Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยาง Pirelli Cinturato Rosso ก้าวย่างใหม่แห่งประสิทธิภาพยางยนต์

การเลือกยางรถยนต์นับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใช้การพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เพราะเป็นชิ้นส่วนที่มีผลต่อการขับเคลื่อนและความปลอดภัยของผู้ใช้งานโดยตรง ควรเลือกสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำวางใจได้อย่าง Pirelli ที่ผลิตยางรถยนต์ให้กับรถยี่ห้อชั้นนำมาแล้วมากมาย ปัจจุบันยี่ห้อดังกล่าวได้คลอดยาง Pirelli Cinturato Rosso ออกมาเป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่ามีการอัปเกรดสมรรถภาพชั้นเยี่ยมมาจากรุ่นก่อน ๆ อยู่มาก สามารถมั่นใจได้ถึงการขับขี่อย่างความปลอดภัยและการขับขี่นุ่มสบายทุกวัน


ยาง Pirelli ประเทศอะไร ทำไมเหมาะเลือกใช้งาน


สำหรับ Pirelli ยางรถยนต์แบรนด์ชั้นนำจากแดนพาสต้าที่ได้รับการยอมรับในแวดวงยานยนต์มาอย่างยาวนาน หลังก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1872 นับเป็นบริษัทยางที่เก่าแก่อีกแห่งหนึ่ง ปัจจุบันมีโรงงานมากถึง 18 แห่ง ใน 12 ประเทศทั่วโลก พร้อมสำนักงานมากกว่า 160 แห่ง สามารถมั่นใจได้ถึงมาตรฐานเดียวกันจากทุกโรงงาน นอกจากนี้ยังทำยาง OEM ร่วมกับแบรนด์รถยนต์หรูมากมาย อาทิ BMW, Lamborghini, Ducati, Land Rover และ Bentley รับรองได้ถึงคุณภาพที่ไม่ขาดตกบกพร่องแน่นอน

นอกเหนือจากความร่วมมือกับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำ ทาง Pirelli ยังสร้างความตะลึงต่อคนทั่วโลกด้วยการเป็นผู้สนับสนุนยางอย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวให้รายการแข่งรถ FORMULA1 มาตั้งแต่ ค.ศ. 2011 ทั้งยังได้นำการพัฒนาด้านประสิทธิภาพและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการแข่งขันมาพัฒนายางรถยนต์ทั่วไปด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมถึงมั่นใจเรื่องสมรรถนะ ความปลอดภัย และการควบคุมได้แน่นอน ภายใต้คำพูดที่ว่า Power is nothing without Control หรือ พลังจะไร้ความหมาย หากปราศจากการควบคุม นั่นเอง


Pirelli Cinturato Rosso ยางน้องใหม่ ได้รับเสียงชื่นชมสูง


ยางรุ่น Cinturato Rosso ถูกออกแบบมาเพื่อครอบคลุมรถยนต์ทั้ง Small Cars, Suvs และ Luxury SUVs เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหายางระดับพรีเมียมในราคาที่จับต้องได้ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการยางรถยนต์ที่ลดการทำลายสิ่งแวดล้อม

เปลี่ยนยางรถยนต์
เปลี่ยนยาง Pirelli Cinturato Rosso เพิ่มความปลอดภัยได้มากขึ้น

คุณสมบัติทางเทคนิคที่โดดเด่น

 • เป็นยางที่ไหล่ยางมีลักษณะโค้งสูง เพิ่มผิวสัมผัสด้านการเบรกได้มากขึ้น ช่วยการจายแรงกดที่หน้ายางได้อย่างสม่ำเสมอ สามารถเบรกและควบคุมรถได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
 • ลายดอกยางมีความต่อเนื่อง ให้ความแข็งแกร่งเต็มพื้นที่หน้ายาง ลดเสียงรบกวนขณะขับขี่
 • ขับขี่สไตล์สปอร์ตด้วยร่องดอกยางละเอียดจากด้านหนึ่งไปสู่อีกด้าน ช่วยให้ส่งผ่านแรงได้ดี สร้างความเพลิดเพลิน ขับขี่รถยนต์สบายยิ่งขึ้น
 • ร่องแนวขวางมีความลึกแตกต่างกัน และร่องรีนน้ำตามแนวยางร่องที่ 5 ทำให้การรีดน้ำเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงจากอาการเหินน้ำได้

Cinturato Rosso พัฒนาจากรุ่นเก่าอย่างไร


ยาง Cinturato Rosso ถูกพัฒนาและนำไปเปรียบเทียบกับยาง Pirelli รุ่นก่อนอย่าง Cinturato P1 มาแล้ว จากผลลัพธ์การทดสอยได้บ่งบอกถึงตัวเลขที่น่าสนใจ โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัยที่มากขึ้น

 • ประสิทธิภาพบนพื้นถนนแห้ง

ยางรุ่น Cinturato Rosso ได้รับการทดสอบการเบรกในสภาพพื้นถนนแห้งเปรียบเทียบกับรุ่น P1 พบว่า ทั้งก่อนเบรกและขณะเบรก พื้นสัมผัสของ Cinturato Rosso จะมีการสัมผัสกับถนนได้ดีกว่ารุ่น P1 มากถึง 6 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ระยะการเบรกบนพื้นถนนแห้งจะสั้นลงถึง 10 เปอร์เซ็นต์ และการตอบสนองการเบรกบนพื้นถนนแห้งที่ดีกว่าถึง 5 เปอร์เซ็นต์

 • ประสิทธิภาพบนพื้นถนนเปียก

นอกเหนือไปจากถนนแห้ง ทาง Pirelli ได้มีการทดสอบประสิทธิภาพบนพื้นถนนเปียก ด้วยร่องรีดน้ำที่ดีไซน์มุมโค้งบริเวณส่วนกลางเปรียบเสมือนร่องยางที่ 5 เพิ่มการรีดระบายน้ำออกจากหน้ายางได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเรื่องประสิทธิภาพ Cinturato Rosso ถูกยกทำได้ดีกว่า P1 ถึง 4 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ระยะการเบรกบนพื้นถนนเปียกทำได้ดีกว่าถึง 10 เปอร์เซ็นต์ และเวลาการตอบสนองบนพื้นถนนเปียกดีกว่าเดิมอีก 8 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน

 • ประสิทธิภาพการลดเสียงรบกวน

ในรุ่น Cinturato Rosso มีการออกแบบดอกยางส่วนกลางที่เป็นแบบเฉพาะ ทำมุมเอียงเข้าหาร่องยางแนวตั้ง โดยเฉพาะดอกยางส่วนกลาง ทำให้เสียงลดเบาลงกว่ารุ่น P1 ที่ 4 เปอร์เซ็นต์


Cinturato Rosso รีวิวจากผู้ใช้งานจริงเป็นอย่างไร


ยาง Cinturato Rosso
ยางสมรรถนะดี เกาะยึดถนนได้อย่างราบรื่น

สำหรับยาง Cinturato Rosso นอกเหนือจากเสียงชื่นชมจากสำนักต่าง ๆ แล้ว ยังได้รับคำชื่นชมจากผู้ใช้งานจริงจากเว็บไซต์ Autohero เว็บดังเรื่องยานยนต์จากต่างแดน โดยคุณ Ray Weston ได้ให้คะแนนเต็ม 5 ดาว พร้อมระบุข้อความว่า จนถึงตอนนี้มันดีมาก ช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาสภาพอากาศมีความเปียกชื้นอย่างมาก ซึ่งยางก็มีการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบอย่างที่คาดหวังไว้จาก Pirelli เลย


ยาง Cinturato Rosso อย่าลืมนึกถึง Pirelli by ATV


หากอยากซื้อยางรถยนต์ Pirelli อย่าลืมนึกถึง Pirelli by ATV เพราะ เอเชียไทร์เวนเจอร์ มีประสบการณ์ทำงานด้านอุตสาหกรรมยางรถยนต์มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2517 ทำให้มีความเข้าใจเรื่องอุตสาหกรรมยางรถยนต์เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Pirelli ที่มีขนาดและประเภทยางครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย มั่นใจได้ถึงคุณภาพและสินค้าของแท้ พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกซื้อยางได้อย่างเข้าใจเป็นระบบ มีช่องทางการซื้อยางรถยนต์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Shopee หรือ Lazada สามารถรับสินค้าและติดตั้งฟรีได้ผ่าน B-Quik ทุกสาขา ทำให้มั่นใจได้ถึงความสะดวกรวดเร็ว

สำหรับใครที่เลือกซื้อยางกับ Pirelli by ATV ยังได้รับประกันยางสุดคุ้ม “บาด-บวม-แตก” ที่รับประกันถึง 1 ปีหรือระยะทาง 25,000 กิโลเมตร เมื่อซื้อยางครบ 4 เส้นตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ทำให้ผู้ใข้งานสามารถมั่นใจขับรถได้อย่างเต็มที่ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/PirellibyAsiatires

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า