมาย เมื่อซื้อยางครบ 4 เส้น รับไปเลยประกันยางสุดคุ้ม “บาด-บวม-แตก” ที่รับประกันถึง 1 ปีหรือระยะทาง 25,000 กิโลเมตร ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า