Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว Pirelli

ยางรถยนต์ by Pirelli by ATV

จุดเด่นของยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว เป็นขนาดยางที่นิยมใช้ในรถยนต์ SUV รถ PPV รถกระบะ และรถสปอร์ตสมรรถนะสูง โดยวงล้อจะมีขนาดใหญ่กว่ายางขนาดอื่น ๆ ทำให้เหมาะสไตล์การขับขี่ที่ค่อนข้างเฉพาะกลุ่ม โดยจุดเด่นของยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว มีดังนี้

สมรรถนะการขับขี่ขั้นสุด

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ให้คาแรคเตอร์การขับขี่ที่มีความสปอร์ตเร้าใจ เพราะมีแก้มยางที่เตี้ยลงมากกว่ายางขนาดอื่น ๆ ช่วยให้การตอบสนองต่อพวงมาลัยดีขึ้น ควบคุมรถได้ง่าย และให้ฟิลลิ่งการขับขี่ที่สนุกสนาน สอดคล้องกับสมรรถนะของเครื่องยนต์ และสไตล์การขับขี่

ยึดเกาะถนนได้ดีและทรงตัวเยี่ยม

ลักษณะหน้ายางรถยนต์ขอบ 18 นิ้วที่มีความกว้างกว่ามากกว่ายางขอบมาตรฐาน ช่วยให้ยึดเกาะถนนได้ดีขึ้น ควบคุมรถได้แม่นยำ และได้ระยะเบรกได้สั้นลง โดยเฉพาะบนถนนเปียกลื่น อีกทั้งยังรองรับการอัปเกรดเบรกให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น

ดูสปอร์ต ดุดัน และหรูหรา

ด้วยรูปลักษณ์ของยางขอบ 18 นิ้ว มีขนาดใหญ่กว่ายางขอบมาตรฐาน จึงช่วยทำให้รถดูมีความสปอร์ต ดุดัน และหรูหรามากขึ้น ซึ่งพื้นฐานของรถยนต์ที่ใช้ล้อขอบ 18 นิ้วส่วนใหญ่จะมีดีไซน์ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

เลือกยางรถยนต์ขอบ 18 อย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน

การเลือกยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว จะต้องพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เข้ามาประกอบการตัดสินใจ เพราะยางขอบ 18 นิ้วที่ดีจะต้องช่วยรีดศักยภาพของรถยนต์ได้อย่างเต็มที่ โดยมีปัจจัยดังนี้

เลือกจากประเภทของรถยนต์

การเลือกยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว จะต้องพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เข้ามาประกอบการตัดสินใจ เพราะยางขอบ 18 นิ้วที่ดีจะต้องช่วยรีดศักยภาพของรถยนต์ได้อย่างเต็มที่ โดยมีปัจจัยดังนี้

เลือกจากลักษณะการใช้งาน

การพิจารณาจากลักษณะการใช้งาน เป็นแนวทางสำคัญที่ช่วยให้คุณค้นหายางรถยนต์ขอบ 18 นิ้วได้อย่างเหมาะสมไม่ว่าจะเป็น การใช้งานในเมืองทั่วไป ยางดอกลึกสำหรับรีดน้ำ ยางที่มีหน้ายางกว้างยึดเกาะถนนดี และยางแก้มยางหนาทนทานต่อแรงกระแทก

เลือกตามระดับความเร็วและดัชนีการใช้งานให้เหมาะ

เมื่อรถยนต์ที่ใช้มีสมรรถนะสูง จึงต้องให้ความสำคัญกับดัชนีความเร็วและดัชนีการนับน้ำหนักมากเป็นพิเศษ เพราะยางแต่ละรุ่นจะมีขีดจำกัดไม่เท่ากัน หากเลือกได้อย่างเหมาะสมก็จะทำให้รถยนต์ของคุณขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

แนะนำรุ่นยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้วจาก Pirelli

ยางขอบ 18 นิ้วส่วนใหญ่จะเน้นทางสมรรถนะสไตล์สปอร์ต ใครกำลังมองหายางระดับพรีเมียม Pirelli ขอแนะนำยางรุ่นยอดนิยมดังนี้

Pirelli P ZERO™

ยางรถยนต์สไตล์สปอร์ตพันธุ์แท้ที่รอบรับการควบคุมเบรกและแรงกระชากได้อย่างดีเยี่ยมแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูง ดีไซน์ดอกยางรูปตัว S ช่วยให้ปลอดภัยเมื่อเหยียบเบรกกระทันหันทั้งทางตรงและทางโค้ง ร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ลดอัตราการเกิดอาการเหินน่ำ ช่วยควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ

Pirelli P ZERO™ CORSA

ยางสปอร์ตขั้นสุด สมบูรณ์แบบทั้งบนท้องถนนและสนามแข่ง ใช้วัสดุจากมอเตอร์สปอร์ตที่มีสารประกอบประเภทการแข่งช่วยให้ยางยึดเกาะผิวถนนได้อย่างดีเยี่ยม ควบคุมการเบรกที่รุนแรงได้เป็นอย่างดี ทนทานต่อความเค้นเชิงกลทางความร้อนสูง

Pirelli CINTURATO P7™

ยางรถยนต์ระดับพรีเมียมที่ลงตัวทุกความต้องการ ออกแบบลายดอกยางเฉพาะที่ช่วยควบคุมรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระยะเบรกดี ลดเสียงรบกวนในขณะขับขี่ รีดน้ำได้ดีช่วยให้ควบคุมได้อย่างยอดเยี่ยม ลดแรงต้านการหมุนต่ำ ช่วยให้พวงมาลัยตอบสนองต่อการควบคุมที่ดี อายุการใช้งานยาวนานสึกหรออย่างสม่ำเสมอ

Pirelli CINTURATO™ P7C2

ยางรถยนต์คุณภาพสูงสำหรับรถเก๋งระดับพรีเมียมและรถยนต์ครอสโอเวอร์ พร้อมช่วยรีดสมรรถนะของรถยนต์ให้เต็มร้อยแม้วิ่งบนถนนเปียกลื่น หน้ากว้างให้ระยะเบรกสั้นกว่า ลดความเสี่ยงต่ออาการเหินน้ำ มีความนุ่มเงียบที่ดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน และประหยัดน้ำมันตลอดระยะการขับขี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า