Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

รถไฟฟ้า Neta ความสวยเฉียบในราคาย่อมเยา

กระแสรถยนต์ไฟฟ้ากำลังตีตลาดในประเทศไทยมากขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากมีความโดดเด่นเรื่องการประหยัดน้ำมัน ยังช่วยลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมที่ต้องพบเจอตลอดหลายปีที่ผ่านมา ขณะเดียวกันในงาน Motor Show 2023 ที่ผ่านมา พบยอดจองรถไฟฟ้าภายในงานพุ่งสูงถึง 199.4% หรือจากปีที่แล้ว 3,084 คัน กลายเป็น 9,234 คัน เห็นได้ชัดว่าคนไทยมีความตื่นตัวต่อกระแสรถไฟฟ้า ซึ่งปัจจุบันมีรถไฟฟ้าหลายรุ่นที่น่าสนใจ อาทิ Toyota Cross, BYD Dolphin หรือ MG4 เป็นต้น แต่ครั้งนี้เราจะมาพูดถึง Neta ที่พร้อมตอบสนองความต้องการด้วยรถรุ่น Neta V ปรับลดราคาน่าซื้อใช้งานอย่างมาก


รถยนต์ไฟฟ้า Neta รู้จักกับรถแบรนด์จีนที่พร้อมส่งถึงมือคนไทย


Neta Auto ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์จากประเทศจีน ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2557 ด้วยวิสัยทัศน์และเป้าหมายคือการให้ผู้คนสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าคุณภาพและนวัตกรรมสูงกันได้อย่างเท่าเทียม

นอกเหนือไปจากรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Neta V ที่โด่งดังแล้ว ทางบริษัทแดนมังกรยังมีรถยนต์ไฟฟ้าที่ทำการตลาดอยู่อีกถึง 3 รุ่น ได้แก่ Neta U, Neta S และ Neta GT โดยปัจจุบันมียอดขายเติบโตขึ้นมาอย่างต่อเนื่องภายในประเทศจีน และได้ส่งมอบรถยนต์ไปทั่วโลกแล้วกว่า 270,000 คัน

อย่างไรก็ดี Neta เข้ามาตีตลาดในประเทศไทยเมื่อปี 2565 ในนาม บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งตั้งเป้าหมายให้คนไทยได้ทดลองใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีที่มีความล้ำหน้าด้วยราคาที่สามารถจับต้องได้ ภายใต้ประโยควิสัยทัศน์ขององค์กร “สรรสร้างนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า…เพื่อทุกคน”


รถ Neta V เปิดสเปกความสวย โฉบเฉี่ยวเข้ายุคสมัย


รถไฟฟ้า 100%
รถดีไซน์สวยน่ามองทั้งด้านหน้าและหลัง /ขอบคุณภาพจาก NETA
 • ไฟหน้าสวยดุดัน ไฟท้ายดีไซน์สปอร์ต

ไฟหน้าใช้รูปแบบโปรเจคเตอร์ดวงใหญ่ อีเกิลอายเลเซอร์ มีระบบไฟส่องสว่างกลางวันแบบ LED ทั้งยังสะดวกสบายมากขึ้นด้วยระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ส่วนด้านหลังสปอยเลอร์ให้ความรู้สึกสปอร์ต ไฟท้ายเป็นแบบ LED สลักลายด้วยเลเซอร์สวยงาม ขณะที่ไฟเบรกดวงที่ 3 สว่างคมชัด

 • ตัวรถทรงมีสไตล์ พร้อมลดแรงต้านลม

การออกแบบตัวรถเป็นแบบ Dolphin Streamline ช่วยลดแรงต้านลม ส่วนของเส้นลายด้านข้างถูกออกแบบให้มีความต่อเนื่อง โดยมากับสี Moonlight Green, Cyan, White Storm, Midnight Gray, Sakura Pink และ Sky Blue โดดเด่นทุกการขับขี่ ขับท่องเที่ยวไปไหนใคร ๆ ก็ชายตามอง

 • ออกแบบภายในสไตล์มินิมอล แต่ประโยชน์ครบครัน

การออกแบบภายในของรถเนต้าวี เน้นไปที่ความมินิมอล ด้านหน้าตรงกลางเป็นหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 14.6 นิ้ว ควบคุมผ่านฟังก์ชันมากมายด้วยปลายนิ้ว รองรับการเชื่อมต่อจากสมาร์ทโฟนทั้ง iOS และ Android มีการใส่ใจทุกรายละเอียด เบาะหน้าสไตล์สปอร์ตโอบกระชับ ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มีรูระบายอากาศช่วยระบายความร้อนของเบาะ ทำให้นั่งง่าย ทั้งยังมีจุดยึดเบาะนั่งเด็กแบบ ISOFIX ที่ช่วยเสริมความปลอดภัยให้ลูกตัวน้อย

 • ประสิทธิภาพการขับดี เดินทางเต็มที่ 384 กิโลเมตรต่อการชาร์จ

ด้านประสิทธิภาพของรถยนต์ไฟฟ้า Neta V สามารถเร่งได้เร็วด้วยมอเตอร์กำลัง 95 แรงม้า แรงบิด 150 นิวตันเมตร แบตเตอรี่แบบ Lithium-ion Battery ขนาด 40.7 kWh ให้ระยะทางในการขับขี่ 384 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ส่วนการชาร์จเป็นช่องชาร์จไฟ AC แบบ Type 2 และ DC แบบ CCS Combo ชาร์จแบบปกติ Normal Charge (AC) 0%-100% ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง การชาร์จแบบเร็ว Quick Charge (DC) 30% – 80% ใช้เวลาประมาณ 30 นาที

 • ฟังก์ชันเสริมช่วยให้ใช้งานง่าย พร้อมกุญแจสุดเอกลักษณ์

รถยนต์ไฟฟ้า Neta V มาพร้อมกับ Smart Key with “Ride & Go” กุญแจดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ใช้งานง่ายด้วยการกดปุ่ม Smart Key ที่มือจับประตู นอกจากการปลดล็อกแล้ว ยังกดปุ่มเพื่อปิดระบบการทำงานและล็อกรถได้ทันที ขณะที่ระบบเกียร์แบบไฟฟ้าควบคุมได้ง่าย เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน อาทิ ABS, ESC, HDC และ TPMS เป็นต้น


ราคา Neta V ความสวยหรูที่จับต้องได้แบบย่อมเยา


รถยนต์ไฟฟ้า
สนใจ Neta V สามารถติดต่อกับตัวแทนจำหน่ายได้ทันที /ขอบคุณภาพจาก NETA

หากใครกำลังอยากจับจองเป็นเจ้าของ Neta V สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายกันได้ทั่วประเทศ ซึ่งถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์ที่มีราคาย่อมเยา โดยเป็นเจ้าของได้ไม่ยากด้วยราคาเพียง 549,000 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกกว่ารถไฟฟ้าจากหลากหลายค่ายที่มีราคาตั้งแต่ประมาณ 700,000 ไปจนถึงหลักล้าน ทั้งยังมีของแถมมากมายขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในแต่ละช่วงด้วย


เลือกใช้ยาง Pirelli มีเทคโนโลยีเพื่อรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ

 

หากต้องการเสริมขุมกำลังให้กับรถยนต์ Pirelli ถือเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมเพื่อการขับขี่ที่นุ่มสบายและเสริมความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นในรุ่นของ Cinturato™ Rosso หรือ Scorpion All-Terrain Plus ที่ได้รับความไว้วางใจสูงก็ตาม

เทคโนโลยียาง
เทคโนโลยี ELECT™

ส่วนใครต้องการเสริมพลังให้กับรถยนต์ไฟฟ้าของคุณ ขอแนะนำเทคโนโลยีล้ำสมัยจากพิเรลลี่อย่าง ELECT™ ที่มีจุดเด่นช่วยให้เดินทางได้ไกลมากขึ้นด้วยการลดการสูญเสียพลังงาน เพิ่มระยะทางในการใช้งานแบตเตอรี่ได้มากถึง 10% นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาให้รับมือแรงบิดมหาศาลของเครื่องยนต์ไฟฟ้า ทั้งยังพัฒนาเรื่องของประสิทธิภาพการเร่งและการเบรก ทำให้ขับขี่ได้สนุกและปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมมอบความเงียบที่เหนือชั้นกว่า ถูกออกแบบมาให้ลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารได้มากที่สุดถึง 20% มีอายุการใช้งานยาวนาน

หากสนใจยางรถยนต์ไฟฟ้าหรือยางที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีเสริมความปลอดภัยอื่น ๆ จาก Pirelli สามารถติดต่อได้เลยผ่านทาง Pirelli ATV สามารถขอรับคำปรึกษาสอบถามเรื่องการซื้อหรือผ่อนยางได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายยอดเยี่ยม มียางหลายขนาดที่ครอบคลุมรถหลากประเภท มั่นใจได้ด้วยประกันยาง “บาด-บวม-แตก” ที่สามารถเคลมฟรี 1 ปี หรือระยะทาง 25,000 กิโลเมตร โดยอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท สามารถติดตั้งได้ที่ B-Quik ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมได้ที่อินบอกซ์เฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า