Pirelli Thailand by ATV เช็คราคายานยนต์ ออนไลน์

ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว Pirelli

ยางรถยนต์ by Pirelli by ATV

จุดเด่นของยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว

ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว เป็นขนาดมาตรฐานที่ใช้งานกับรถยนต์หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอีโคคาร์รุ่นใหม่ ๆ รถเก๋งซีดาน C-Segment รถยนต์อเนกประสงค์ B-SUV รถ MPV และรถกระบะบางรุ่น โดยยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้วก็จะมีจุดเด่นในการใช้งานที่แตกต่างไปจากยางรถยนต์ขนาดอื่น ๆ ดังนี้

ให้ฟิลลิ่งการขับขี่ที่ดี ลดเสียงรบกวน

ยางขอบ 16 นิ้ว ช่วยให้ฟิลลิ่งการขับขี่ดีมีความนุ่มนวล ช่วยให้ขับขี่ในชีวิตประจำวันได้ดี ที่สำคัญยังให้เสียงรบกวนต่ำ ช่วยให้ภาพรวมการขับขี่มีความสะดวกสบาย พร้อมเดินทางได้ทุกสภาพผิวถนนแบบไร้กังวล

ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากการขับขี่

นอกจากฟิลลิ่งการขับขี่และความนุ่มนวลแล้ว ยางขอบ 16 นิ้วจึงมีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทกจากผิวถนนได้ดี ช่วยให้ภายในห้องโดยนั่งสบายมีอาการสั่นสะเทือนต่ำ ผู้ขับขี่สามารถถ่ายทอดสมรรถนะได้อย่างเต็มที่

รับน้ำหนักได้เยอะ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดี

ยางขอบ 16 นิ้วช่วยให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีทั้งผิวถนนที่แห้งและเปียกลื่น หากเป็นยางสำหรับรถกระบะก็จะสามารถรับน้ำหนักได้มากโดยสมรรถนะยังคงเดิมในทุกสภาพถนน

เลือกยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้วอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน

ใครกำลังมองหายางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว คุณภาพสูงสมรรถนะเยี่ยม Pirelli ขอแนะนำยางรุ่นยอดนิยมที่คนรักรถเลือกใช้ ดังนี้

Pirelli CINTURATO P1™

ยางรถยนต์คุณภาพสูงที่มอบประสบการณ์ขับขี่ที่สะดวกสบายและปลอดภัย ให้การควบคุมที่ดีทั้งสภาพผิวถนนแห้งและเปียกลื่น มีการออกแบบลายดอกยางที่ให้ทั้งความเงียบและการยึดเกาะที่ดี ตัวยางมีน้ำหนักเบาด้วยวัสดุเฉพาะ พร้อมออกแบบแก้มยางตามหลักอากาศพลศาสตร์ ลดความต้านทานการหมุนได้ดี

Pirelli CINTURATO™ P7C2

ยางรถยนต์ระดับพรีเมียมสำหรับรถเก๋ง 4 ประตูและรถยนต์ครอสโอเวอร์ เน้นสมรรถนะที่ดีเยี่ยมบนถนนเปียกลื่น ให้ความนุ่มเงียบมากขึ้น ระยะเบรกสั้นลดความเสี่ยงอาการเหินน้ำ แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน และประหยัดน้ำมันตลอดระยะการขับขี่

Pirelli CINTURATO™ ROSSO

ยางรถยนต์คุณสภาพสูงที่ช่วยมอบสมรรถนการขับขี่ที่ดีกว่าเดิม ทั้งความปลอดภัยและความสบายขั้นสุดในระหว่างการขับขี่ เพิ่มผิวสัมผัสการเบรกมากขึ้นทำให้กระจายแรงกดของหน้ายางได้อย่างสมดุล พร้อมลายดอกยางออกแบบเฉพาะช่วยเรื่องการยึดเกาะ ลดเสียงรบกวนในห้องโดยสาร รีดน้ำดีลดโอกาสการเหินน้ำ

Pirelli CINTURATO P7™

ยางรถยนต์ที่ผสานทุกคุณสมบัติอย่างลงตัว แรงต้านการหมุนต่ำ นวัตกรรมลายดอกยางเฉพาะช่วยลดเสียงรบกวน สามารถรีดน้ำได้ดีเพื่อความปลอดภัยและการควบคุมที่ดีเยี่ยม ทำให้พวงมาลัยตอบสนองต่อการควบคุมที่ดี แม้ในสถานการณ์คับขัน อายุการใช้งานยาวนานสึกหรออย่างสม่ำเสมอ

Pirelli SCORPION™ VERDE ALL SEASON

ยางสำหรับรถยนต์ครอสโอเวอร์และ SUV ให้ประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีเยี่ยมควบคู่กับความประหยัดน้ำมัน เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก พร้อมนวัตกรรมให้เพื่อช่วยให้การขับขี่ดีเยี่ยม ทั้งลายดอกยางที่ออกแบบเพื่อช่วยลดเสียงรบกวน ลุยได้ทุกสภาพอากาศ และปลอดภัยบนถนนเปียกลื่น

Pirelli SCORPION™ ALL TERRAIN PLUS

ยางรถยนต์สมรรถนะสูงสำหรับสายลุยทั้ง SUV และรถกระบะ มอบประสบการณ์ออฟฟโรดขั้นสูงพร้อมลุยทุกสภาวะที่ยากลำบากทั้งหิน โคลน หญ้า และทราย ลายดอกยางออกแบบใหม่ที่ดุดันพร้อมโครงสร้างใหม่ให้ยางมีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก ขับขี่ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม เพื่อการเดินทางที่ไร้ขีดจำกัด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า