Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว Pirelli

ยางรถยนต์ by Pirelli by ATV

จุดเด่นของยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว

ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว เป็นขนาดที่นิยมใช้ในรถยนต์ประเภท SUV รถเก๋ง 4 ประตูขนาดกลางและขนาดใหญ่ โดยเน้นที่สมรรถนะการขับขี่ที่ดีสอดคล้องกับเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมรับน้ำหนักได้มากขึ้นโดยไม่กระทบต่อสมรรถนะโดยรวม ซึ่งจุดเด่นของยางขอบ 17 นิ้ว มีประเด็นดังนี้

 

สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม

ด้วยลักษณะของรถยนต์ที่ใช้ยางขอบ 17 นิ้ว ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่และพละกำลังที่มากกว่า ยางรถยนต์จึงต้องช่วยเสริมสมรรถนะการขับดีที่ดีเยี่ยม พร้อมลุยได้ทุกสภาพผิวถนนโดยไม่กินกำลังเครื่องยนต์มากเกินไป

 

ดูดซับแรงกระแทกจากการขับขี่

แม้ว่าวงล้อจะใหญ่ขึ้น แต่ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว ส่วนใหญ่มีการพัฒนาให้ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากการขับขี่ ส่งผลให้มีความนุ่มนวลและช่วยลดเสียงรบกวนภายในห้องด้วยสารได้เป็นอย่างดี

ทนทานต่อทุกสภาวะการใช้งาน

สำหรับรถยนต์ SUV และ PPV เน้นการขับขี่พร้อมรับมือได้ทุกสภาพผิวถนน ตัวผิวยางจึงมีการผลิตด้วยวัสดุที่ทนทาน มีโครงสร้างยางที่แข็งแรง และลายดอกยางที่ช่วยพารถยนต์ลุยได้สถานการณ์

เลือกยางรถยนต์ขอบ 17 อย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน

การเลือกยางขอบ 17 นิ้วให้เหมาะกับรถยนต์ ควรพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นประเภทของยาง ประเภทรถยนต์ และลักษณะการใช้งาน ดังนี้

เลือกจากประเภทของยาง

ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้วมีตัวเลือกมากมาย ทั้งยางประเภทนุ่มเงียบ ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง และยางออฟโรด ซึ่งแต่ละประเภทจะมีคุณสมบัติการใช้งานที่แตกต่างกัน

เลือกตามประเภทของรถยนต์

เพื่อให้รถยนต์มีสมรรถนะการขับขี่ที่ดี การเลือกยางตามประเภทของรถยนต์ถือเป็นทางเลือกที่ดี ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง 4 ประตู รถยนต์ครอสโอเวอร์ รถ SUV รถ PPV รถกระบะทั่วไป และรถกระบะเชิงพาณิชย์ ซึ่งทุกประเภทจะมีลักษณะยางเฉพาะตัว สอดคล้องกับลักษณะของรถยนต์

เลือกตามลักษณะการใช้งาน

การใช้งานในชีวิตประจำวัน ถือเป็นปัจจัยสำคัญเพราะบางคนขับรถช้าหรือเร็วไม่เท่ากัน อีกทั้งสภาพแวดล้อมการใช้งานประจำวัน ก็ต้องนำมาพิจารณาอีกด้วย จึงจะทำให้คุณได้ยางขอบ 17 นิ้วที่เหมาะกับการใช้งานที่สุด

แนะนำรุ่นยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้วจาก Pirelli

หากคุณกำลังมองหายางรถยนต์ขอบ 17 นิ้วคุณภาพสูง Pirelli ขอแนะนำยางรุ่นยอดนิยมที่คนใช้รถเก๋งขนดากลาง รถครอสโอเวอร์ รถ SUV และรถกระบะเลือกใช้ดังนี้

Pirelli SCORPION™ VERDE ALL SEASON

ยางรถยนต์ครอสโอเวอร์และ SUV ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ควบคู่กับความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยวัสดุพิเศษที่ช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันได้เป็นอย่างดี พร้อมลายดอกยางที่ออกแบบเพื่อช่วยลดเสียงรบกวน ลุยได้ทุกสภาพวะ ปลอดภัยแม้ถนนเปียกลื่น

Pirelli SCORPION™ ALL TERRAIN PLUS

ยางรถยนต์ออฟโรดสำหรับรถ SUV รถ PPV และรถกระบะ มอบสมรรถนะขั้นสูงพร้อมลุยทุกสภาพผิวถนน ทั้งหิน โคลน หญ้า และทราย ลายดอกยางออกแบบใหม่ที่ดุดันพร้อมโครงสร้างใหม่ให้ยางมีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก ขับขี่ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม เพื่อการเดินทางที่ไร้ขีดจำกัด

Pirelli CINTURATO P7™

ยางรถยนต์ระดับพรีเมียมที่ผสานนวัตกรรมต่าง ๆ ไว้อย่างลงตัว ทั้งลายดอกยางเฉพาะช่วยลดเสียงรบกวน สามารถรีดน้ำได้ดีเพื่อความปลอดภัยและการควบคุมที่ดีเยี่ยม ลดแรงต้านการหมุนต่ำ ช่วยให้พวงมาลัยตอบสนองต่อการควบคุมที่ดี แม้ในสถานการณ์คับขัน อายุการใช้งานยาวนานสึกหรออย่างสม่ำเสมอ

Pirelli CINTURATO™ P7C2

ยางรถยนต์คุณภาพสูงสำหรับรถเก๋ง 4 ประตูและรถยนต์ครอสโอเวอร์ ให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยมแม้วิ่งบนถนนเปียกลื่น ให้ความนุ่มเงียบมากกว่า พร้อมระยะเบรกสั้น และลดความเสี่ยงต่ออาการเหินน้ำ มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน และประหยัดน้ำมันตลอดระยะการขับขี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า