Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว Pirelli

ยางรถยนต์ by Pirelli by ATV

จุดเด่นของยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว​

ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ถือเป็นขนาดมาตรฐานที่ได้รับความนิยมจากรถเก๋งขนาดเล็กอย่างอีโคคาร์ โดยตัวยางขอบ 15 นิ้วนับเป็นขนาดที่มีความลงตัว เหมาะสมกับสมรรถนะของรถยนต์ที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันและขับขี่ในเมือง โดยจุดเด่นของยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว มีทั้งหมด 3 ประเด็นดังนี้

ให้ฟิลลิ่งการขับขี่ที่นุ่มนวล

ยางขอบ 15 นิ้วส่วนใหญ่ ถูกออกแบบเพื่อช่วยเสริมฟิลลิ่งการขับขี่ที่มีความนุ่มนวล ด้วยลักษณะตัวถังของรถยนต์อีโคคาร์ที่มีความกะทัดรัด เน้นความคล่องตัวในการใช้งาน จึงต้องอาศัยความนุ่มนวลของยางมาช่วยเสริมสมรรถนะการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น

ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากการขับขี่

ยางขอบ 15 นิ้ว มีคุณสมบัติช่วยลดแรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือนจากผิวถนน มอบความสบายภายในห้องโดยสารทุกเส้นทางโดยไม่ทำให้ผู้โดยสารรับรู้ถึงแรงสะเทือนมากจนเกินไป อีกทั้งยังช่วยถนอมระบบช่วงล่างให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ลดเสียงรบกวนจากการใช้งาน

จากคุณสมบัติการดูดซับแรงกระแทกของยางรถเก๋งขอบ 15 นิ้ว จึงช่วยลดเสียงรบกวนจากผิวถนนเข้ามายังห้องโดยสารได้ และมีส่วนช่วยให้ภาพรวมการขับขี่มีความนุ่มนวลและขับขี่ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

เลือกยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้วอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน

เลือกยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้วอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน​

การเลือกยางรถเก๋งขอบ 15 นิ้ว ให้เหมาะกับการใช้งาน สามารถเลือกได้จากลักษณะการใช้งานและคาแรคเตอร์ของยาง เพื่อช่วยเสริมสมรรถนะและตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์การขับขี่ของคุณ

ยางนุ่มเงียบ

การเลือกยางรถเก๋งขอบ 15 นิ้ว ให้เหมาะกับการใช้งาน สามารถเลือกได้จากลักษณะการใช้งานและคาแรคเตอร์ของยาง เพื่อช่วยเสริมสมรรถนะและตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์การขับขี่ของคุณ

ยางประหยัดน้ำมัน

เป็นยางรถยนต์ที่มีพื้นฐานจากยางนุ่มเงียบ ด้วยการเสริมคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ช่วยเรื่องการขับขี่ และส่งผลต่ออัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ดีกว่าดิม

ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง

เป็นยางรถยนต์ที่ช่วยเสริมสมรรถนะการขับขี่ที่สูงกว่ายางรถยนต์ทั่วไป สามารถยืดเกาะถนนได้ดียิ้งขึ้น ลดอาการโคลงเคลงเมื่อใช้ความเร็วสูง และเข้าโค้งได้นิ่งมากขึ้น

แนะนำรุ่นยางรถยนต์ 15 นิ้วจาก Pirelli​

หากคุณกำลังมองหายางรถเก๋งขอบ 15 นิ้ว ที่มีคุณภาพสูง มอบสมรรถนะการขับขี่ดี Pirelli ขอแนะนำซีรีส์ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ดังนี้

Pirelli CINTURATO P1™

ยาง Pirelli by ATV Cinturato P1 ขอบ 15

ยางรถยนต์คุณภาพสูงที่ให้การควบคุมที่ดีทั้งสภาพผิวถนนแห้งและเปียกลื่น เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและปลอดภัย ออกแบบลายดอกยางเฉพาะที่ให้ทั้งความเงียบและการยึดเกาะที่ดี ตัวยางมีน้ำหนักเบาและออกแบบแก้มยางตามหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยลดความต้านทานการหมุนได้ดี

Pirelli CINTURATO™ ROSSO

ยาง Pirelli by ATV Cinturato Rosso ขอบ 15 นุ่มเงียบทุกการขับขี่

ยางรถยนต์คุณภาพสูงที่ช่วยยกระดับการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น ทั้งความปลอดภัยและความสบายสูงสุดระหว่างการขับขี่ในทุก ๆ วัน เพิ่มผิวสัมผัสในการเบรกมากขึ้น กระจายแรงกดของหน้ายางได้อย่างสม่ำเสมอ ลายดอกยางที่ช่วยเรื่องการยึดเกาะ ลดเสียงรบกวนในขณะขับขี่ รีดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพลดอาการเหินน้ำ และสร้างความเพลินเพลินในการขับขี่มากขึ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า